Tư vấn chọn kiểu dáng khi mua bàn nghế văn phòng cũ phù hợp

Các thiết kế bàn làm việc hiện nay đã không chỉ giới hạn ở một vài hay vài kiểu dáng. Sự đa dạng về các chất liệu, sự cải tiến về các  công nghệ cho phép các nhà sản xuất nội thất tung ra ngày càng nhiều các thiết kế  bàn ghế văn phòng. Nếu bạn vẫn đang tìm hiểu về các loại bàn nghế văn phòng cũ thì bạn đừng bỏ qua những sự thật thú vị ở dưới đây nhé!

1.Bàn nghế văn phòng cũ truyền thống

Nếu bạn cũng đang muốn tìm một chiếc bàn làm việc ở tại nhà đơn giản thì những thiết kế kiểu truyền thống có hình chữ nhật, có chân bàn chắc chắn, rấtvững chãi sẽ là ưu tiên hàng đầu. Kiểu bàn này thì thường không có quá nhiều họa tiết và các màu sắc nổi bật.

Chất liệu chủ yếu là gỗ, hoặc là chân sắt. Kết cấu bàn làm việc đơn giản, ít ngăn kệ và theo kích thước theo tiêu chuẩn. Dòng bàn làm việc này thích hợp cho tất cả  những người viết lách, có công việc ít giấy tờ, vật dụng và  về thời gian sử dụng không liên tục.

Tư vấn chọn kiểu dáng khi mua bàn nghế văn phòng cũ phù hợp

>>> Xem thêm: Địa chỉ thanh lý ghế sofa văn phòng chất lượng

2.Bàn nghế văn phòng cũ chữ U

Thiết kế của bàn làm việc chữ U giúp người dùng có thêm nhiều không gian hơn để làm việc cũng như có thể sắp xếp gọn giấy tờ, vật dụng và các đò trang trí,… Mẫu bàn này có đến 3 mặt bàn làm việc, hỗ trợ bạn làm cùng lúc nhiều công việc khác nhau.

Việc bố trí máy tính,các  giấy tờ công việc, sổ sách hay các vật dụng cá nhân cũng sẽ đơn giản hơn bao giờ hết. Đặc biệt, cũng chỉ cần một chiếc ghế dáng xoay được kết hợp thì các bạn có thể nhanh chóng thay đổi chính vị trí ngồi của mình, tăng năng suất làm việc. Mẫu ghế xoay này cũng giúp nâng cao độ  tập trung và an toàn cho chính người sử dụng.

3.Bàn nghế văn phòng cũ chữ L

Sự phổ biến và sự  tiện dụng của bàn làm việc chữ L cũng có lẽ không cần phải bàn cãi. Dòng sản phẩm bàn làm việc này có ưu thế là có thể đặt ở nhiều các không gian cũng như vị trí khác nhau trong căn nhà.

Kích thước của bàn làm việc khá rộng rãi, hỗ trợ bạn sắp xếp tất cả mọi thứ một cách nhanh chóng. Tiết kiệm về thời gian cho bạn trong chính quá trình làm việc và tìm kiếm.

4.Bàn nghế văn phòng cũ kèm kệ

Cuối cùng là thiết kế bàn làm việc đa năng kèm kệ. Dòng sản phẩm bàn làm việc này là sự cải tiến của mẫu bàn làm việc truyền thống cũng như các thiết kế bàn chữ U và chữ L ở trên. Thường thì người ta cũng sẽ sản xuất thêm kệ đặt ở phía  bên dưới gầm bàn làm việc giúp cho việc để những  thiết bị điện tử được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Tư vấn chọn kiểu dáng khi mua bàn nghế văn phòng cũ phù hợp

>>> Xem thêm: Các mẫu ghế văn phòng gấp gọn giá rẻ, bán chạy nhất

5.Bàn nghế văn phòng cũ Ánh Phát uy tín, chất lượng vượt trội

Nội thất Ánh Phát cung cấp các mẫu bàn làm việc rất đa dạng mẫu mã: Khách hàng cũng hoàn toàn có thể dựa theo nhu cầu của chính mình để chọn mua hoặc đặt hàng riêng. Các thiết kế của chúng tôi  Ánh Phát đều ưu tiên tính đa năng và cũng dễ sử dụng, kích thước gọn gàng và thiết kế phù hợp với thiết kế của căn hộ Việt.

Chất lượng dịch vụ khách hàng  ngày càng được nâng cấp. Mua hàng tại  Ánh Phát, bạn sẽ yên tâm được bảo hành lên đến khoảng  12 tháng, đổi trả miễn phí trong 24 giờ,…

Sở hữu một bộ bàn ghế làm việc của Ánh Phát  sẽ giúp bạn có thể hoàn thành công việc của mình mỗi ngày  tốt hơn. Hãy chọn ngay Nội thất Ánh Phát để có những sản phẩm bàn làm việc hợp túi tiền, sử dụng lâu dài và được hưởng các dịch vụ tuyệt vời nhất nhé. Chúc các bạn sẽ có một văn phòng làm việc đẹp cho chính mình.

Trả lời