5 cách đơn giản làm không gian thêm gọn gàng

Áo quần, giấy tờ, các món đồ trang trí là những vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống mỗi con người. Nhưng đã khi nào bạn nghĩ sẽ biến những nơi lưu trữ những món vật dụng này và trưng bày thành tác phẩm yêu thích, và là một góc nghệ thuật đáng yêu trong ngôi nhà của mình chưa? Những chiếc kệ lưu trữ đến từ các nhà thiết kế hàng đầu sẽ giúp bạn làm được điều đó.

5 gợi ý tổ chức không gian nội thất

Sau đây là 5 gợi ý tổ chức không gian nội thất đến từ các chuyên gia của trang trí nội thất để bạn dễ dàng phân loại và bắt đầu thực hiện thực hóa những ý tưởng mà mình đang có ý định trong đầu.

Chắc chắn rằng tủ quần áo không thể đựng hết các loại áo quần và phụ kiện của bạn, hãy sắp xếp những món phụ kiện vào một chiếc tủ riêng được ngăn cách rõ ràng như thế này. Bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy các vật dụng cần thiết mỗi khi đi ra ngoài mà không cần phải lục tung cả tủ quần áo lên.

Được thiết kế để lưu trữ các loại giấy A4 và giấy có kích thước 22 x 28 cm, đây chắc chắn sẽ là đồ vật không thể thiếu trong không gian nội thất văn phòng tại mỗi gia đình.Tay cầm nằm ở hai bên nên bạn cũng có thể di chuyển hay mang theo khi đi ra ngoài.

Bút, chìa khóa, kẹp giấy.. những vật phẩm nhỏ nhắn những phải thường xuyên sử dụng, hãy chọn các kệ trang trí treo tường cho nó một vị trí thật dễ thấy trong nhà rồi treo lên tạo nên một bức tường lưu trữ nhưng được sắp xếp hợp lý, tạo ra một thư viện thu nhỏ giúp bạn lấy vật dụng dễ dàng mỗi khi cần đến.

Nếu bạn là tín đồ của nội thất đồ gỗ thì một chiếc hộp lưu trữ thứ cấp cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho không gian mỗi gia đình, bạn có thể lưu trữ các loại chai hay hộp có nắp đậy một cách ngăn nắp mà gọn gàng. Không gian cũng có thể được sắp xếp hợp lý khi đặt tất cả những chiếc hộp lên một chiếc kệ chung, vừa an toàn mà lại ăn gian được rất nhiều diện tích.

Những chiếc hộp đựng các loại chất thải đã được phân loại cũng là cách bạn tiết kiệm chi phí cũng như làm sạch không gian trong nhà. Hộp được thiết kế có nắp đậy kín giúp giữ các loại rác thải một thời gian dài và có thể xếp lên nhau nên sẽ không mất có nhiều diện tích trong ngôi nhà của bạn.

Nội thất Ánh Phát – Cửa hàng mua bán uy tín nội thất cũ

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng thu mua nội thất cũ giá cao nhưng để chọn được nơi uy tín là điều không dễ dàng. Để quyền lợi của mình được đảm bảo cao nhất, bạn hãy đến Nội thất Ánh Phát. Chúng tôi chuyên thanh lý đồ nội thất cũ, thu mua đồ cũ giá cao tận nơi tại Hà Nội. Dịch vụ thu mua đồ cũ chuyên nghiệp và uy tín, báo giá nhanh chóng qua Zalo bằng cách chụp hình gửi qua.

Hãy đến Nội thất Ánh Phát để thanh lý đồ cũ và nhận được mức giá thu mua cao nhất cùng với dịch vụ chuyên nghiệp sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách!

 

Công Ty TNHH TM & DV Ánh Phát

Địa Chỉ: Số 75, Ngõ 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai, HN.

Điện Thoại: 09777 99 381 – 0984 738 639

Hotline: 0914278381 (Mr. Huấn)

Email: noithatanhphat@gmail.com

Website: www.noithatanhphat.com.vn

Tin Liên Quan