Tìm hiểu về tủ locker? Nên mua tủ locker 6 ngăn thanh lý hay không?

Tìm hiểu về tủ locker thanh lý

Tủ locker là sản phẩm đang sử dụng phổ biến hiện nay nhất là trong các siêu thị, trường học,… Điều này giúp tiết kiệm chi phí cho nên đây là giải pháp hữu hiệu để giảm chi phí đầu tư cho nhiều đơn vị. Nếu bạn đang đắn đo trong việc mua tủ locker 6 ngăn thanh lý và mua tủ mới thì bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. 

Tìm hiểu về tủ locker thanh lý

Tủ locker được thiết kế với nhiều ngăn nhỏ và có độ chắc chắn rất cao, mỗi ngăn có một cánh cửa. Chính vì thế nó rất thuận tiện cho việc sử dụng nhất là tại những môi trường tập thể. 

Tìm hiểu về tủ locker thanh lý

Tủ locker thanh lý cũng có rất nhiều loại như: Thanh lý tủ locker 12 ngăn mới 100%, Thanh lý tủ locker 18 ngăn mới 99%,… với chất liệu khác nhau. Trong đó loại tủ làm bằng sắt thì được ưa chuộng nhiều hơn là chất liệu gỗ. Vì tủ làm bằng sắt thường được sơn tĩnh điện bên ngoài nên có khả năng chống gỉ sét.

Các loại tủ locker 6 ngăn thanh lý được các tập thể cá nhân bán lại thường là do muốn thay thế bằng loạt tủ khác hoặc do muốn chuyển hướng kinh doanh,… Do đó, nó thường có độ mới khoảng 90%.

Có nên mua tủ locker thanh lý không?

Mỗi người dùng đều có mục đích và nhu cầu riêng khi mua tủ thế nhưng chất lượng vẫn là vấn đề đáng quan tâm nhất. Nếu sử dụng nhỏ lẻ trong gia đình, cá nhân để đựng đồ thì tủ locker là lựa chọn tốt nhất.

Xét về giá

Nếu bạn đang gặp vấn đề về tài chính thì đừng lo lắng vì bạn sẽ có cơ hội mua tủ mới đến 90% với giá rất mềm, có thể chỉ bằng 60% so với tủ mới. Đồng thời khi mua với số lượng lớn thì lại càng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn nữa.

Còn nếu bạn có quá ít kinh phí thì có thể chọn độ mới từ 50 đến 70% và giá sẽ mềm hơn rất nhiều. 

Xét về hình thức

Có nên mua tủ locker thanh lý không?

Khi nhắc đến hàng thanh lý thì nhiều người sẽ mặc định rằng nó rất xấu và không có nhiều thiện cảm. Thế nhưng họ không biết rằng có nhiều tủ cũ nhưng lại không hề cũ mà vẫn còn rất mới. Chỉ cần bạn chịu khó chọn lựa và quan sát tốt thì sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Xét về chất lượng

Sản phẩm được thanh lý với rất nhiều loại khác nhau, trong đó mỗi loại lại có chất lượng khác nhau. Vì thế cần tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn mà có thể lựa chọn chất lượng phù hợp mục đích. Nếu biết cách lựa chọn thì bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý với chất lượng rất tốt. 

Tủ locker 6 ngăn thanh lý

Nội thất Ánh Phát chúng tôi đang cung cấp tủ locker 6 ngăn thanh lý với rất nhiều mẫu mã đa dạng, hiện đại khác nhau với giá thành cam kết phù hợp. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn chọn mua được sản phẩm tốt nhất.

Trả lời