BÀN LÀM VIỆC CHIA VÁCH NGĂN CHO NHÂN VIÊN CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

BÀN LÀM VIỆC CHIA VÁCH NGĂN CHO NHÂN VIÊN CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Bàn làm việc chia vách ngăn cho nhân viên được sử dụng ở nhiều doanh nghiệp vì tính ứng dụng cao. Sản phẩm được sản xuất ra để giải quyết ra những yêu cầu của khách hàng trong việc bố trí không gian nội thất công sở. Hãy cùng Ánh Phát tìm hiểu xem bàn làm việc chia vách ngăn có những ưu điểm gì nhé!

BÀN LÀM VIỆC CHIA VÁCH NGĂN CHO NHÂN VIÊN CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Những lợi ích khi sử dụng bàn làm việc chia vách ngăn cho nhân viên

Chia không gian làm việc cho nhân viên

Sử dụng bàn làm việc chia vách ngăn sẽ giúp văn phòng thông thoáng hơn nhưng vẫn chia được không gian làm việc riêng biệt cho nhân viên. Việc ngồi theo một nhóm nhân viên vẫn có thể giao tiếp, trao đổi với nhau dễ dàng mà vẫn giữ được không gian làm việc riêng tư của mình.

Những thiết kế bàn dạng này giúp nhân viên dễ hòa nhập với không khí chung của văn phòng như sự tập trung khi làm việc, các nhân viên vừa tác động ảnh hưởng lẫn nhau, nếu như tận dụng tốt ưu điểm này sẽ tạo ra một phong trào làm việc tốt và hiệu quả.

Tạo ra không gian làm việc chuyên nghiệp

Chia khu vực làm việc của nhân viên theo module làm việc tạo ra một không gian văn phòng chuyên nghiệp và ấn tượng. Các bàn thiết kế theo module giúp các nhân viên có sự tương tác với nhau và giữ được nhịp độ công việc hiệu quả.

Chia rõ khu vực làm việc giúp cho không gian có sự phân chia rõ ràng, điều này vừa tạo ra một môi trường tập thể nhưng vẫn giữ được tính cá nhân và chức năng công việc của từng phòng ban.

BÀN LÀM VIỆC CHIA VÁCH NGĂN CHO NHÂN VIÊN CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Tiết kiệm diện tích và chi phí

Với thiết kế gói gọn trong một sản phẩm nhưng có thể chia khu vực cho nhiều nhân viên khác nhau, điều này sẽ giúp cho bạn sắp xếp và bố trí không gian dễ dàng hơn. Vách ngăn sử dụng bạn cũng có thể chọn lựa theo ý muốn, làm vách ngăn hở hay kín,.. kiểu dáng bàn vuông hay chữ nhật dài,… để cho phù hợp với khu vực làm việc cho nhân viên.

Phù hợp với nhiều tính chất công việc khác nhau

Thiết kế đơn giản của bàn làm việc chia vách ngăn có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực làm việc khác nhau từ văn phòng, nhà trường, khu vực ăn uống,… đều sử dụng sản phẩm bàn chia vách ngăn.

Chi phí mua sản phẩm hợp lý và tính ứng dụng cao đã khiến mẫu bàn phổ biến không kém các mẫu bàn đơn. Để mua được hàng giá cả hợp lý, bạn hãy liên hệ với Ánh Phát để được tư vấn thêm về các mẫu bàn này nhé.

Các mẫu bàn làm việc chia vách ngăn phổ biến

Bàn chia vách ngăn truyền thông bằng gỗ

Mẫu bàn làm việc nhân viên này được sử dụng rất nhiều, do chất liệu gỗ vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu khi mua bàn làm việc. Hiện nay, bàn làm việc chia vách gỗ có nhiều thiết kế đa dạng hơn, chi phí rẻ hơn nên vẫn được sử dụng nhiều trong cách văn phòng bây giờ.

Bàn chia vách ngăn bằng kính

Vách ngăn kính có ưu điểm là dạng trong suốt, nhưng vẫn có sự phân chia khu vực làm việc rõ ràng. Sử dụng vách ngăn kính trong sẽ làm giảm vật cản và tầm nhìn trong văn phòng, giúp không gian có cảm giác rộng rãi hơn. Ngoài ra, sử dụng vách ngăn kính, sẽ hạn chế được việc nhân viên làm việc riêng, giúp cho quản lý có thể giám sát quy trình làm việc của nhân viên trong giờ làm.

Bàn chia vách ngăn bằng nhựa mica

Một lựa chọn rẻ hơn về mặt chi phí là dùng nhựa mica để chia vách ngăn, với yêu cầu về thẩm mỹ trong thiết kế, các sản phẩm nhựa mica làm vách ngăn có nhiều màu sắc và độ dày mỏng khác nhau cực kỳ đa dạng. Nhựa mica có thể thiết kế bo viền vuông, tròn,.. vô cùng đa dạng và dễ dàng thay thế. 

BÀN LÀM VIỆC CHIA VÁCH NGĂN CHO NHÂN VIÊN CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Đặt mua bàn làm việc chia vách ngăn tại Hà Nội

Bàn làm việc chia vách ngăn Ánh Phát sử dụng tại các văn phòng mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, cũng như thẩm mỹ trong thiết kế. Bàn có nhiều kiểu dáng, màu sắc để cho bạn lựa chọn đặt hàng.

Quý khách hoặc doanh nghiệp có nhu cầu đặt hàng sản phẩm mẫu bàn này, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau để được tư vấn cũng như giải đáp nhé!

Hotline 0914.278.381 – 0984.738.639 hoặc qua trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại SỐ 75 NGÕ 18 ĐỊNH CÔNG -THƯỢNG HOÀNG MAI-HÀ NỘI 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Xem thêm: 33+ mẫu bàn làm việc giám đốc cao cấp sang trọng, đẳng cấp

>>> Xem thêm: Địa chỉ mua ghế gấp văn phòng giá rẻ nhất