Tủ hồ sơ thanh lý giải pháp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp

Tủ hồ sơ thanh lý là một giải pháp hiện đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên làm thế nào để có thể mua được sản phẩm cũ mà vẫn đảm bảo chất lượng thì lại là điều mà không phải ai cũng biết. Để hiểu rõ hơn về điều này, các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Ưu điểm khi sử dụng tủ hồ sơ thanh lý

Sở dĩ tủ hồ sơ thanh lý được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng là bởi sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

  • Mẫu mã đa dạng: Mặc dù tủ hồ sơ thanh lý thế những mẫu mã của các sản phẩm này cũng đa dạng và phong phú không kém gì sản phẩm mới. 
  • Chất lượng đảm bảo: Những sản phẩm nội thất cũ đều đã được trải qua sự trùng tu của các đơn vị thu mua. Nên mọi hư hỏng đều đã được sửa chữa và cải tạo. Thậm chí ở một số cơ sở uy tín còn có chế độ bảo hành dài hạn dành cho khách hàng, nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm.
  • Giá thành phải chăng: Chủ yếu người sử dụng lựa chọn sử dụng các sản phẩm thanh lý là bởi lý do này. Bởi chất lượng sản phẩm được đảm bảo mà giá cả lại chỉ bằng 50% giá trị sản phẩm mới, thì tại sao chúng ta lại không lựa chọn sản phẩm này.

Hiện nay các sản phẩm thanh lý đều được các đơn vị thu mua đảm bảo về chất lượng, nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định sử dụng nội thất thanh lý. Chỉ lưu ý một điều là các bạn nên chú ý trong công tác lựa chọn đơn vị cung cấp để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng. 

Gợi ý địa chỉ cung cấp tủ hồ sơ thanh lý uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu mua nội thất thanh lý thì công ty Nội thất Ánh Phát là một trong những cái tên được chú ý nhiều nhất trên thị trường nội thất cũ hiện nay. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được các nhân viên chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Ngoài ra các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, bởi mỗi sản phẩm của chúng tôi đều có chính sách bảo hành dài hạn. Sẵn sàng hỗ trợ sửa chữa khắc phục sự cố không may xảy ra trong quá trình sử dụng của khách hàng.

Tủ hồ sơ 3 cánh kính sơn PU là một sản phẩm đáng với đồng tiền và bạn bỏ ra. Sản phẩm được sản xuất từ gỗ công nghiệp có độ bền cao, đảm bảo còn mới 99%. Kiểu dáng hiện đại rất phù hợp với văn phòng làm việc của các lãnh đạo.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, các bạn hãy truy cập website chính thức của công ty để tham khảo. Chúc các bạn có một ngày mới tốt lành.

Tin Liên Quan