Những điều kiêng kị khi kê bàn làm việc cho nhân viên văn phòng

Bạn đang băn khoăn không biết bạn có nên kê bàn làm việc cho nhân viên văn phòng thẳng lối cửa ra? Có phạm phải các điều cấm kỵ trong phong thủy trong văn phòng hay không? Bài viết hôm nay chúng tôi cũng sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc ở trên cùng các phương pháp giúp mang lại vượng khí tốt nhất.

1.Có nên kê bàn làm việc cho nhân viên văn phòng thẳng cửa ra?

Cũng đã có rất nhiều người sẽ quan tâm tới việc có nên kê bàn làm việc cho nhân viên văn phòng  thẳng cửa ra. Để làm rõ điều này thì chúng tôi sẽ đưa ra một vài rủi ro khi bạn kê bàn làm việc thẳng cửa ra vào nhé.

Đối với các lãnh đạo

Tại văn phòng của những công ty nhỏ rất dễ gặp phải trường hợp lãnh đạo của  công ty không có một phòng làm việc riêng mà sẽ ngồi cùng các nhân viên tại văn phòng chung .

Tuy nhiên dù trong trường hợp nào đi nữa thì bạn cũng nên tránh không kê bàn làm việc của giám đốc (loại bàn thường dùng cho các lãnh đạo) đối diện với cửa ra vào hoặc các vị trí ngồi mà lưng quay lung ra cửa.

Những điều kiêng kị khi kê bàn làm việc cho nhân viên văn phòng

>>> Xem thêm: Địa chỉ mua bàn làm việc tại hà nội uy tín, chất lượng

Hai vị trí này sẽ đều nhận được các nguồn năng lượng lớn hướng từ hướng  cửa chính, chính từ đó mà bạn có thể bị chiếu hậu và bị chơi xấu khiến công việc của bạn  gặp nhiều rắc rối, rất khó khăn và không ổn định.

Đối với các nhân viên

Bàn làm việc kê ở đối diện cửa ra vào sẽ được xem là mang lại nhiều “sát khí” cho một phòng làm việc. Khi bạn nđang gồi làm việc trên một chiếc bàn làm việc cho nhân viên văn phòng đối diện cửa ra vào thì dường như các  âm thanh ồn ào và hình ảnh hỗn tạp mà diễn ra xung quanh đều vô tình lọt vào trong  tầm mắt của bạn.

Những thứ âm thanh đó trong phong thủy được xem là “sát khí”. Và các “sát khí” sẽ làm cho chính bạn mất tập trung, mệt mỏi và gây ra hiệu quả công việc giảm sút.

Khi chọn bàn ghế cho nhân viên văn phòng thì bạn cũng cần hợp phong thủy với không gian của văn phòng…

Bạn cần phải xem xét kỹ phương và vị hợp với những tuổi của mình trước đó. Gợi ý cho các bạn hướng đặt bàn làm việc theo các tuổi cho 12 con giáp hợp phong thủy, sẽ giúp mang tài lộc, may mắn cho văn phòng của bạn.

2.Cách hóa giải bàn làm việc cho nhân viên văn phòng đối diện cửa ra vào

Trước hết bạn phải tìm một số loại cây xanh có tác dụng giúp tăng dương khí như một chậu cây kiểng size nhỏ hay trúc Nhật hay bạn  đặt một quả cầu thủy tinh trên bàn làm việc cho nhân viên văn phòng sẽ nhằm mục đích phân tán bớt các dòng khí quá mạnh từ cửa phòng vào.

Những điều kiêng kị khi kê bàn làm việc cho nhân viên văn phòng

>>> Xem thêm: Bảng giá bàn làm việc nhân viên cập nhất mới nhất 2021

Việc thứ hai bạn nên dùng đến 32 vị thần mộc treo trước mặt hay trước cửa phòng làm việc để hóa giải. Tuy nhiên các việc trấn thuốc như thế cũng sẽ rất tế nhị, để người khác không nhìn thấy thì bạn cũng nên  để thuốc trong chậu cây xanh để vừa có thể hóa giải vừa đảm bảo vẻ thẩm mỹ cho phòng làm việc của bạn.

Trên đây chúng tôi đã lý giải cho các bạn đã hiểu rõ hơn có nên kê bàn làm việc cho nhân viên văn phòng ở đối diện cửa ra vào hay không. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có không gian làm việc thật tốt hơn và đạt được hiệu quả cao hơn.

Hãy liên hệ cho Nội thất Ánh Phát theo thông tin dưới đây:

Miền Bắc: Số 75 ngõ 18 Định Công Thượng – Hoàng Mai – Hà Nội

ĐT: 0914.278.381 – 0984.738.639

Miền Nam: Hẻm 111/8/31 Đặng Thùy Trâm p13, q bình thạnh, Hồ Chí Minh

ĐT 0962.0222.13

Tin Liên Quan