Bàn quầy lễ tân mang phong cách mới

Quầy lễ tân là một bộ phận bên ngoài không thể thiếu nó đóng vai trò rất quan trọng. Không những là bộ mặt của công ty, là điểm đến đầu tiên của khách hàng mà còn là vị trí quảng bá thương hiệu và truyền thông điệp khách hàng. Một doanh nghiệp muốn phát triển thì việc đầu tư đội ngũ tiếp tân chuyên nghiệp là một trong những ưu tiên hàng đầu Bàn quầy lễ tân sự lựa chọn cho các doanh nghiệp.

Bàn quầy lễ tân nhu cầu của khách hàng

Hiểu được nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp Việt Nam, công ty nội thất Hòa Phát đã thiết kế và cho ra những mẫu bàn quầy lễ tân với kiểu dáng đẹp, sang trọng, đa dạng về kích thước, màu sắc và chất liệu phù hợp với nhiều sự lựa chọn khác nhau của khách hàng.

Các sản phẩm được sản xuất từ gỗ CN cao cấp sơn PU hoặc phủ Melamine, Laminate, Veneer đảm bảo độ bền cao, tiện nghi, mang lại ấn tượng cho không gian phòng lễ tân, tiếp khách.

Khu vực bàn quầy lễ tân phù hợp với không gian

Đối với mỗi công ty, doanh nghiệp, cơ quan thì khu vực bàn quầy lễ tân chính là bộ mặt thể hiện tầm vóc, sự chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng và đối tác.

Để thiết kế được mẫu bàn quầy lễ tân phù hợp bạn cần rất nhiều yếu tố khác nhau bao gồm diện tích không gian, màu sắc, chất liệu, giá thành sản phẩm.

Bàn quầy lễ tân siêu ấn tượng

Tại sao nên mua bàn quầy lễ tân thanh lý

Quầy lễ tân được coi là bộ mặt của công ty, là ấn tượng đầu tiên khi đối tác, khách hàng bước vào. Thêm vào đó, cảm nhận đầu tiên có vai trò cực kì quan trọng để quyết định độ tin tưởng với doanh nghiệp.

Do vậy, nếu thực sự muốn tăng doanh thu, các doanh nghiệp nên đầu tư một khoản chi phí để mua quầy lễ tân cho văn phòng mình.

Lý do nên chọn bàn quầy lễ tân thanh lý

Mặt khác, có nhân viên coi, một quầy lễ tân đẹp, sang trọng khiến cho tâm trạng của họ tốt hơn, thoải mái hơn, từ đó, năng suất làm việc sẽ cao hơn.

>>> Xem ngay: Top mẫu tủ kệ hồ sơ văn phòng giá rẻ siêu ấn tượng

Tin Liên Quan