Tổng hợp các cách kiểm tra bàn ghế gỗ đảm bảo chất lượng nhất

Bàn ghế gỗ ngoài được mua tại điểm bán chất lượng trong thị trường thì khi mua sản phẩm cần vận dụng những mẹo kiểm tra chất lượng sản phẩm tốt nhất. Thực hiện đúng các cách kiểm tra bàn ghế gỗ được nhiều người vẫn hay tiến hành giúp bạn sẽ mua được dễ dàng sản phẩm hoàn hảo nhất.

cách kiểm tra bàn ghế gỗ 3

Khi nào nên mua bàn ghế gỗ?

  • Bàn ghế gỗ mua để trang bị trong không gian phòng khách cho nhà ở, văn phòng công ty, phòng giám đốc,…
  • Bàn ghế gỗ được mua để phục vụ mục đích làm việc của nhân viên, công nhân trong một nhà xưởng, văn phòng làm việc,…
  • Mua bàn ghế gỗ khi cần thay mới đồ dùng nội thất trong không gian làm việc, không gian sống nhà bạn.

Mua bàn ghế gỗ ở đâu tốt nhất?

Nội thất Ánh Phát là địa điểm người mua bàn ghế gỗ nên hợp tác để mua chất lượng sản phẩm. Tại đây, người mua bàn ghế gỗ được mua sản phẩm với mức giá rẻ tiền cho mặt hàng thanh lý cũng như mặt hàng mới 100%. Mức giá mà bạn có thể mua được bàn ghế gỗ tại đây bạn có thể tham khảo như sau:

  • Với giá từ 1,3 triệu đồng bạn có thể chọn mua sản phẩm bàn làm việc chân sắt L mới 1mx1m2 BLV13, bộ bàn họp vân sôi mới 99%,…
  • Với giá thành từ 300 đến 1 triệu đồng người mua có thể chọn mua sản phẩm bàn làm việc chân sắt thanh lý, bàn ghế làm việc nhân viên Fami,…

cách kiểm tra bàn ghế gỗ 2

Các cách kiểm tra bàn ghế gỗ nên áp dụng ngay

Kiểm tra các mối nối

Các mối nối trên bàn ghế có ảnh hưởng lớn đến chất lượng của sản phẩm bởi nếu nối bằng mối đinh thì bàn ghế dễ bị hư hỏng tại mối nối. Bạn nên chọn bàn ghế có mối nối được nối bằng gỗ, mộng gỗ để ghép mối nối. Đặc điểm này rất dễ dàng nhận ra vì giữa đinh và mối nối gỗ có sự khác biệt hoàn toàn về vẻ ngoài.

Nhất thử 1 bên của bàn ghế

Tại sao lại cần nhấc thử 1 bên của bàn ghế khi kiểm tra sản phẩm? Bởi điều này giúp bạn có thể cảm nhận được sự chắc chắn của sản phẩm nếu được làm bằng gỗ tự nhiên. Bộ bàn ghế làm bằng chất liệu công nghiệp, gia công không chắc chắn khi bị nhấc lên có biểu hiện rung lắc và đừng nên chọn mua sản phẩm này.

Ngồi để cảm nhận chất lượng sản phẩm

cách kiểm tra bàn ghế gỗ 1

Bạn nên nhớ sử dụng sản phẩm trực tiếp tại nơi mua hàng bằng cách ngồi lên ghế, đặt tay lên bàn với trọng lượng quy định. Ngồi thử trên ghế, sử dụng mặt bàn giúp bạn cảm nhận xem bề mặt ghế, mặt bàn có chắc chắn hay không, chịu lực tốt hay không. Nếu nghe những âm thanh lạ được phát ra khi ngồi thử lên bàn ghế thì bạn hãy đổi sang chọn, kiểm tra bộ bàn ghế khác để sử dụng.

Trên đây là tổng hợp tất cả những cách kiểm tra bàn ghế gỗ đảm bảo chất lượng khi mua sắm Nội thất Anh Phát mang đến. Các khách hàng thông thái nên áp dụng ngay lúc đến cửa hàng!

 

Tin Liên Quan