Địa chỉ thanh lý nội thất văn phòng cũ uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường đang ngày càng có nhiều đơn vị chọn mua thanh lý nội thất văn phòng cũ tại Hà Nội. Tuy nhiên vì là sản phẩm thanh lý nên rất cần chọn ra một địa chỉ bán uy tín để được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cũng như bảo hành. Nội thất Ánh Phát là một đơn vị thanh lý bàn ghế văn phòng rẻ hàng đầu hiện nay tại Hà Nội.

Địa chỉ thanh lý nội thất văn phòng cũ uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Xu hướng sử dụng bàn ghế văn phòng thanh lý

Nhiều câu hỏi đặt ra rằng có nhất thiết phải sử dụng 100% đồ nội thất văn phòng mới hoàn toàn không? Đối với những doanh nghiệp công ty mới thành lập hoặc những công ty không muốn chi trả quá nhiều cho các sản phẩm nội thất văn phòng của công ty thì họ thường hướng tới việc sử dụng những sản phẩm thanh lý nội thất văn phòng Hà Nội. Việc mua và sử dụng những nội thất thanh lý đem lại rất nhiều những lợi ích cho doanh nghiệp và nó được nhiều khách hàng lựa chọn bởi:

Tiết kiệm chi phí

Với các doanh nghiệp, tổ chức vừa và nhỏ đây chắc chắn sẽ là giải pháp tích cực để có thể tập trung phát triển sản xuất, kinh doanh khi nguồn vốn của công ty còn hạn hẹp. Với số tiền chênh lệch giữa việc mua bàn ghế mới và mua bàn ghế văn phòng thanh lý các công ty có thể dùng số tiền đó để chi tiêu hỗ trợ nhân viên làm việc hiệu quả….

Chất lượng tốt 

Trước kia hàng thanh lý thường bị quy chụp là những hàng kém chất lượng, hư hỏng nhiều thế nhưng hiện nay chất lượng và hình thức cũng như kiểu dáng của loại hàng này đã được đánh giá đạt tới 90-99% so với hàng mới. Thêm vào đó, mẫu mã của các dòng sản phẩm này đa dạng nên chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng chọn được những mẫu bàn ghế văn phòng ưng ý phù hợp với không gian văn phòng của mình

Không ảnh hưởng tới chất lượng công việc

Sử dụng thanh lý nội thất văn phòng cũ như bàn ghế giám đốc, bàn ghế nhân viên, bàn ghế phòng họp thanh lý… đều không ảnh hưởng tới chất lượng, yêu cầu của công việc. Việc sử dụng các sản phẩm nội thất văn phòng thanh lý cũng sẽ giống khi làm việc trên những sản phẩm nội thất mới bở nó đều không khiến nhân viên của bạn mệt mỏi hay chậm chạp hơn!

thanh lý nội thất văn phòng cũ

Xem thêm >>> Báo giá kệ văn phòng đựng hồ sơ chất lượng nhất Hà Nội

Địa chỉ thanh lý nội thất văn phòng cũ uy tín

Nội thất văn phòng Ánh Phát – Một địa chỉ thanh lý nội thất văn phòng Hà Nội giá rẻ uy tín nhất. Với phương châm luôn muốn các khách hàng của mình có thể tìm ra được những sản phẩm nội thất hữu ích và phù hợp với số tiền mà các công ty, doanh nghiệp muốn bỏ ra. Thế nên tất cả các dòng sản phẩm thanh lý nội thất văn phòng cũ tại Ánh Phát đều là những sản phẩm chất lượng nhất, đa dạng nhất.

+ Hàng thanh lý tại Ánh Phát có mẫu mã đa dạng, chất lượng như mới, đảm bảo có xuất xứ rõ ràng. 

+ Ánh Phát luôn tập trung vào chất lượng bên trong và vẻ đẹp bên ngoài của từng sản phẩm. Từ ngoại hình đến chất lượng, các sản phẩm thanh lý tại Nội Thất Ánh Phát đều đạt chất lượng 90 – 100%. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

+ Chính sách bán hàng thanh lý giá tốt cùng những ưu đãi lớn dành cho khách hàng nên các doanh nghiệp, đối tác đều có nhu cầu mua số lượng rất lớn các sản phẩm của chúng tôi.

+ Ánh Phát hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho những khách hàng có nhu cầu

Việc lựa chọn các sản phẩm thanh lý cũ, quý khách hàng nên tham khảo những địa chỉ cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau để có thể dễ dàng lựa chọn và Ánh Phát chính là một địa chỉ như thế. Cùng liên hệ Ánh Phát thông qua Hotline: 0977799381 để được tư vấn và nhận những ưu đã giảm 30% khi mua đồ tại Ánh Phát bạn nhé!

Tin Liên Quan