Bàn làm việc nhân viên văn phòng nên kê hướng nào ?

Ngoài việc đi xem ngay lành tháng tốt thì việc bày biện trang trí nội thất văn phòng phù hợp cũng giúp ích nhiều cho công việc gặp thuận lợi. Vậy bàn làm việc nhân viên văn phòng nên quay hướng nào tốt để cho công việc làm được suôn sẻ và mang lại hiệu quả cao.Hãy cùng Nội thất Ánh Phát tìm hiểu ngay ở bên dưới đây nhé!

1.Bàn làm việc nhân viên văn phòng nên quay vào hướng nào thì tốt?

Bàn làm việc hướng ra cửa

Bàn làm việc nhân viên văn phòng quay hướng nào tốt là điều bạn muốn biết? Cửa ra vào đó là nơi nạp sinh khí đồng thời đó cũng là nơi nạp sát khí. Việc kê bàn nhân viên văn phòng hướng ra cửa cũng sẽ giúp cho chúng ta luôn giữ tinh thần tỉnh táo và sảng khoái.

Bàn làm việc nhân viên văn phòng nên kê hướng nào ?

Xem thêm: Địa chỉ bán bàn văn phòng làm việc giá rẻ

Ngược lại, nếu như đặt bàn làm việc mà quay với cửa ra vào sẽ khiến người làm việc rất dễ bị xao nhãng bởi những tạp âm bên ngoài, người ra người vào và se dẫn tới hiệu quả công việc thấp mà thậm chí dễ mắc phải những sai lầm không mong muốn.

Sau lưng cân phải có một điểm tựa

Theo nguyên tắc phong thủy, thì mọi vật đều cần phải có “điểm tựa” để giúp mang lại các may mắn và giúp cho chính gia chủ tránh khỏi các  xui rủi không đáng có.

Tương tự như trong môi trường văn phòng, việc bạn đặt bàn làm việc nhân viên văn phòng cũng rất cần được chú ý. Sau lưng người đang ngồi làm việc nên có các điểm tựa như bức tường hay kệ sách hoặc tủ đựng tài liệu.

Trong phong thủy kê bàn làm việc, nguyên tắc này cũng giúp cho người làm việc sẽ có được nhiều quý nhân trợ bởi lấy tường làm  cho “lạc sơn” mà tựa vào. Khi được quý nhân giúp đỡ thì những công việc sẽ dễ dàng và rất thuận lợi phong thủy bàn làm việc

Kê bàn làm việc theo tuổi chính chủ

Tùy vào các tường tuổi và can chi mà mỗi một người sẽ có các hướng ngồi làm việc rất khác nhau. Sắp đặt các hướng bàn làm việc phù hợp mang đến nhiều vận may và tiền tài cho chủ nhân.

2.Sắp xếp phong thủy trên bàn làm việc nhân viên văn phòng

Ngoài việc bạn quan tâm tới bàn làm việc nên quay hướng nào tốt thì bạn cần phải chọn các vật phong thủy phải phù hợp. Sau đây là một vài đồ vật phong thủy chúng không chỉ tô điểm thêm các vẻ đẹp bàn làm việc mà còn mang lại rất nhiều may mắn cho bạn:

Bể cá cảnh dạng mini

Một bể cá cảnh mini sẽ làm nổi bật cho chiếc bàn làm việc nhân viên văn phòng của bạn. Ngoài công dụng để làm đẹp cũng như mang lại cho chính bạn một nguồn năng lượng tích cực, thì một bể cá mini còn được ví như  đó là đồ vật mang lại cho các bạn nhiều may mắn như câu nói rất quen thuộc của ông cha ta “Cá gặp nước”.

Bàn làm việc nhân viên văn phòng nên kê hướng nào ?

Xem thêm: Top 10 mẫu bàn làm việc nhân viên đẹp bán chạy nhất

Cây cảnh theo phong thủy làm việc

Từ ngày xưa tới nay, thì cây xanh luôn luôn mang lại không khí trong lành và giúp cảm giác rất thoải mái má mẻ tại nơi có rất nhiều cây xanh. Đặc biệt, ở môi trường công sở mà có cây xanh giúp hạn chế bụi bặm và để tiếp thêm năng lượng cho nhân viên.

Bên cạnh nó mang lại không gian trong lành thì các cây cảnh còn có các ý nghĩa điều hòa âm dương và giúp tạo nên bầu không khí vô cùngtrong lành thân thiện. Việc kết hợp với cây cảnh với những bể cá mini sẽ tạo cho bạn được những nguồn năng lượng mạnh mẽ để đương đầu với mọi công việc.

Quả cầu phong thủy giúp giảm bức xạ

Quả cầu phong thủy đó là đồ vật rất quen thuộc với mọi người thông qua các câu chuyện huyền bí ở trên các phương tiện truyền thông và sách báo. Thực tế, thì ngoài công dụng phong thủy, thì các quả cầu này cũng còn giúp giảm bức xạ ở  các thiết bị trong văn phòng và giúp bạn cải thiện sức khỏe.

Hãy liên hệ cho Nội thất Ánh Phát theo thông tin dưới đây:

Miền Bắc: Số 75 ngõ 18 Định Công Thượng – Hoàng Mai – Hà Nội

ĐT 0914.278.381-0984.738.639

Miền Nam: Hẻm 111/8/31 Đặng Thùy Trâm p13, q bình thạnh, Hồ Chí Minh

ĐT 0962.0222.13

Trả lời