Những mẫu thiết kế quầy bar cafe cho công ty cực đẹp

Một bước tiến lớn cho các công ty đó là mở thêm phòng pantry cho công ty, đây là nơi cho nhân viên nghỉ ngơi thư giãn, ăn và uống một các thoải mái như các quán cafe. Hãy cùng điểm qua một số kiểu thiết kế quầy bar cafe được các công ty sử dụng nhé!

Những mẫu thiết kế quầy bar cafe cho công ty cực đẹp

Lợi ích của thiết kế quầy bar cafe cho công ty

Thiết kế quầy bar cafe ở phòng pantry cho nhân viên là một bước tiến lớn trong việc cung cấp các phúc lợi cho nhân viên, đây là một điểm cộng cực lớn cho các công ty muốn thu hút nhân tài về công ty và giúp nhân viên vừa có thể nghỉ ngơi thoải mái, mà không tốn quá nhiều thời gian vào việc di chuyển ra ngoài ngồi ngoài quán cafe

Từ khi được đưa vào thiết kế khu vực cho nhân viên, phòng pantry cho nhân viên ngày càng được yêu thích hơn cả vì tiện ích của nó mang lại. Ngoài ra khu vực bàn quầy bar cafe luôn là một địa điểm được nhân viên yêu thích, lựa chọn ngồi thư giãn và thưởng thức đồ uống một cách thoải mái, tận hưởng.

Kiểu thiết kế quầy bar cafe phổ biến cho các công ty

Có rất nhiều mẫu thiết kế quầy bar thiết kế được ứng dụng thiết kế tại phòng pantry cho công ty mang đến cho nhân viên một không gian ấn tượng, thư giãn và thoải mái khi sử dụng. Hiện kiểu dáng quầy bar chữ: L, C, U được thiết kế rất nhiều do tính thẩm mỹ của nó mang lại.

Kiểu dáng quầy bar cafe hình chữ L

Thiết kế hình chữ L được coi là cơ bản nhất trong thiết kế quầy bar cafe cho bất kỳ cá nhân hay công ty nào. Phần thiết kế khu vực quầy mở rất tiện trong quá trình sử dụng đặc biệt cho các diện tích không gian bị hạn chế.

Kiểu dáng quầy bar cafe hình chữ U

Các công ty có thể đầu tư thiết kế dạng quầy bar cafe hình chữ U, dạng quầy có hình U quây phần trung tâm lại, giúp cho người phục vụ có thể tiếp xúc được tất cả người ngồi xung quanh quầy. Vừa thoải mái và vừa tạo sự riêng tư, không gian này tạo cho người sử dụng có không gian thư giãn, yên tĩnh khi muốn tận hưởng giờ giải lao của mình.

Kiểu dáng quầy bar cafe hình chữ C

Dạng chữ C có độ mở hơn dạng chữ C, vẫn dáng quây tròn nhưng không gian lớn hơn, mọi người vẫn có thể ngồi tương tác và nói chuyện nhưng phần không gian thoáng đãng và có thể lựa chọn cách thư giãn, nghỉ ngơi cho mình.

Cách chọn kích thước quầy bar cafe và ghế cafe cho khu vực phòng pantry

Tùy vào không gian của phòng Pantry mà bạn muốn xây dựng cho nhân viên sử dụng, dạng quầy bar cafe, kích thước quầy và ghế cafe ngồi ở quầy cũng cần chọn lựa cho phù hợp. Với không gian lớn bạn có thể xây dựng các quầy bar có dáng quây rộng, còn với khu vực nhỏ bạn nên cân nhắc quầy gọn và nhỏ hơn.

Ghế cho khu vực quầy cũng cần chọn các mẫu ghế cafe dáng cao, có điểm tựa hoặc không tùy theo thiết kế bạn nhắm đến. Nhưng đa số các ghế cafe cao nên có điểm tựa chân khi ngồi để giúp tư thế ngồi cho thoải mái nhất.

Một số mẫu thiết kế quầy bar cafe đẹp cho công ty

Ngoài việc lưu ý về cách thiết kế quầy bar cafe, thì các cách sắp xếp bố trí khu vực xung quanh cũng ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung. Sau đây là một số mẫu quầy bar cafe được các công ty hay lựa chọn để thiết kế cho nhân viên

Những mẫu thiết kế quầy bar cafe cho công ty cực đẹp

Những mẫu thiết kế quầy bar cafe cho công ty cực đẹp

Những mẫu thiết kế quầy bar cafe cho công ty cực đẹp

Nội Thất Ánh Phát hiện đang cung cấp một số mẫu bàn ghế cafe giá rẻ cho các quán cafe và văn phòng, để tham khảo thêm về sản phẩm bạn hãy xem thêm trên trang website của Ánh Phát nhé.

>> Liên quan: Bàn ghế sofa văn phòng giá rẻ cho khu vực nghỉ ngơi

>> Xem thêm: Thanh lý bàn ghế cà phê đẹp, thanh lịch cho văn phòng

Tin Liên Quan