Kinh nghiệm bảo vệ bàn ghế văn phòng cũ khỏi nấm mốc

Nếu bạn muốn bàn ghế văn phòng cũ tránh khỏi nấm mốc và bị ẩm do thời tiết thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Cách giữ bàn ghế văn phòng cũ luôn mới

Luôn duy trì nhiệt độ và độ ẩm ở mức ổn định

Mọi đồ gỗ đều có khả năng hút ẩm rất cao. Chỉ cần được kê trong môi trường có độ ẩm cao thì những sản phẩm nội thất gỗ sẽ rất nhanh bị nấm mốc. Khi ấy, nó vừa gây ra mùi khó chịu lại còn vừa làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.

Để khắc phục được tình trạng này và bảo quản những sản phẩm nội thất đồ gỗ văn phòng tốt nhất thì ta nên kê chúng ở những nơi thoáng mát – nơi có không khí và ánh sáng được lưu thông tốt.

Cụ thể, bạn nên kê cao chân của những món đồ gỗ cao lên so với nền nhà khoảng 10cm. Đây cũng chính là cách dễ dàng nhất để tạo độ thoáng và tránh được bụi bẩn, độ ẩm lưu lại phía bên dưới món đồ.

Bàn ghế văn phòng nhân viên

Thường xuyên vệ sinh bàn ghế văn phòng cũ

Bạn có biết tại sao những món đồ nội thất văn phòng Ánh Phát luôn bóng đẹp, mặc dù nó được trưng bày từ rất lâu hay không? Đó chính là vì những sản phẩm ở đây thường xuyên được lau chùi, và vệ sinh sạch sẽ.

Chỉ cần dùng một chiếc khăn khô mềm và sạch là bạn có thể làm sạch được những món đồ nội thất trong văn phòng rồi.

Lưu ý, tuyệt đối không dùng khăn ướt để lau chùi đồ gỗ bởi nó sẽ khiến cho nấm, mốc có điều kiện thuận lợi để phát triển.

Vệ sinh bàn ghế văn phòng cũ

Làm sạch nấm mốc trên bàn ghế văn phòng

Nếu Bàn nhân viên, bàn giám đốc hay tủ tài liệu… bị ẩm mốc thì ta nên dùng giấy nhám hoặc cát để đánh bóng bề mặt chỗ đó.

Sau đó, hãy phơi những món đồ này ở những khu vực có ánh nắng và thoáng khí khoảng 2- 3 ngày. Như vậy, hơi ẩm và mùi hôi bởi nấm mốc sẽ bay đi nhanh hơn.

Đánh bóng, sơn phủ lại nội thất đồ gỗ văn phòng

Đa số chất lượng đồ gỗ sau một thời gian sử dụng đều chắc chắn bị xuống cấp. Khi đó, nó rất dễ bị ẩm mốc. Do đó chúng ta cần chủ động đánh bóng, và sơn mới lại những món đồ nội thất trong văn phòng.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn bảo vệ đồ gỗ nội thất văn phòng khỏi nấm mốc và giữ được vẻ đẹp sáng bóng, sang trọng cho căn phòng.

>>> Xem ngay: Ghế ngồi xoay nhân viên giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Tin Liên Quan