Mua bàn ghế văn phòng cũ nên mua mẫu ghế nào tốt cho sức khỏe ?

Mỗi cuộc họp khi được tổ chức ở công ty thường hay kéo dài ít nhất là 1 tiếng đồng hồ và có thể thậm chí còn lâu hơn nữa. Cho nên để có thể hạn chế bớt cảm giác đau lưng, vai gáy và những tâm lý mệt mỏi thì chúng ta có thể trang bị các loại ghế chân quỳ lưng cao.

Với thiết kế rất khoa học, kích thước hợp lý thì dòng ghế này cũng sẽ giúp cho người dùng có thể giảm bớt rất nhiều sự căng thẳng hiệu quả. Và để tiết kiệm các kinh phí khi sắm nội thất mới cho các công ty chọn cách đó là mua bàn ghế văn phòng cũ để có thể giảm thiểu các chi phí.

1.Mua bàn ghế văn phòng cũ loại ghế chân quỳ lưng cao sẽ giúp bảo vệ sức khỏe tối ưu

Cũng như ghế xoay thì các loại ghế chân quỳ cũng được thiết kế với rất nhiều dạng lưng ghế như lưng thấp và lưng trung và lưng cao. Tuy nhiên, loại ghế chân quỳ lưng cao được xem là mẫu ghế có có công dụng bảo vệ sức khỏe cho người dùng tốt nhất, giúp giảm bớt các căng thẳng cho chúng ta sẽ hiệu quả hơn.

Mua bàn ghế văn phòng cũ nên mua mẫu ghế nào tốt cho sức khỏe ?

>>> Xem thêm: Mua bàn ghế giám đốc giá rẻ ở đâu chất lượng ?

Bởi vì loại ghế chân quỳ lưng cao sẽ thường có thiết kế với phần lưng rất cao tới phần vai, cổ của chính người dùng nên nó sẽ là điểm tựa rất vững chắc cho cả lưng vai và gáy của các bạn. Với thiết kế này thì loại ghế sẽ hỗ trợ cho các bạn có thể ngồi làm việc đúng tư thế hơn và có thể tạo sự thoải mái khi làm việc, họp hành.

Đồng thời, loại ghế còn giữ cho đầu và cổ được để song song với cột sống của chính bạn và phòng tránh được tình trạng nhức mỏi phần cổ gáy tối ưu. Như vậy thì các bạn cũng sẽ có thể tập trung tốt hơn cho mọi công việc, nâng cao chất lượng của cuộc họp.

2.Một số mẫu ghế chân quỳ lưng cao bán chạy nhất khi mua bàn ghế văn phòng cũ

Chính nhờ tất cả những công dụng hữu ích trong công việc tạo sự thoải mái, giảm mệt mỏi và căng thẳng cho người ngồi mà loại ghế chân quỳ chân cao đã trở thành dòng sản phẩm ghế bán rất chạy hiện nay khi mua loại bàn ghế văn phòng cũ. Sau đây, chúng tôi cũng xin giới thiệu tới khách hàng một số loại mẫu ghế chân quỳ đang được lựa chọn khi mua các sản phẩm bàn ghế văn phòng cũ và sử dụng rộng rãi tại rất nhiều công ty:

Mẫu ghế chân quỳ thiết kế lưng cao nhập khẩu GQL-001: Sản phẩmsẽ  được thiết kế với các kiểu dáng khá đơn giản nhưng cũng không kém phần thanh lịch, rất tinh tế nên sẽ mang đến vẻ đẹp cũng hiện đại cho không gian. Với chất liệu lưới rất thông thoáng thì dù bạnphải ngồi làm việc trong thời gian dài và các bạn cũng không cảm thấy nóng bức và cảm thấy bí bách. Hơn nữa, loại ghế chân quỳ GQL-001 còn có thiết kế khá nhỏ gọn nên sẽ tiết kiệm diện tích và không gian hiệu quả.

Mua bàn ghế văn phòng cũ nên mua mẫu ghế nào tốt cho sức khỏe ?

>>> Xem thêm: Địa chỉ thanh lý nội thất văn phòng uy tín tại Hà Nội

Mẫu ghế chân quỳ lưng cao được làm đệm da mới GQD650: Chất liệu chính của mẫu ghế chân quỳ này là được làm từ đệm rất dày dặn bọc da PU sẽ giúp bạn cảm thấy êm ái, vô cùng mềm mại khi sử dụng. Với kích thước bề thế và các kiểu dáng, màu sắc sang trọng thì sản phẩm ghế chân quỳ sẽ tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp cho chính văn phòng làm việc của bạn.

Mẫu ghế chân quỳ lưng cao thiết kế lưới đệm GQL-Q350: Ghế Quỳ Lưới mã GQL-Q350 là dòng sản phẩm được thiết kế để dùng cho nhân viên văn phòng, phòng họp lưng trung. Kích thước: Chiều rộng 580 – sâu 600 – chiều cao 960. Loại ghế quỳ cố định cũng không xoay được. Ghế Quỳ Lưới mã GQL-Q350 lưng lưới, đệm mút bọc lưới, chân mạ inox, thiết kế tay thép mạ ốp nhựa

Những mẫu ghế chân quỳ thiết kế lưng cao nói trên hiện đang được cung cấp với nội thất Ánh Phát.  Sản phẩm cũng được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt và khoa học với chất lượng tốt cũng sẽ mang đến cho các bạn sự thoải mái và tinh thần sảng khoái khi làm việc.

Trả lời