Thanh Lý Nội Thất Cũ – Chưa Bao Giờ Lỗi Thời

“ Thanh lý nội thất cũ ” cũng gần như đã trở thành triết lý kinh doanh của rất nhiều người, kể cả những doanh nhân thành đạt. Nhằm mục đích chống lãng phí, triết lý này cũng là một trong những phương châm mà Nội thất Ánh Phát hướng đến, địa chỉ thu mua nội thất uy tín trong nhiều năm qua, góp phần xây dựng đời sống con người ngày một hướng đến nhiều hơn với những giá trị tốt đẹp của cuộc sống.

 

 

Thanh lý nội thất đồ cũ – Tiết kiệm chi phí tối ưu

Mong muốn thay đổi màu sắc, phong cách cho không gian của nhà mình. Bạn muốn bắt kịp những xu hướng nội thất. Bạn có ý định muốn tạo nên sự khác lạ và ấn tượng. Sở dĩ bạn không muốn sử dụng một cách hoang phí nguồn thu nhập của bản thân và gia đình. Tại sao lại không nghĩ đến việc thanh lý đồ cũ? Trong khi, bạn không cần sử dụng chúng nữa và rất nhiều người thì đang cần đến chúng.

 

Văn phòng làm việc, quán cà phê, quán ăn của bạn nên được đổi mới. Bạn muốn tạo nên không gian mới và sự thoải mái cho khách hàng. Và bạn muốn tiết kiệm chi phí để có thể san sẻ cho các khoản tiêu dùng khác. Tại sao không nghĩ đến những nơi thu mua bàn ghế?

 

Những địa điểm có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất, từ việc thu mua bàn ghế văn phòng, bàn ghế quán ăn, quán cà phê, bàn ghế sofa. Và bạn không cần cảm thấy tiếc, khi chúng sẽ được tái sử dụng ở một không gian khác thích hợp.

Dùng tiền từ việc thanh lý đồ cũ để mua đồ mới là cách làm khôn khéo, thông minh, nào là tiết kiệm được kha khá chi phí cho gia đình, tập thể nơi làm việc của bạn và làm trống không gian cho căn nhà/văn phòng của bạn.

 

Thanh lý đồ nội thất cũ – hỗ trợ doanh nghiệp mới mở tiết kiệm chi phí với cộng đồng

Rất nhiều người cho rằng những món đồ mà mình không cần sử dụng nữa thì sẽ không còn giá trị. Một bộ bàn ghế cũ, một cái giường ngủ cũ, hay thậm chí một cái kệ để dép cũ…Nhưng điều đó chưa thật đúng, nếu không muốn nói là sai lầm. Hãy quan sát những cặp vợ chồng mới cưới có thu nhập chưa ổn định, những người công nhân có mức thu nhập trung bình, những người mới khởi nghiệp còn nhiều khó khăn… Bạn sẽ suy nghĩ lại, đúng không?

 

 

Nội Thất Ánh Phát cho rằng, thanh lý đồ nội thất cũ, ngoài ý nghĩa tôn trọng giá trị sử dụng của đồ vật, còn là một cách để bạn sẻ chia với cộng đồng. Ngoài kia, biết bao gia đình trẻ đang cần một bàn học cũ cho cậu con trai vào lớp 1, biết bao thanh niên đang ấp ủ mong ước mở một quán cà phê nhỏ đang còn gián đoạn vì chi phí bàn ghế quá đắt đỏ. Và nhiều tình huống khác nữa.

 

Hàng Nội Thất Ánh Phát chuyên thanh lý thu mua nội thất của bạn, chúng tôi sẽ tạo cho chúng thành những món đồ vật mới có giá trị bằng cách kiểm tra, củng cố chất lượng và đưa những món đồ nội thất thanh lý đó đến những tay cho những người cần đến. Nếu bạn có đồ cần thanh lý và ủng hộ triết lý kinh doanh của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để có thể tư vấn trực tiếp miễn phí ngay bây giờ !

 

 

Công Ty TNHH TM & DV Ánh Phát

Địa Chỉ: Số 75, Ngõ 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai, HN.

Điện Thoại: 09777 99 381 – 0984 738 639

Hotline: 0914278381 (Mr. Huấn)

Email: noithatanhphat@gmail.com

Website: www.noithatanhphat.com.vn

Tin Liên Quan