Bật mí cách bố trí sofa trong phòng khách nhỏ ai ai cũng đều mê mẩn

Bộ ghế sofa được sử dụng rất phổ biến để trang trí nội thất không gian bởi người dùng trong thị trường. Đặc biệt với ngôi nhà diện tích phòng khách nhỏ, lựa chọn mua ghế sofa là điều quan trọng nhưng biết cách bố trí sofa trong phòng khách nhỏ càng quan trọng hơn. Bố trí ghế sofa trong không gian này như thế nào mới tạo thành sự hợp lý? Nếu bạn quan tâm hãy tham khảo một số chia sẻ thú vị sau!

Bật mí cách bố trí sofa trong phòng khách nhỏ ai ai cũng đều mê mẩn

Giá trị đến từ việc bố trí ghế sofa phòng khách hợp lý

Khi bạn có thể bố trí hợp lý bộ sofa cho không gian phòng khách, bạn sẽ nhận được nhiều ý nghĩa liên quan, trong đó có:

  • Không gian phòng khách nhỏ có được sự ngăn nắp, sạch sẽ nhưng đáp ứng được mục đích ngồi, sinh hoạt của mọi người trong căn phòng.
  • Phòng khách có được điểm nhấn kiến trúc sang trọng, đẹp, tiện lợi trong mắt gia chủ cũng như khách đến thăm nhà.
  • Bộ ghế sofa được bố trí hợp lý trong phòng khách cũng là một chi tiết mang tính phong thủy vô cùng quan trọng liên quan đến sức khỏe, sự may mắn chủ nhà.

Cách bố trí sofa trong phòng khách nhỏ “siêu” chuẩn

Bật mí cách bố trí sofa trong phòng khách nhỏ ai ai cũng đều mê mẩn

Bộ sofa phòng khách nhỏ cần đặt tránh hướng trực diện cửa ra vào, đây là điều tuyệt đối cấm kỵ khi đặt bàn, ghế trong nhà. Nên đặt ghế sofa qua một bên cửa chính, tại vị trí cửa sổ hoặc đối diện nơi đặt tivi, giá sách hoặc tủ trang trí trong phòng khách. Vận phong thủy là yếu tố được duy trì nếu bạn tiến hành đặt bộ ghế sofa nhỏ tại các vị trí này bên trong ngôi nhà.

Gia chủ nên bố trí ghế sofa nhỏ trong phòng khách nhỏ hướng xoay mặt ra cửa nhằm mục đích tạo sự tiện lợi khi sử dụng bộ ghế, việc vệ sinh cũng được thuận tiện hơn. Nếu có điều kiện bạn nên trải tấm thảm vừa với kích thước bộ ghế dưới sàn nhà, đặt bức tranh hoặc đồng hồ trên vách tại nơi đặt ghế để tạo điểm nhấn ấn tượng. Trang trí nội thất phòng khách nhỏ với ghế sofa không là điều quá khó cùng với những hướng dẫn trên.

Mẫu ghế sofa nên chọn để trang trí phòng khách nhỏ

Nội thất Ánh Phát đang là một trong những địa điểm giúp người mua hàng dễ dàng mua được ghế sofa phòng khách nhỏ, đẹp, sang trọng trong thị trường. Giá thành rẻ tiền, chất lượng ghế sofa đảm bảo, mẫu mã ghế có sự đa dạng là những gì bạn tìm kiếm được trong gian hàng của nội thất Ánh Phát.

Bật mí cách bố trí sofa trong phòng khách nhỏ ai ai cũng đều mê mẩn

Người mua hàng nên chọn mua thanh lý bộ sofa đen trắng sữa cho không gian phòng khách có tông trầm với giá chỉ 2,3 triệu đồng. Nếu không gian hướng đến gam màu sáng, trắng bạn có thể chọn mua bộ sofa thanh lý Nhật đen hoặc bộ ghế sofa họa tiết chấm bi đơn giản cũng là gợi ý nên quan tâm.

Bài trí ghế sofa trong phòng khách nhỏ đúng cách cùng với chọn đúng mẫu ghế tương đương với không gian mang đến nhiều ý nghĩa không thể kể hết. Hãy để nội thất Ánh Phát có thể giúp bạn tìm kiếm được sự hài lòng trong trang trí nội thất phòng khách nhỏ!

Xem thêm: Gợi ý mẫu sofa cho phòng khách nhỏ hẹp được nhiều người ưa thích

 

Tin Liên Quan