Ưu điểm của bàn giám đốc gỗ công nghiệp

Hiện nay trên thị trường nội thất cho ra mắt nhiều mẫu bàn giám đốc gỗ công nghiệp rất độc đáo. Với thiết kế mới mẻ, tinh tế này khiến cho những mẫu bàn giám đốc được nhiều khách hàng tin dùng.

Ưu điểm của Bàn giám đốc bằng gỗ công nghiệp

Nguyên liệu bằng gỗ công nghiệp nên điều đầu tiên có thể nhận ra là màu sắc đa dạng, phong phú, màu sơn tự nhiên như màu vân gỗ.

Bạn có thể lựa chọn tủy thích sản phẩm có màu sắc phù hợp với phong thủy bản thân mà không lo không có sản phẩm như ý. Màu sắc của loại sản phẩm này độc đáo và bắt mắt, có tính thẩm mỹ cao.

Gỗ công nghiệp gọn nhẹ, dễ dàng trong việc gia công, tạo hình cho các sản phẩm kể cả những sản phẩm có thiết kế cấu kỳ, phức tạp, có độ khó cao.

Vì gọn nhẹ, nên có thể tháo rời và dễ dàng lắp ráp lại mà không không sợ hư hỏng, dễ dàng trong việc vận chuyển đường xa, ở mọi địa hình.

Các mẫu bàn giám đốc gỗ công nghiệp luôn được thiết kế với kiểu sáng đa dạng, hướng tới sự sang trọng, không kém phần trẻ trung những vẫn thể hiện sự quyền uy và vị trí của người lãnh đạo trong công ty.

Ưu điểm lớn của bàn giám đốc gỗ công nghiệp chính là giá thành rất phải chăng. So với gỗ tự nhiên, chất liệu gỗ công nghiệp có giá rẻ hơn hẳn mà mẫu mã đa dạng hơn, màu sắc phong phú hơn.

Khách hàng cũng có nhiều lựa chọn hơn. Đặc biệt là chọn bàn có màu sắc, kiểu dáng, thiết kế phù hợp bản mệnh, giúp công việc thuận buồm xuôi gió.

Nhược điểm của bàn giám đốc gỗ công nghiệp

Bản chất gỗ công nghiệp là gỗ ép bằng công nghệ nên bàn giám đốc gỗ công nghiệp thường có bề mặt khá dễ bị trầy sước, bong tróc nêu va chạm với vật nhọn.

Gỗ công nghiệp thường chịu nước, chịu độ ẩm kém hơn so với gỗ tự nhiên. Loại vật liệu này cũng dễ bị sứt mẻ khi va đập mạnh, khi di chuyển.

Tuy nhiên, nếu được đặt ở vị trí khô ráo, sử dụng giữ gìn thì bàn gỗ công nghiệp vẫn có độ bền cao. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi điều đó.

Vậy nên không phải đơn thuần mà gỗ công nghiệp vẫn là vật liệu phổ biến được dùng để chế tạo bàn giám đốc và nhiều sản phẩm nội thất khác.

>>> Xem ngay: Mẫu Ghế gấp văn phòng thanh lý mới 99%

Tin Liên Quan