3 Tiêu chí cần nắm vững khi mua ghế xoay nhân viên tại Hà Nội

Ghế xoay là một trong những mẫu ghế rất hiện đại với nhiều tính năng cũng rất thông minh nên được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng được chọn được một chiếc ghế xoay nhân viên tại hà nội chất lượng để có thể an tâm sử dụng. Do đó mà nội thất của Ánh Phát sẽ chia sẻ tới các khách hàng một số cách đánh giá về chất lượng ghế xoay rất hữu ích dưới đây.

1.Đánh giá chất liệu của ghế xoay nhân viên tại hà nội

Khi mua ghế xoay văn phòng thì chất liệu đó là tiêu chí đầu tiênmà chúng ta cần phải chú ý đến chất liệu của sản phẩm. Cụ thể là các ạn nên kiểm tra xem chính phần đệm ngồi và thiết kế lưng của ghế có dày dặn hay là không và độ đàn hồi có tốt không? Chúng ta cũng có thể ngồi lên ghế ở trong một khoảng thời gian rồi đứng dậy, nếu phần đệm ghế nhanh chóng trở lại các vị trí ban đầu thì chúng tỏ đệm ghế là vẫn còn mới.

3 Tiêu chí cần nắm vững khi mua ghế xoay nhân viên tại Hà Nội

>>> Xem thêm: Mua bàn ghế sofa văn phòng giá rẻ ở đâu chất lượng ?

Bên cạnh đó, các bạn cũng không được bỏ qua các phần vải bọc của ghế có bị rách hay trầy xước hay là không? Màu sắc có được đồng đều hay không? Phần chân ghế có bị han gỉ hay là nứt vỡ ở đâu không? Nếu như chiếc ghế xoay thì bạn định chọn có thể đáp ứng được các tiêu chí này thì bạn hãy chọn mua.

2.Đánh giá các bộ phận quan trọng của ghế xoay nhân viên tại hà nội

Tiếp đến, quý vị cũng hãy kiểm tra và đánh giá về các  bộ phận quan trọng có ảnh hưởng tới độ bền, tính năng của sản phẩm ghế xoay văn phòng. Cụ thể là bạn nên kiểm tra phần cần hơi của ghế xoay xem có điều chỉnh được không. Nếu như ghế xoay không thể điều chỉnh độ cao hoặc là xoay ghế tức là piston của ghế xoay ế đã bị hỏng. Đây là bộ phận có vai trò dùng để  điều chỉnh độ cao và độ xoay ghế, ảnh hưởng rất lớn đến các tư thế ngồi làm việc của chúng ta.

Điểm thứ hai là các bạn phải kiểm tra phần bánh xe của ghế xoay xem có bị kẹt hay không để chắc rằng ghế xoay có thể di chuyển dễ dàng và linh hoạt. Bên cạnh đó, khi ngồi lên ghế xoay, bạn hãy thử rung lắc, di chuyển ghế xoay để xem ghế có phát ra tiếng kêu bất thường nào hay không. Nếu những bộ phận này của ghế xoay không đạt được yêu cầu thì các bạn cũng nên cân nhắc, chọn lựa sản phẩm ghế xoay khác.

3 Tiêu chí cần nắm vững khi mua ghế xoay nhân viên tại Hà Nội

>>> Xem thêm: Nơi mua ghế sofa thanh lý giá rẻ tại hà nội uy tín

3.Đánh giá về thiết kế của ghế xoay nhân viên tại hà nội

Bên cạnh chất liệu của ghế xoay thì yếu tố tiếp theo mà các bạn cần chú ý đó chính là thiết kế của các loại ghế xoay văn phòng. Bởi vì nhân viên ở công sở thường phải ngồi làm việc trong một thời gian dài nên sẽ khó tránh khỏi cảm giác thấy  đau nhức, mỏi mật. Cho nên bạn cũng cần chú ý chọn những mẫu ghế xoay có kích thước, thiết kế lưng ghế xoay chuẩn khoa học để mang lại tư thế ngồi sao cho thoải mái, tốt cho sức khỏe của bạn nhất.

Trên đây cũng là những tiêu chí sẽ giúp bạn đánh giá được các chất lượng của một chiếc ghế xoay của văn phòng cụ thể, chính xác nhất. Dựa vào những thông tin này thì các quý vị sẽ đảm bảo sở hữu được những mẫu ghế bền chắc, đẹp mắt và cũng có thiết kế khoa học để có thể làm được việc được năng suất hơn.

4.Địa chỉ mua ghế xoay nhân viên tại hà nội giá rẻ và chất lượng

Hiện nay, cũng có rất nhiều cửa hàng thu mua ghế xoay của văn phòng giá cao nhưng để chọn được địa chỉ uy tín là điều không dễ dàng. Hãy đến cửa hàng Nội thất Ánh Phát để mua được tất cả những sản phẩm ghế xoay cùng với nội thất văn phòng giá rẻ nhất cùng với các dịch vụ chuyên nghiệp cũng sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng!

Trả lời