Top 5+ mẫu bàn làm việc chân sắt giá rẻ

Trong số những mẫu bàn làm việc nhân viên đẹp, thì mẫu bàn làm việc chân sắt giá rẻ vẫn rất được yêu thích hơn cả. Bởi bàn làm việc nhân viên văn phòng sẽ mang lại các lợi ích tuyệt vời, tạo một trong những không gian làm việc lý tưởng. Sau đây là một số mẫu bàn làm việc chân sắt đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Top 5+ mẫu bàn làm việc chân sắt giá rẻ

Mẫu bàn làm việc chân sắt giá rẻ có thêm các vách chắn

Đặc điểm của mẫu bàn làm việc nhân viên văn phòng chân sắt đó chính là phần vách ngăn ở phía trước. Phân chia không gian tạo sự riêng tư cho nhân viên, giúp phân chia không gian và để đồ dễ dàng hơn.

Mẫu bàn làm việc nhân viên đẹp có thiết kế khá đơn giản không có ngăn đựng cho phần hộc bàn rộng hơn, thoải mái để chân không bị vướng khi ngồi.

Top 5+ mẫu bàn làm việc chân sắt giá rẻ

>>> Xem thêm: Top 5+ mẫu bàn làm việc chân sắt chữ L đẹp Hà Nội

Mẫu bàn làm việc chân sắt giá rẻ có chân vuông

Mặt bàn làm việc sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp MFC nên có độ bền rất cao. Mặt bàn có khả năng chống nước do có phần sơn bên trên, hạn chế ẩm mốc, tuy nhiên để bảo quản bàn được bền thì nên giữ mặt bàn khô thoáng. Chân bàn làm việc khung sắt vuông tăng độ chắc chắn, lớp sơn phủ chống gỉ.

Top 5+ mẫu bàn làm việc chân sắt giá rẻ

Mẫu bàn làm việc chân sắt giá rẻ thêm hộc bàn

Đây là mẫu thiết kế kết hợp thêm phần hộc bàn đựng đồ, đặc biệt phù hợp với môi trường văn phòng chuyên nghiệp để lưu trữ các văn bản, giấy tờ quan trọng.

Hiện nay còn có thêm mẫu hộc bàn dời dễ dàng di chuyển theo ý muốn, vô cùng linh hoạt và dễ sắp xếp theo cá nhân.

Top 5+ mẫu bàn làm việc chân sắt giá rẻ

>>> Tham khảo ngay: Ghế gấp văn phòng thanh lý cho nhân viên

Kinh nghiệm chọn mua bàn làm việc chân sắt giá rẻ chất lượng tốt

1. Không gian làm việc văn phòng là yếu tố quyết định khi lựa chọn bàn làm việc chân sắt giá rẻ cho nhân viên. Từ đó có thể thiết kế chỗ ngồi phù hợp, phân bố cục hợp lý để cho nhân viên vừa có thể làm việc mà vẫn đảm bảo môi trường sinh hoạt văn phòng.

2. Chất liệu bàn làm việc từ gỗ nên chọn loại gỗ ép hay gỗ thanh. Thường trên thị trường bây giờ gỗ được gia công công nghiệp rất nhiều và đa dạng mẫu mã, tăng độ bền, ngoài ra cũng được sơn các lớp sơn chống ẩm mốc, tăng thời gian sử dụng và độ bóng của bàn.

3. Thiết kế bàn làm việc chân sắt có nhiều dạng từ dạng chữ nhật truyền thống, dạng chữ L, dạng thêm hộc,… ngoài ra cũng có nhiều kích cỡ bàn làm việc khác nhau. Khi chọn lựa nên tính toán được số lượng nhân viên sinh hoạt trong văn phòng để tính toán mua bàn hợp lý.

Tìm địa chỉ cung cấp các mẫu bàn làm việc chân sắt giá rẻ tại Hà Nội

Việc tìm mua mẫu bàn làm việc chân sắt giá rẻ Hà Nội ngày càng nhiều theo nhu cầu của khách hàng, có nhiều nơi bán hàng kém chất lượng, gia công không cẩn thận, dịch vụ không tận tâm nên điều này luôn là nỗi băn khoăn trăn trở của nhiều khách hàng khi tìm mua đồ nội thất văn phòng.

Đến với Nội Thất Ánh Phát chúng tôi luôn tự tin với mẫu bàn làm việc nhân viên văn phòng, bàn ghế giám đốc, tủ kệ hồ sơ văn phòng đẹp và vô vàn nội thất văn phòng chúng tôi cung cấp suốt thời gian qua đã đạt được niềm tin của khách hàng.

Chúng tôi có xưởng sản xuất nội thất, nhận gia công theo yêu cầu, thu mua đồ văn phòng cũ giá rẻ. Chính vì trực tiếp đứng ra sản xuất và phân phối nên giá thành bao giờ cũng rẻ nhất thị trường

Quý khách nếu muốn tham khảo thêm các mẫu bàn làm việc văn phòng, đồ nội thất văn phòng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0977.799.381 – 0984.738.639 – 0914.278.381 để được tư vấn nhé!