Cách Lựa Chọn Quầy Thu Ngân

Nhắc đến quầy tính tiền (quầy thu ngân) thì một câu nói vui khá thú vị thì đây là “cái miệng” của một doanh nghiệp. Một nơi mà ắt hẳn một chủ cửa hàng, siêu thị, hay nhà hàng kinh doanh nào cũng muốn tấp nập. Một nơi đưa nguồn lợi nhuận đến doanh nghiệp, quan trọng như vậy thì cần có sự đầu tư kỹ lưỡng.

Câu hỏi cách lựa chọn quầy tính tiềnquầy thu ngân như thế nào là hợp lý được nhiều người quan tâm, khi lựa chọn quầy chúng ta cần quan tâm đến các yêu tố sau:

1. Kích thước quầy tính tiền

Điều quan trọng chúng ta cần quan tâm đầu tiên là kích thước, tùy vào mặt bằng và vị trí của nơi đặt quầy tính tiền chúng ta sẽ lựa chọn kích thước phù hợp. Với các quán café, các gian hàng đồ ăn nhỏ thì kích thước quầy tính tiền thường nhỏ gọn sẽ mang lại cho nội thất của quán vừa cân bằng vừa đẹp mắt.

Đối với những nhà hàng lớn thì các quầy tính tiền thường có diện tích rộng hơn, chúng ta có thể tham khảo một mẫu quầy tiếp tân, quầy tính tiền có kích thước trung bình phù hợp cho các của hàng quy mô trung bình – lớn.

Ngoài ra, một điều cần lưu ý là khi bạn có một không gian nội thất không như bình thường (rông hơn hoặc nhỏ hơn) hay bạn muốn thiết kế quầy tính tiền của mình theo ý riêng phù hợp với thiết kế của bạn thì bạn nên chọn thiết kế nội thất theo yêu cầu vì kích thước các loại quầy bình thường không đáp ứng được

2. Màu sắc, chất liệu quầy thu ngân

Tùy vào loại thiết kế hay màu sắc chung của không gian nội thất của cửa hàng chúng ta sẽ lựa chon phù hợp. Tuy nhiên, màu sắc bàn tính tiền phổ biến hiện này là đen trắng, màu gỗ tự nhiên. Chất liệu gỗ công nghiệp MFC là một lựa chọn tối ưu và thịnh hành nhất 2019.

Gỗ MFC phủ Melamine và Sơn Pu thường khả năng chóng thấm tốt, chịu ẩm cao.

3. Kiểu Dáng và Công Dụng

Bạn nên chọn những quầy tính tiền có kiểu sáng chữ nhật, L, hay dạng bo góc đây là những thiết kế rất phổ biến và tiên dụng khi đưa vào sử dụng.

Quầy tính tiền có dạng này thường rất phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

4. Nội thất Ánh Phát – Cửa hàng mua bán uy tín nội thất cũ

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng thu mua nội thất cũ giá cao nhưng để chọn được nơi uy tín là điều không dễ dàng. Để quyền lợi của mình được đảm bảo cao nhất, bạn hãy đến Nội thất Ánh Phát. Chúng tôi chuyên thanh lý đồ nội thất cũ, thu mua đồ cũ giá cao tận nơi tại Hà Nội. Dịch vụ thu mua đồ cũ chuyên nghiệp và uy tín, báo giá nhanh chóng qua Zalo bằng cách chụp hình gửi qua.

Hãy đến Nội thất Ánh Phát để thanh lý đồ cũ và nhận được mức giá thu mua cao nhất cùng với dịch vụ chuyên nghiệp sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách!

 

Công Ty TNHH TM & DV Ánh Phát

Địa Chỉ: Số 75, Ngõ 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai, HN.

Điện Thoại: 09777 99 381 – 0984 738 639

Hotline: 0914278381 (Mr. Huấn)

Email: noithatanhphat@gmail.com

Website: www.noithatanhphat.com.vn

Tin Liên Quan