Địa chỉ thanh lý nội thất văn phòng tại Nam Từ Liêm uy tín

Việc lựa chọn mua thanh lý bàn ghế nội thất văn phòng tại Nam Từ Liêm là giải pháp hoàn hảo giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ thanh lý nội thất văn phòng tại Nam Từ Liêm giá rẻ, chất lượng thì Nội Thất Ánh Phát sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Tại sao nên mua thanh lý nội thất văn phòng tại Nam Từ Liêm?

Hiện nay, thay vì mua những sản phẩm nội thất văn phòng mới như bàn, ghế…. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho mình những sản phẩm nội thất văn phòng thanh lý. Bởi những sản phẩm này giá rất rẻ, nhưng chất lượng lại không hề kém cạnh. Chính vì vậy, công ty sẽ tiết kiệm được một số tiền khá lớn. 

Những sản phẩm nội thất văn phòng giá rẻ tại Nam Từ Liêm thanh lý hầu hết đều là những sản phẩm vẫn còn sử dụng được và nó không quá cũ kỹ, điều nay là một điểm cộng bởi nhiều khách hàng không thích đồ mới hẳn vì nó quá đắt tiền chính vì thế mà lựa chọn những sản phẩm mới 99%. Bên cạnh đó, những sản phẩm thanh lý đôi khi còn là những sản phẩm mới bởi nhiều khách hàng khi mua về không còn thích hoặc nó không phù hợp với không gian văn phòng của họ thì họ sẽ bán lại những sản phẩm đó để mua những đồ khác.

Xem thêm >>> BÍ QUYẾT LỰA CHỌN ĐƯỢC BÀN GHẾ NỘI THẤT PHÒNG HỌP PHÙ HỢP

Nội Thất Ánh Phát – Đơn vị thanh lý nội thất văn phòng tại Nam Từ Liêm uy tín

Nội thất Ánh Phát tự hào là đơn vị thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ tại Nam Từ Liêm uy tín chất lượng hàng đầu. Chúng tôi chuyên cung cấp hầu hết các dòng sản phẩm nội thất cho văn phòng cụ thể như: thanh lý bàn ghế văn phòng, bộ bàn ghế giám đốc, bàn họp lớn, nhỏ theo kích cỡ phòng, tủ văn phòng cho nhân viên hay ghế sofa cho văn phòng tiếp khách. Các sản phẩm của Ánh Phát có cả sản phẩm cũ lẫn mới, những sản phẩm hầu hết đã trải qua những khâu kiểm định chặt chẽ để đưa đến tay khách hàng.

Không chỉ sở hữu những sản phẩm đẹp, hiện đại mới đến 99% , Ánh Phát còn có kinh nghiệm thiết kế – thi công nội thất, đảm bảo có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng toàn diện, sản phẩm phù hợp cho không gian văn phòng của bạn. Nội Thất Ánh Phát tự tin là lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi:

+ Kinh nghiệm lâu năm trong ngành nội thất và đã có tiếng tăm trên thị trường.

+ Sản phẩm đẹp, chất lượng tốt, như mới, luôn làm hài hòng khách hàng và ít khi gặp tình trạng khiếu nại.

+ Sản phẩm của Ánh Phát có giá rất rẻ giá chỉ bằng 30- 50% giá các sản phẩm mới. Giá rẻ thế nhưng chất lượng sản phẩm lại vô cùng tuyệt vời.

+ Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng vô cùng nhiệt huyết và tận tình với từng khách hàng. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Bất cứ khi nào khách hàng cần, Nội Thất Văn Phòng Ánh Phát luôn hỗ trợ tận tình và đảm bảo giải quyết hết những vấn đề khó khăn mà quý khách hàng đang gặp phải. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ của Nội Thất Văn Phòng Ánh Phát qua:

Hotline: 0914.278.381- 0984.738.639

Website: https://noithatanhphat.com.vn

Địa chỉ : Số 75 ngõ 18 Định Công Thượng – Hoàng Mai – Hà Nội

Tin Liên Quan