Thanh lý nội thất ghế gấp văn phòng tại Hoàng Mai

Ghế gấp văn phòng có thể nói là một vật rất quan trọng cho nơi làm việc công ty. Không chỉ có công năng chính làm nơi sinh hoạt, làm việc của đội ngủ nhân viên, Những bộ bàn ghế văn phòng còn là điểm nhấn của căn phòng, tao nên vẻ tổng quan thanh lịch, gọn gàng và chuyên nghiệp trong công việc.

 

1. Lựa chọn ghế gấp văn phòng như thế nào ?

Ghế gấp văn phòng cũ rất quan trọng cho sức khỏe, nó không chỉ là vật dụng để làm việc mà con ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, sức khỏe của người dùng. Tùy thuộc vào mỗi không gian phòng thì ta sẽ có các tiêu chí lựa chọn kích thước bàn ghế văn phòng khác nhau:

+ Không gian văn phòng,
+ Kích thước của bàn.

 

2. Ghế gấp văn phòng Ánh Phát

Chủng loại: Thanh lý ghế gấp văn phòng giá rẻ
Chất liệu: Ghế gấp thanh lý giá rẻ có nệm ngồi bọc simili , đảm bảo độ bền tuyệt đối , chân ghế vững chắc
Màu sắc: Màu đỏ hoặc xanh (tùy nhu cầu chọn của quý khách)


Mô tả: Ghế xếp xanh tồn kho thích hợp cho văn phòng, sinh viên, hoc sinh ngồi học dể dang xếp lại, tiết kiệm được diện tích trong văn phòng bạn , đẳng cấp với giá siêu rẻ chỉ bằng 1/3 giá mới trên thị trường , tuy đã qua sử dụng nhưng vẫn còn mới đến 90% , tiết kiệm được số chi phí đáng kể.

Xem sản phẩm: Ghế gấp ba lá đỏ

3. Nơi thanh lý ghế văn phòng cũ – Nội thất Ánh Phát

Khác với những đơn vị kinh doanh mua bán cùng lĩnh vực. Những sản phẩm chúng tôi cung cấp đều trải qua nhiều quá trình phân loại , sửa chữa, phục hồi, tân trang. Tiếp theo , qua sự kiểm duyệt chất lượng nếu sản phẩm đạt tình trạng từ 90% trở lên => Đạt tiêu chuẩn để cung cấp cho khách hàng! Nên khi quý khách mua ghế gấp văn phòng cũ tại Nội Thất Ánh Phát sẽ không cần bận tâm về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Chúng tôi là một đơn vị đại lý chuyên cung cấp và thanh lý nội thất văn phòng, nhà cửa, quán xá,…với sự uy tín tại khu vực miền Bắc. Cùng với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nên chúng tôi không ngừng cố gắng, phấn đấu lấy cái tâm làm chủ chốt nên cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, cũng như chất lượng dịch vụ uy tín.

 

Để cam đoan về tiêu chí chất lượng trên từng sản phẩm khi quý khách tậu chiếc ghế gấp văn phòng tại Ánh Phát sẽ được chúng tôi bảo hành tận nơi từ 6-12 tháng trên từng sản phẩm.

 

Nội thất Ánh Phát – Cửa hàng mua bán uy tín nội thất cũ tại Hoàng Mai
Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng thu mua nội thất cũ giá cao nhưng để chọn được nơi uy tín là điều không dễ dàng. Để quyền lợi của mình được đảm bảo cao nhất, bạn hãy đến Nội thất Ánh Phát. Chúng tôi chuyên thanh lý đồ nội thất cũ, thu mua đồ cũ giá cao tận nơi tại Hà Nội. Dịch vụ thu mua đồ cũ chuyên nghiệp và uy tín, báo giá nhanh chóng qua Zalo bằng cách chụp hình gửi qua.

Hãy đến Nội thất Ánh Phát để thanh lý đồ cũ và nhận được mức giá thu mua cao nhất cùng với dịch vụ chuyên nghiệp sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách!

 

Công Ty TNHH TM & DV Ánh Phát

Địa Chỉ: Số 75, Ngõ 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai, HN.

Điện Thoại: 09777 99 381 – 0984 738 639

Hotline: 0914278381 (Mr. Huấn)

Email: noithatanhphat@gmail.com

Website: www.noithatanhphat.com.vn

Tin Liên Quan