Ghế xếp văn phòng cao cấp cũ giá rẻ uy tín hàng đầu

Việc thanh lý Ghế xếp văn phòng cao cấp cũ giá rẻ thường gây ra nhiều phiền toái và lúng túng cho những công ty. Bởi vì hiện nay không có nhiều đơn vị chuyên nhận thanh lý bàn ghế văn phòng cũ. Đồng thời, trong quá trình thanh lý, chủ quán thường bị ép giá và khó khăn trong việc xác định được giá trị sản phẩm. Vì vậy cần tìm đơn vị uy tín để mua sản phẩm thanh lý.

Ghế xếp văn phòng cao cấp cũ giá rẻ tại Ánh Phát

Quy trình Thanh lý bàn ghế văn phòng cũ tại Ánh Phát cực kỳ nhanh chóng và đơn giản. Không đôi co, kỳ kèo giá làm mất thời gian. Nhiều đơn vị đã thanh lý khối lượng lớn bàn ghế văn phòng cũ tại đơn vị chúng tôi nhưng chỉ mất 1 ngày làm việc mà thôi.

Sau bước xem xét chất lượng sản phẩm, thống nhất giá và vận chuyển sản phẩm là quá trình Thanh lý bàn ghế văn phòng cũ đã hoàn thành rồi. Vì thế bạn không cần phải lo lắng rằng quá trình này tốn nhiều thời gian.

Ghế xếp văn phòng hà nội giá rẻ giúp tiết kiệm không gian
Ghế xếp văn phòng hà nội giá rẻ giúp tiết kiệm không gian

Sau khi quyết định sẽ thanh lý đồ tại đơn vị của chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khác nhau về nhiều mặt. Lợi ích đầu tiên đó là các bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ từ đầu đến chân, hoàn toàn miễn phí và 24/24h.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp của chúng tôi luôn có mặt để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.

Để từ đó có thể có quyết định phù hợp nhất. Với những đơn vị bận rộn với lịch trình, chúng tôi còn cử người đến để xem xét chất lượng bàn ghế văn phòng cũ và cùng nhau bàn bạc thống nhất về mức giá.

Hòa vào không khí cuối năm, rất nhiều nơi đang thanh lý bàn ghế văn phòng với mức giá hấp dẫn. Tuy nhiên để có thể “tậu” được bàn ghế văn phòng cũ chất lượng, bạn nên chọn những địa chỉ uy tín.

Thanh lý bàn ghế văn phòng cũ

Nội Thất Ánh Phát cam kết:

– Sản phẩm nội thất cũ tại cửa hàng mới từ 90% trở lên, bởi vì sau khi mua về đội ngũ nhân viên của Phong Hải tiến hành sửa chữa, tân trang và khắc phục những hư hỏng nhanh chóng.

– Bàn ghế văn phòng đảm bảo không thua kém hàng mới, không mối mọt, hư hỏng.

– Giá thành bằng 1/3 hoặc 1/2 so với sản phẩm mới, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

– Tất cả các sản phẩm nội thất trước khi bàn giao đều được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo về mặt hình thức luôn hoàn hảo.

– Không phát sinh chi phí sau khi lắp đặt.

– Hỗ trợ lên ý tưởng setup văn phòng làm việc chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí hiệu quả.

>>> Xem ngay: Mua bàn ghế văn phòng cũ tại hà nội giá siêu ưu đãi

Tin Liên Quan