Bàn làm việc chân sắt cũ mới 99% uy tín

Bàn làm việc chân sắt cũ là lựa chọn ưu tiên cho văn phòng làm việc bởi tính thẩm mỹ, giá cả và sự tiện dụng. Rất nhiều doanh nghiệp loay hoay trong việc lựa chọn bàn làm việc để đảm bảo nhiều tiêu chí: đẹp, gọn, tiện ích và giá thành vừa phải. Có nhiều gợi ý được đưa ra nhưng có lẽ bàn làm việc chân sắt là lựa chọn được ưu tiên nhiều nhất.

Những ưu điểm của bàn làm việc chân sắt cũ

Bàn làm việc chân sắt là một trong những mẫu bàn cực kì được ưa chuộng trong không gian văn phòng. Sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng chất lượng lại vô cùng bền bỉ, giúp công ty bạn tiết kiệm được chi phí mua mới trong quá trình sử dụng.

Bàn làm việc chân sắt bền bỉ
  • Bàn làm việc chân sắt có độ bền cao, chắc chắn, cho phép sử dụng lâu dài, mang lại hiệu quả kinh tế cao
  • Bàn chứa được nhiều tài liệu, vật dụng, có thể kết hợp với ngăn kéo rời hoặc tủ di động rất tiện lợi.
  • Bàn làm việc chân sắt thường có kiểu dáng đơn giản, không tập trung vào những chi tiết rườm rà, mang tới một không gian làm việc hiện đại và sang trọng.
Bàn làm việc chân sắt giá cực mềm

Bàn làm việc chân sắt cũ uy tín

Đối với một chiếc bàn làm việc tốt, độ bền lâu sẽ phụ thuộc nhiều vào chất liệu sản phẩm. Bàn làm việc chân sắt chất liệu chủ yếu là chân bàn bằng sắt và bề mặt bằng gỗ. Chất liệu gỗ được ưa chuộng hiện nay là Laminate, Melamine.

Đối với chân bàn bằng sắt sẽ được phủ bởi lớp sơn tĩnh điện hoàn toàn đảm bảo thẩm mỹ mà cực kỳ bền bỉ với thời gian. Liên kết giữa hai chất liệu này là phần sắt và vít sắt vô cùng chắc chắn nên sẽ giữ nguyên chất lượng bàn trong các trường hợp cần phải di chuyển nhiều.

Thanh lý bàn làm việc chân sắt cũ

Chính vì vậy mà bàn làm việc chân sắt cũ được nhiều khách hàng quan tâm nhiều nhất nếu công ty bạn đang có ý định tiến hành thanh lý đồ nội thất văn phòng.

Nội Thất Ánh Phát luôn mang đến cho bạn sự hài lòng nhất!

>>> Xem ngay: Mẫu ghế văn phòng gấp gọn giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Tin Liên Quan