Cách vệ sinh, bảo quản bàn văn phòng làm việc giá rẻ kéo dài tuổi thọ

Hầu hết, các chiếc bàn văn phòng làm việc giá rẻ chúng tôi sẽ giới thiệu đều làm từ chất liệu gỗ công nghiệp. Đây là các sản phẩm bàn văn phòng làm việc giá rẻ, đang được rất nhiều công ty ưa chuộng. Song xét về độ bền, thì chắc chắn nó không thể sánh bằng chất liệu gỗ tự nhiên. Do đó, các bạn cần có phương pháp bảo quản và vệ sinh đúng cách.

1.Cách vệ sinh bàn văn phòng làm việc giá rẻ bằng gỗ công nghiệp

Mỗi ngày thì chúng ta đều dành ra 8 tiếng để học tập hoặc làm việc. Điều này cũng có nghĩa, ta dành ít nhất 6 tiếng vào mỗi ngày bên bàn làm việc. Và cũng thật khó tránh khỏi việc làm bẩn hay là xước mặt bàn. Khi bàn làm việc bằng chất liệu gỗ công nghiệp của các bạn bị bẩn hay xước, thì hãy làm theo các sau đây:

Cách vệ sinh, bảo quản bàn văn phòng làm việc giá rẻ kéo dài tuổi thọ

>>> Xem thêm: Top 5+ mẫu bàn làm việc chân sắt thanh lý hà nội

Đầu tiên, các bạn pha nước rửa bát và nước ấm dùng để làm sạch mạt bàn. Sau đó, các bạn dùng khăn mềm nhúm vào các hỗn hợp trên, lau theo chiều những thớ gỗ.

Nếu vết bẩn quá lớn hoặc là rất khó tẩy rửa các bạn hãy pha loãng dung dịch lau gỗ với nữa ấm hoặc là sử dụng dung dịch lau kính (thành phần cũng không chứa ammonia). Thay vì lau cả diện tích lớn, các bạn hãy tập trung lau từng khu vực nhỏ một.

Sau khi lau ướt phần bàn làm việc, điều quan trọng là bạn hãy để mặt bàn khô hoàn toàn. Bởi lẽ, nơi có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam rất dễ khiến gỗ công nghiệp ẩm và dễ bị mốc amóp.

Bạn nên dùng một tấm bọt biển và phần khăn lau mềm hoặc là giấy ăn lau, thấm hết nước ở mặt bàn. Không dùng những dung dịch lau chứa chất ammonia cho bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp.

2.Cách bảo quản bàn văn phòng làm việc giá rẻ bằng gỗ công nghiệp

Bảo quản chính là chìa khóa của một sự hoàn hảo. Những thao tác rất đơn giản sau sẽ giúp góc làm việc và học tập của bạn mãi gọn gàng và sạch sẽ.

Phủi bụi thường xuyên

Lau dọn thường xuyên cũng được xem như bí quyết giúp giữ mọi thứ như mới. Tuy nhiên, thường xuyên thì như thế nào là thì hợp lý để chúng ta vẫn tập trung làm việc?

Tần độ bạn lau dọn khu vực bàn làm việc sẽ phụ thuộc vào mức độ các bạn sử dụng của bạn. Bạn nên gắn công việc phủi bụi vào các lịch trình vệ sinh văn phòng của mình.

Tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nhiệt độ cao

Vị trí dưới ánh nắng hoặc là nơi nhiệt độ cao chính là “tử địa” của bàn làm việc. Bàn văn phòng làm việc giá rẻ bằng chất liệu gỗ công nghiệp sẽ bạc màu và cong vênh rất nhanh chóng.

Nếu các bạn phải ngồi làm việc ở gần cửa sổ thì hãy kéo rèm lại. Việc này cũng sẽ giúp hạn chế tác hại của ánh nắng đối với bàn làm việc.

Cách vệ sinh, bảo quản bàn văn phòng làm việc giá rẻ kéo dài tuổi thọ

>>> Xem thêm: Top 10+ mẫu bàn làm việc chân sắt giá rẻ hà nội bán chạy nhất

Ngăn chặn các vết bẩn và xước

Các vết xước hay là lồi lõm hay vết bẩn ở trên bàn làm việc sẽ khiến khu vực học tập, làm việc của các bạn lôi thôi và kém sang hơn hẳn. Không những thế, thì những dấu vết này cũng rất khó để xóa bỏ hay là làm sạch.

Thế nên, việc các bạn ngăn chặn các vết bẩn và xước rất quan trọng. Bạn nên ốp kính hoặc là đặt bàn đệm ở nơi viết để tránh các ngòi bút làm xước mặt bàn. Đặc biệt, khi các bạn để đồ uống lên bàn thì hãy sử dụng miếng lót cốc.

Nếu đảm bảo được những  yêu cầu trên, đảm bảo các loại bàn văn phòng làm việc giá rẻ của các bạn sẽ mới và đẹp mãi với thời gian đó. Hãy nhớ chú ý giữ gìn chúng nhé!

Đại lý nội thất Ánh Phát cũng rất vui khi bạn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt nội dung bài viết. Chắc chắn, các bạn đã có trong tay các mẫu bàn ưng ý nhất phải không nào. Hãy chọn cho chính mình sản phẩm ưng ý nhất để có thể lan tỏa chất lượng của nội thất thanh lý của Ánh Phát đi khắp Việt Nam nhé!

Trả lời