Tìm hiểu khi lựa chọn bàn ghế gia đình thanh lý

 

Trước khi quyết định chọn mua bất kì loại hàng hóa nào, khách hàng luôn có nhu cầu tìm hiểu thật kỹ các thông tin liên quan đến sản phẩm nhằm mục đích chắc chắn rằng sản phẩm đó có thể đáp ứng yêu cầu sử dụng của bản thân. Và đối với bàn ghế gia đình thanh lý cũng không phải ngoại lệ. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một số thông tin của sản phẩm

Về chủng loại
Đến với Nội thất Ánh Phát, các bạn có thể tìm thấy cho mình rất nhiều loại bàn ghế nội thất gia đình đa dạng, phong phú khác nhau về chủng loại (bàn ghế ăn, bàn ghế phòng khách, bàn ghế cafe, bàn ghế làm việc,..), chất liệu (gỗ, nỉ lót bông, da, nhựa, kính,…) và cả về kiểu dáng, mẫu mã. Từ đó đảm bảo có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng riêng biệt.

Về chất lượng
Tuy đều là hàng thanh lý đã qua sử dụng song các sản phẩm bàn ghế nội thất gia đình do Nội thất Ánh Phát cung cấp đều còn mới từ 90% đến 98%. Do vậy, chất lượng cũng như tính thẩm mĩ của sản phẩm gần như vẫn được bảo toàn vẹn nguyên so với lúc ban đầu. Chắc chắn rằng, những sản phẩm này vẫn có thể tiếp tục sử dụng trong một thời gian dài nữa mà không lo xảy ra bất kì hỏng hóc, trục trặc nào.

Về giá cả bàn ghế gia đình
Như đã đề cập ở trên, tất cả các sản phẩm bàn ghế gia đình đang được bày bán tại Nội thất Ánh Phát đều là hàng còn mới từ 90% đến 98%. Tuy vậy, mức giá mà Nội thất Ánh Phát đưa ra cho những sản phẩm này lại thấp hơn rất nhiều so với mức giá ban đầu. Thậm chí, so với những đơn vị cùng kinh doanh bàn ghế gia đình khác trên thị trường Việt Nam, mức giá bán tại Nội thất Ánh Phát còn được đánh giá có phần hợp lý, phải chăng và phù hợp hơn với khả năng chi trả của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Có thể khẳng định rằng, việc quyết định chọn mua và sử dụng bàn ghế gia đình thanh lý do Nội thất Ánh Phát cung cấp là một phương án chi tiêu vô cùng khôn ngoan, tiết kiệm đối với những người hạn hẹp về khả năng tài chính.

Nếu gia đình của bạn đang muốn mua sắm những món nội thất nhưng không muốn tốn quá nhiều cho tiền nội thất nhưng vẫn có được những đồ nội thất chất lượng thì hãy tìm ngay cho mình một đơn vị cung cấp hàng thanh lý nội thất văn phòng tại Hà Nội giá rẻ, thì hãy nhanh chóng đến với Nội Thất Ánh Phát chúng tôi để được đặt hàng và tư vấn một cách tận tình nhất về mẫu mã sản phẩm và chất liệu của chúng.

Tại Ánh Phát chúng tôi chuyên thanh lý các sản phẩm nội thất văn phòng, như thanh lý bàn làm việc, thanh lý ghế văn phòng,… Mặc dù sử dụng các nội thất thanh lý nhưng chất lượng của sản phẩm vẫn không giảm đi .

Công Ty TNHH TM&DV Ánh Phát

Địa Chỉ: Số 75, Ngõ 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai, HN.
Điện Thoại: 09777 99 381 – 0984 738 639
Hotline: 0914278381 (Mr. Huấn)
Email: noithatanhphat@gmail.com
Website: Noithatanhphat.com.vn

 

Tin Liên Quan