LƯU Ý KHI MUA BÀN VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

Để lựa chọn được các mẫu bàn văn phòng giá rẻ với doanh nghiệp luôn là câu hỏi của người bắt đầu khi chọn mua nội thất văn phòng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một vài lưu ý khi mua bàn làm việc cho văn phòng đúng chuẩn nhất

LƯU Ý KHI MUA BÀN VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

Không gian và kích cỡ của bàn văn phòng giá rẻ

Diện tích không gian phòng là một trong những lưu ý vô cùng quan trọng mà bất cứ ai đều phải quan tâm.Khi bước vào văn phòng, sự đồng bộ trong thiết kế nội thất sẽ tạo ra sự thu hút và nâng cao cảm hứng làm việc cho nhân viên khi bước chân đến công ty. 

Kích cỡ bàn văn phòng giá rẻ cần nhắc về độ dài và rộng của bàn, từ đó xác định được số bàn cần thiết cần mua và khu vực ngồi của nhân viên có đủ không gian làm việc không. Khi tính được kích cỡ, nội thất bên trong được sắp xếp hợp lý hơn.

>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Có nên mua bàn thanh lý, bàn làm việc cũ cho nhân viên không?

Sự cân đối giữa nội thất và không gian sẽ tạo điểm kết nối hài hòa trong văn phòng, tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sang trọng. Môi trường làm việc có tác động rất lớn đến tinh thần làm việc và sự hiệu quả khi cần giải quyết công việc nhanh chóng.

LƯU Ý KHI MUA BÀN VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

Lựa chọn chất liệu khi mua bàn văn phòng giá rẻ

Chất liệu chủ yếu sản xuất thiết kế bàn văn phòng giá rẻ hiện nay là chất liệu gỗ công nghiệp vì nguồn cung nhiều và giá thành khá rẻ để sản xuất ra mẫu bàn làm việc so với gỗ tự nhiên. Bàn có thể làm hoàn toàn bằng gỗ phủ sơn melamine hoặc kết hợp với chân sắt để tạo độ thoáng và giảm trọng lượng của bàn văn phòng.

Các mẫu bàn kết hợp chân sắt sẽ có giá thành nhiều phân khúc hơn vì sự đa dạng trong thiết kế của bàn văn phòng giá rẻ, mẫu chân sắt phù hợp cho môi trường làm việc hiện đại. Sự thay đổi nhanh chóng của số lượng nhân viên cũng khiến nhu cầu mua bàn mới biến đổi liên tục, chọn mẫu bàn linh động sẽ thuận tiện di chuyển cho nhiều văn phòng khác nhau.

LƯU Ý KHI MUA BÀN VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

Lựa chọn màu sắc bàn văn phòng giá rẻ phù hợp

Màu sắc bàn thường liên quan đến phong thủy văn phòng, đặc biệt là bàn giám đốc càng được chú trọng nhiều hơn. Theo phương đông mọi người thường khá quan tâm đến yếu tố phong thủy, đối với không gian chung lựa màu phù hợp sẽ giúp hợp phong thủy, góp phần tạo nên vượng khí và sự phát triển của công ty.

Ngoài màu sắc của bàn văn phòng, các nội thất khác và không gian xung quanh nên kết hợp màu bổ sung hài hòa với nhau, tránh việc xung khắc khi lựa chọn màu. Màu sắc sử dụng là yếu tố quyết định đến không gian làm việc có đủ sang trọng và hiện đại hay không.

LƯU Ý KHI MUA BÀN VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

Kiểu dáng thiết kế của bàn văn phòng giá rẻ

Mẫu mã thiết kế dành cho bàn văn phòng ngày càng nhiều và đa dạng khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những thiết kế, kiểu dáng phù hợp với doanh nghiệp của mình nhất. Ngoài ra, cần quan tâm đến mục đích sử dụng, không gian của căn phòng, phong cách thiết kế mà bạn muốn hướng đến.

Với văn phòng mang phong cách cổ điển dành cho đơn vị có chức vụ cao, quan trọng các mẫu bàn làm việc theo hướng nghiêm túc, góc cạnh sẽ phù hợp. Còn với môi trường hiện đại, thoải mái, năng động các mẫu bàn cũng đa dạng kiểu dáng hơn, ngay cả màu sắc sử dụng cũng tươi sáng hơn để giúp nhân viên sáng tạo, thoải mái trao đổi. 

>>> XEM NGAY: SALE 22+ mẫu bàn ghế nhân viên văn phòng

Lựa chọn nơi uy tín để mua bàn văn phòng giá rẻ

Chọn đơn vị cung cấp các mẫu thiết kế nội thất văn phòng là yếu tố rất quan trọng. Các bạn nên tìm hiểu kĩ trang web của đơn vị đó và xem feedback từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ để đánh giá được độ uy tín của đơn vị cung cấp. Hãy là người tiêu dùng thông minh để tránh việc mua phải hàng kém chất lượng từ các đơn vị không uy tín.

 

Tin Liên Quan