TỦ KỆ HỒ SƠ THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU – LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NHANH CHÓNG

Bạn đã có nhiều kinh nghiệm chọn đặt thiết kế tủ kệ hồ sơ chưa? Cùng Ánh Phát đọc qua bài viết này để xem cách đặt thiết kế kệ tủ hồ sơ phù hợp cho văn phòng của mình nhé!

TỦ KỆ HỒ SƠ THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU - LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NHANH CHÓNG

Tủ kệ hồ sơ giá rẻ cho văn phòng dù đặt mua mới hay thiết kế thì cũng cần có sự bài trí và sắp xếp không gian cho phù hợp. Trước tiên hãy cùng xem một số cách đặt tủ kệ đựng hồ sơ cho văn phòng như thế nào để bố trí thật khoa học và thẩm mỹ.

Nên đặt tủ kệ hồ sơ như nào cho phù hợp và thẩm mỹ

Khu vực làm việc cũng cần sắp xếp hợp lý và khoa học để giải quyết công việc hiệu quả hơn, cũng như vậy, việc đặt tủ hồ sơ trong văn phòng như thế nào cho thuận tiện sử dụng cũng cần được lưu ý. Một văn phòng làm việc gọn gàng, ngăn nắp và khoa học chính là một nguyên nhân giúp tăng động lực khi làm việc của nhân viên

Vị trí đặt tủ kệ hồ sơ

Bạn có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào thuận tiện cho việc sử dụng của mình, nhưng có một vài lưu ý về không nên đặt tủ đựng hồ sơ như:

– Không đặt ngay trước cửa ra vào, lối đi lại trong văn phòng. Điều này vừa gây bất tiện khi di chuyển và cũng không thẩm mỹ

– Không đặt tủ đựng tài liệu gần nơi có ánh sáng mạnh, tia sáng từ mặt trời sẽ làm tủ nhanh xuống cấp, đối với tủ gỗ sẽ dễ bị bạc màu sơn.

– Không đặt tủ ở vị trí quá hẹp hoặc góc phòng không mở được cánh tủ, bạn nên tìm một vị trí phù hợp để khi sử dụng có thể mở tủ sắp xếp một cách thoải mái.

– Không đặt tủ đựng tài liệu gần nơi ẩm, mốc mà nên đặt tủ nơi khô ráo, thoáng khí

TỦ KỆ HỒ SƠ THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU - LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NHANH CHÓNG

Cách bố trí sắp xếp tủ kệ hồ sơ

Bên trên ta đã tìm hiểu qua một số vị trí không nên đặt tủ kệ hồ sơ, sau đây Ánh Phát sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm các vị trí nên đặt và bố trí tủ đựng tài liệu như thế nào sẽ đẹp và hợp lý nhất nhé.

– Chỉ sử dụng một tủ đựng tài liệu, vì số lượng không nhiều nên bạn có chọn mẫu to nhỏ theo kích thước khu vực hoặc bàn làm việc để tạo ra sự cân xứng.

– Bố trí tủ ngay sau bàn hoặc cạnh bàn làm việc, việc này giúp sử dụng tủ thuận tiện nhanh chóng hơn khi cần sắp xếp và lưu trữ giấy tờ.

– Khi cần bố trí nhiều tủ trong cùng một khu vực, bạn nên phân theo chức năng sử dụng và mục đích lưu trữ giấy tờ. Bạn có thể phân bổ sắp xếp theo khu vực cần sử dụng.

– Đặt tủ tại nơi cần lấp đầy chỗ trống trong văn phòng, tủ kệ kết hợp với các ô trang trí sẽ giúp không gian trở nên thoáng và mới mẻ hơn rất nhiều khi sử dụng tủ dạng cánh kín.

TỦ KỆ HỒ SƠ THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU - LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NHANH CHÓNG

Đặt thiết kế tủ kệ hồ sơ văn phòng theo yêu cầu tại Ánh Phát

Ánh Phát chuyên cung cấp các loại tủ kệ hồ sơ cho văn phòng với giá rất hợp lý, các mẫu tủ đặt hàng theo kích thước sẵn hoặc thiết kế sửa đổi theo yêu cầu của khách hàng.

Để đặt thiết kế tủ tại cửa hàng của Ánh Phát, bạn có thể tham khảo các mẫu có sẵn đăng trên website hoặc bất kỳ mẫu nào bạn mong muốn được thiết kế. Sau khi chọn được mẫu như ý muốn, bạn liên hệ với Ánh Phát qua số hotline hoặc nhắn tin trên Page Ánh Phát để được nhân viên giải đáp về giá và chất liệu sản phẩm.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

SỐ 75 NGÕ 18 ĐỊNH CÔNG -THƯỢNG HOÀNG MAI-HÀ NỘI

ĐT 0914.278.381-0984.738.639

>>> Xem thêm: Mua bàn làm việc giám đốc cao cấp có lợi ích gì?

>>> Xem thêm: Tại sao cần sử dụng bàn ghế nội thất phòng họp?

Tin Liên Quan