Tiêu chuẩn của bộ bàn ghế làm việc giá rẻ

Doanh nghiệp của bạn đã sắm được bộ bàn ghế làm việc giá rẻ chưa? Nếu chưa tham khảo bài viết để có được những kinh nghiệm hữu ích khi mua nội thất văn phòng thanh lý mới 99% nhé!

Bộ bàn ghế làm việc giá rẻ đạt tiêu chuẩn

Một chiếc bàn làm việc với độ cao hợp lý sẽ tạo nên sự thoải mái cho bạn. Ngoài việc lựa chọn một chiếc bàn với kiểu dáng và màu sắc như ý mình thì việc tìm ra một chiếc bàn với các thông số chiều cao tiêu chuẩn có thể khiến bạn phải “đau đầu” vài tuần để lựa chọn.

Thông thường mọi người chỉ quan tâm đến hai thông số là chiều rộng và chiều sâu của bàn. Cấc thông số này quy chuẩn nhất là:

  • Chiều cao bàn làm việc là 0,75m tính từ mặt đất lên đến mặt bàn. Đó là chiều cao tiêu chuẩn phù hợp với chúng ta. Tuy nhiên, đối với một số trường hợp cá biệt, do đặc thù hình thể cao lớn hoặc thấp bé hơn mà sẽ có tỉ lệ khác phù hợp hơn, Trường hợp này sẽ được đặt riêng các xưởng sản xuất, để phù hợp với đối tượng sử dụng nhất.
  • Chiều rộng bàn làm việc 1,2m được đa số lựa chọn trong những phòng làm việc đông nhân viên. Chiều rộng này là vừa chuẩn để mỗi nhân viên ngồi 1 bàn liền kề nhau mà không làm mất đi không gian riêng tư của từng người.

Ở các không gian văn phòng lớn hơn thì bàn làm việc có chiều rộng 1m2, 1m4 và 1m6. Bàn làm việc giám đốc có kích thước lớn hơn, tiêu chuẩn là 1m8 hoặc 2m4 để tượng trưng cho quyền lực trong công việc. Rất ít người dùng chọn kích thước lẻ như 1m5, 1m3 vì những con số này được cho là không may mắn và không phù hợp phong thủy.

Bàn họp – Bộ bàn ghế làm việc giá rẻ

Để trang trí phòng họp đẹp, bạn cần nắm được những nguyên tắc khi thiết kế nội thất phòng họp cơ bản. Theo đó, mỗi phòng họp có không gian diện tích khác nhau thì có cách trang trí và sử dụng, bố trí nội thất phòng họp khác nhau.

Đồng thời, với tính chất, đặc điểm và mục đích sử dụng của từng phòng họp mà có cách thiết kế phòng họp theo phong cách phù hợp, đảm bảo tính khoa học và thẩm mỹ cho cả không gian.

Về màu sắc nếu không gian nhỏ bạn nên chọn tông sáng như màu gỗ sồi, màu nâu vàng hoặc màu trắng bạc.

Một chiếc bàn phòng họp phá cách với bốn chân sắt đơn giản và mặt bàn trơn không có hoa văn sẽ tạo nên cảm hứng sáng tạo vô cùng cho các thành viên.

>>> Xem ngay: Top 50+ Mẫu ghế xoay nhân viên ưu đãi lên đến 20%

Trả lời