Hướng dẫn vệ sinh ghế gấp văn phòng thanh lý đúng cách

Có rất nhiều người vì không biết các cách chăm sóc ghế gấp văn phòng thanh lý khiến chúng sẽ bị hỏng nhanh hơn dự kiến. Dù những đại lý thanh lý ghế gấp cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng nhất nhưng cũng chẳng ghế nào chịu đựng sức tàn phá của các bạn đâu. Thế nên, hãy nhớ công việc vệ sinh đúng cách này nhé:

1.Phương pháp vệ sinh ghế gấp văn phòng thanh lý hiệu quả

Vệ sinh và bảo quản ghế gấp văn phòng thanh lý đơn giản với nước

Chỉ cần dùng nước ấm và dùng giẻ lau, là các bạn đã có thể đánh bay các vết bẩn trên ghế gấp. Đây là một lựa chọn sẽ rất ít làm tổn hại nhất để làm sạch ghế gấp văn phòng inox. Sau khi lau với nước, thì các bạn nên dùng khăn khô lau lại một lần nữa để phòng tránh những vết nước đọng trên bề mặt ghế gấp văn phòng thanh lý.

Hướng dẫn vệ sinh ghế gấp văn phòng thanh lý đúng cách

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán bàn ghế văn phòng cũ uy tín tại Hà Nội

Bước làm này cũng thực sự rất quan trọng vì nước csẽ hứa các khoáng chất làm ăn mòn ccs hợp chất kim loại. Thế nên, chỉ dùng nước dùng để làm tan vết bẩn thế nhưng phải lau sạch nó đi nhé. Chú ý, các bạn hãy dùng khăn lau sợi sẽ là thích hợp hơn cả khi dùng để làm sạch inox. Chúng vừa hút ẩm và chúng cũng sẽ không gây ra các vết trầy xước.

Đánh bay các vết bẩn nhanh hơn với 1 cục xà phòng

Để làm sạch ghế gấp văn phòng tốt hơn, các bạn cần đến vũ khí lợi hại hơn nước. Chỉ cần pha loãng với một chút nước rửa bát hoặc là một chút xà phòng với nước ấm.

Dùng khăn vải để thấm dung dịch, sau đó thoa đều lên trê bề mặt ghế gấp thanh lý rồi các bạn lau lại với nước sạch.

Nước xịt kính cũng sẽ làm sạch các vết bẩn rất hiệu quả

Những vết bám bẩn đã khá lâu ngày trên ghế gấp thanh lý cũng sẽ làm cho chúng ta rất khó chịu. Nhưng đừng lo, chúng cũng có thể bị “đánh bật” một cách rất dễ dàng chỉ bằng một chút nước lau kính.

Bạn có thể xịt trực tiếp chính dung dịch nước lau kính chuyên dụng lên trên bề mặt ghế cần làm sạch. Sau đó, các bạn nhẹ nhàng dùng khăn lau mềm và nên lau theo vòng tròn để loại bỏ được hoàn toàn các vết bẩn bám trên đó. Để an tâm hơn, thì các bạn hãy lau lại 1 lần nữa.

Trên thực tế, thì có một số chiếc ghế gấp thanh lý chính do sử dụng quá lâu ngày làm xuất hiện các mảng bám. Muốn làm sạch các vết bẩn cứng đầu này, thì các bạn nên mua các sản phẩm tẩy rửa dành riêng cho đồ vật liệu inox.

Hướng dẫn vệ sinh ghế gấp văn phòng thanh lý đúng cách

>>> Xem thêm: Top 10+ mẫu bàn làm việc nhân viên tại hà nội bán chạy nhất

2.Cách bảo quản ghế gấp văn phòng thanh lý đạt tiêu chuẩn

Đặt ghế gấp văn phòng thanh lý ở nơi khô ráo

Môi trường sử dụng và do chính cách bảo quản ghế gấp văn phòng rất quan trọng. Tốt nhất, hãy đặt ghế văn phòng ở nơi khô ráo, thoáng mát. Độ ẩm đó chính là một trong những nguyên chính thường hay gây ra hỏng hóc cho những sản phẩm ghế gấp inox.

Bên cạnh đó, các bạn cũng cần tránh nhiệt độ cao và nên ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp thường xuyên. Bức xạ từ các tia ánh nắng có thể làm phai bạc về màu sắc, phá vỡ kết cấu chất liệu làm cho ghế chân gấp văn phòng trở nên yếu hơn và sẽ mất đi tính thẩm mỹ.

Đặc biệt, hóa chất cũng sẽ là kẻ thù của ghế gấp nói riêng và những  vật dụng nói chung. Các chất độc hại sẽ ăn mòn ghế văn phòng làm cho sản phẩm bị han gỉ và sẽ bị nhanh hỏng hơn.

Không tác động một lực quá mạnh lên ghế văn phòng

Những va chạm hàng ngày với ghế gấp văn phòng là điều khó có thể tránh khỏi. Tuy nhiên, thì tất cả chúng ta không nên để xảy ra các va đập quá mạnh. Tác động lực lớn khiến ghế văn phòng bị biến dạng, thậm chí là gãy hay là hỏng.

Điều quan trọng nữa, thì chúng tôi muốn nhắc là các bạn là không được đặt trọng lượng quá lớn lên ghế gấp văn phòng. Nó  sẽ làm lỏng các ốc liên kết và sẽ khiến cho chân ghế văn phòng  bị yếu dần.

Trả lời