Bàn ghế cafe Hà Nội cung cấp số lượng lớn

Bàn ghế cafe Hà Nội cung cấp số lượng lớn

Với nhu mua bàn ghế cafe hà nội ngày một tăng cao Nội Thất Ánh Phát, xưởng bàn ghế cafe hà nội mở rộng bán bàn ghế cafe đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Nội thất Ánh Phát chuyên cung cấp sản phẩm bàn ghế chất lượng, giá tốt nhất khu vực Hà Nội, cùng xem bài viết để biết thêm chi tiết nhé!

Bàn ghế cafe Hà Nội cung cấp số lượng lớn

Vì sao nên mua bàn ghế cafe hà nội tại Ánh Phát

Hiện nay, thị trường mua bán bàn ghế cafe Hà Nội có hai xu hướng chính đó là mua lại bàn ghế cũ và mua bàn ghế cafe mới. Ánh Phát đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, vì thế chúng tôi cung cấp cả hai dịch vụ này. Nếu như quý khách muốn mua được giá rẻ hơn thì tham khảo bộ bàn ghế cafe tại Hà Nội.

Nội Thất Ánh Phát là nơi bán bàn ghế cafe Hà Nội và được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi:

– Bàn ghế cafe Hà Nội có nhiều mẫu mã lựa chọn vô cùng đa dạng, từ hàng thanh lý đến hàng sản xuất mới hoàn toàn đều được Ánh Phát cung cấp.

– Các sản phẩm thanh lý luôn đảm bảo độ mới trên 95% và vẫn dùng tốt trong một thời gian dài.

– Chúng tôi không cung cấp các sản phẩm đã cũ, hỏng nặng vì thế bạn luôn yên tâm khi lựa chọn mua hàng tại Nội Thất Ánh Phát.

– Chính sách bán hàng và mua hàng rõ ràng, minh bạch và được hỗ trợ sau khi mua hàng.

– Sản phẩm mới luôn được bảo hàng sản phẩm từ 1-2 năm sau khi sử dụng.

– Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho khách hàng.

Bàn ghế cafe Hà Nội cung cấp số lượng lớn
Nhu cầu mua bàn ghế cafe Hà Nội hiện nay

Kinh doanh và bán cafe luôn là ngành dịch vụ hot, chi phí mở quán cafe so với các ngành kinh doanh khác thì ban đầu có thể không cần dùng quá nhiều vốn để mở quán. Tùy theo định hướng mở quán nhắm đến đối tượng khách hàng nào mà bạn có thể chọn nội thất bàn ghế cafe cho phù hợp.

Nhiều chủ quán cafe muốn tiết kiệm chi phí, thường hướng đến mở quán ban đầu không dùng quá nhiều vốn để kinh doanh vì ban đầu chưa có lợi nhuận. Ngoài ra, để giúp giảm bớt chi phí các quán thường mở theo mô hình quán nhỏ và mở, dùng không gian ngoài trời ngồi sử dụng các mẫu ghế nhỏ gọn cho phù hợp. Các mẫu ghế này có thể dễ dàng tìm thấy ở các địa chỉ cung cấp nội thất. đặc biệt nếu tìm mua nội thất thanh lý thì giá sẽ rẻ hơn nhiều.

Với sự bùng nổ với thói quen uống cafe của giới trẻ, các quán cafe được mở nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu từ đồ uống, chụp ảnh, khám phá và thưởng thức cafe,… Nhờ đó các chủ quán cafe cũng có nhiều định hướng mở quán khác nhau, tạo nên cộng đồng uống cafe rất đa dạng và độc đáo.

Bàn ghế cafe Hà Nội cung cấp số lượng lớn

Mua bàn ghế cafe hà nội cung cấp số lượng lớn

Ánh Phát hiện có sẵn vài mẫu bộ bàn ghế cafe, ngoài ra Ánh Phát cũng có đóng bàn ghế cafe theo yêu cầu đặt hàng. Do đó, số lượng bàn ghế chúng tôi có thể cung cấp với số lượng lớn cho đa dạng các quán cafe muốn mở.

Cách đặt hàng vô cùng đơn giản, nếu như bạn đã chọn được mẫu thì liên hệ với Ánh Phát để được hỗ trợ đặt hàng. Nếu như các sản phẩm cần đóng tại xưởng hoặc cung cấp số lượng lớn thì bạn nên inbox cho Ánh Phát để được tư vấn cụ thể nhất nhé. Các thông tin liên hệ chúng tôi ở bên dưới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Nội Thất Ánh Phát – Tổng Kho Nội Thất số 1
Miền Bắc
SỐ 75 NGÕ 18 ĐỊNH CÔNG -THƯỢNG HOÀNG MAI-HÀ NỘI
ĐT 0914.278.381-0984.738.639

>>> Xem thêm: Mua bàn ghế văn phòng thanh lý hàng cũ tại Ánh Phát giá rẻ

>>> Xem thêm: Mua ghế gấp văn phòng giá rẻ [xả kho thanh lý]