Lợi ích của việc đặt thiết kế bàn ghế nội thất văn phòng theo yêu cầu

Lợi ích của việc đặt thiết kế bàn ghế nội thất văn phòng theo yêu cầu

Nhiều văn phòng muốn tìm mua các sản phẩm phù hợp với không gian, nhưng tìm trên thị trường rất khó để kiếm được các sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí. Chính vì thế, các xưởng nhận thiết kế bàn ghế nội thất văn phòng nhận sản xuất để cung cấp các sản phẩm cho khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu xem lợi ích của việc đặt mua nội thất thiết kế có xứng đáng đầu tư không nhé.

Lợi ích của việc đặt thiết kế bàn ghế nội thất văn phòng theo yêu cầu

Tại sao nên đặt thiết kế bàn ghế nội thất văn phòng

Nguyên nhân nào khiến cho dịch vụ này lại được quan tâm nhiều như vậy, một trong những lợi ích không thể bỏ qua khi đặt thiết kế nội thất văn phòng theo yêu cầu như:

1. Được mua hàng giá gốc tại xưởng

Các đơn vị sản xuất sản phẩm thiết kế bàn ghế nội thất văn phòng thường có xưởng thi công riêng, có đội ngũ thợ riêng, hàng được đóng và đưa tới trực tiếp khách hàng nên không bị độn giá sản phẩm lên cao. Ngoài ra việc mua hàng tại xưởng với số lượng lớn cũng nhận được nhiều ưu đãi giảm giá, do đó giá thành cũng thấp hơn rất nhiều khi mua tại các đại lý trung gian.

2. Được chọn chất liệu sản phẩm

Đôi khi bạn đi chọn bàn sẽ phân vân vì chất liệu sản phẩm không đúng như ý muốn, hoặc mẫu mã đẹp nhưng gỗ không đảm bảo chất lượng. Giải pháp khi ra xưởng thiết kế, bạn có thể chọn mẫu theo ý muốn và tự tay yêu cầu chất lượng gỗ của sản phẩm. Việc chọn chất liệu có thể dựa trên ngân sách có sẵn, có thể xê dịch mức giá theo yêu cầu mà không cần đóng khung ở mức giá sản phẩm niêm yết sẵn trên thị trường.

Lợi ích của việc đặt thiết kế bàn ghế nội thất văn phòng theo yêu cầu

>>> Tham khảo: 99+ Mẫu bàn ghế nhân viên văn phòng GIÁ RẺ

3. Tự do chọn đa dạng mẫu mã, kiểu dáng

Bạn có thể chọn mẫu trước hoặc nhờ bên xưởng tư vấn các mẫu phù hợp để thiết kế theo sở thích, mẫu mã, phong cách văn phòng có sẵn. Điều này sẽ giúp cho bạn lựa chọn được thiết kế phù hợp, không tốn nhiều thời gian chọn lựa những mẫu có sẵn trên thị trường, đo đạc lại xem có phù hợp kích thước không.

4. Được kiểm tra, check chất lượng sản phẩm thiết kết

Trong quá trình thi công, bạn có thể kiểm tra, theo dõi được quá trình sản xuất sản phẩm, nếu có vấn đề gì muốn thay đổi bạn có thể bàn với bên sản xuất để thêm và chỉnh sửa lại sao cho hợp lý nhất. Đây chính là đặc quyền khi sử dụng dịch vụ hàng sản xuất thiết kế theo yêu cầu, thay vì sử dụng các sử dụng được bán sẵn trên thị trường.

Cách chọn đơn vị sản xuất thiết kế bàn ghế nội thất văn phòng uy tín tại Hà Nội

Cách để chọn một đơn vị thiết kế bàn ghế nội thất văn phòng uy tín có thể dựa vào danh tiếng, thương hiệu, được người quen giới thiệu,… vô vàn thông tin mà bạn có thể tìm kiếm. Khi bạn đến với Ánh Phát, bạn sẽ thấy có rất nhiều khách hàng sử dụng, gửi hình và video feedback cho chúng tôi, đây như một minh chứng về sự nỗ lực không ngừng nghỉ của nội thất văn phòng Ánh Phát đã làm việc trong suốt nhiều năm đạt được vị trí hiện tại.

Tuy nhiên yếu tố sản xuất không phải là điều duy nhất bạn nên quan tâm khi chọn nơi thiết kế sản xuất, các vấn đề khác như dịch vụ, giá cả, khả năng thợ lành nghề,… cũng cần xem xét khi chọn lựa. Ánh Phát luôn tư vấn kỹ càng các thông tin, khách hàng có thể đến tận cửa hàng để tham khảo sản phẩm trước khi đặt mua hoặc đặt thiết kế thiết kế bàn ghế nội thất văn phòng của Ánh Phát.

Lợi ích của việc đặt thiết kế bàn ghế nội thất văn phòng theo yêu cầu

>>> Xem ngay: Đại lý bàn ghế văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Ánh Phát cam kết mang đến những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng:

– Kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối nội thất văn phòng

– Cam kết chất lượng gỗ đạt chuẩn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

– Thiết kế sản phẩm và mẫu mã vô cùng đa dạng theo yêu cầu

– Đội ngũ thợ lành nghề, chuyên môn, kinh nghiệm và nhiệt tình.

– Dịch vụ hậu mãi với khách hàng khi đặt hàng thiết kế tại Ánh Phát.

Với những điều này, Nội Thất Ánh Phát đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng khu có nhu cầu đóng bàn ghế văn phòng theo yêu cầu ở Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và muốn được hỗ trợ đặt hàng, mời tham khảo những thông tin liên hệ qua số hotline: 0914.278.381- 0984.738.639