Gợi ý mẫu sofa cho phòng khách nhỏ hẹp được nhiều người ưa thích

Mua ghế sofa đẹp, chất lượng cao là mục đích được hướng đến trong cuộc sống hiện đại ngày nay bởi nhiều đối tượng khách hàng. Ngôi nhà với không gian phòng khách nhỏ, hẹp sẽ không bị giới hạn trong việc bố trí đồ dùng nội thất. Một số mẫu sofa cho phòng khách nhỏ hẹp được bày bán rộng rãi hiện nay là một trong những chọn lựa đồ dùng nội thất nên được quan tâm hàng đầu.

GỢI Ý MẪU SOFA CHO PHÒNG KHÁCH NHỎ HẸP ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ƯA THÍCH

Sự cần thiết của ghế sofa phòng khách nhỏ hẹp

Một bộ sofa được sử dụng cho phòng khách có diện tích nhỏ hẹp mang đến rất nhiều những giá trị quan trọng, cụ thể như:

  • Không gian phòng khách thêm tiện nghi nhờ chọn lựa được bộ sofa đẹp, tạo thành điểm nhấn cho không gian trong phục vụ bạn bè, quan khách đến ngôi nhà.
  • Ghế sofa cho phòng khách nhỏ nhưng giúp tạo được sự ấm cúng, sang trọng cho ngôi nhà khi chọn lựa được thiết kế thích hợp.
  • Bộ ghế sofa nhỏ được sử dụng mang đến giá trị về tính tiết kiệm chi phí hơn là sử dụng các vật dụng nội thất phòng khách bằng gỗ.

Mẫu sofa cho phòng khách nhỏ hẹp được ưa chuộng hiện nay

GỢI Ý MẪU SOFA CHO PHÒNG KHÁCH NHỎ HẸP ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ƯA THÍCH

Hiện nay, thị trường rất chú trọng đến việc sản xuất ghế sofa nhỏ hướng đến phong cách sang trọng, lịch sự để bài trí trong không gian phòng khách. Bộ ghế sofa cho phòng khách nhỏ hẹp cũng không là ngoại lệ, mẫu ghế được ưa chuộng nhất là mẫu có họa tiết đơn giản. Mẫu ghế sofa nhỏ phối màu đơn giản cũng là xu hướng được lựa chọn nhiều, mẫu ghế sofa mang sắc kem chủ đạo cũng là thiết kế được quan tâm rất nhiều.

Hiện nay, tại “nội thất Ánh Phát” có nhiều mẫu ghế sofa nhỏ để bạn lựa chọn sử dụng, đặt mua và bài trí cho không gian của mình. Mặt hàng thanh lý bộ sofa Nhật đen mới 99% được quan tâm bởi nhiều người mua hàng với giá chỉ 3 triệu đồng/bộ. Sức hút từ ánh đen tuyền cùng với thiết kế vuông vức của bộ sofa khiến người mua không thể rời mắt khỏi sản phẩm trong mục đích chọn đồ nội thất của mình.

Cách bài trí sofa phòng khách nhỏ hẹp nên học hỏi ngay

GỢI Ý MẪU SOFA CHO PHÒNG KHÁCH NHỎ HẸP ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ƯA THÍCH

Để có thể tạo thành điểm nhấn cho không gian khi đặt mẫu sofa cho phòng khách nhỏ hẹp bạn nên bài trí bộ ghế theo:

  • Đặt ghế sofa tại hướng đối diện tivi hoặc tủ trang trí, giá sách, … bên trong không gian phòng khách nhỏ.
  • Bộ ghế sofa cần đặt quay ra hướng cửa đi vào nhằm tạo sự thuận tiện trong việc sử dụng ghế sofa của thành viên trong gia đình hoặc khách đến nhà.
  • Nếu bộ ghế sofa có trang bị ghế lẻ nên đặt ghế lẻ vào một góc nào đó nhằm tạo được sự rộng rãi cho không gian phòng khách.

Nội thất Ánh Phát đang là địa điểm kinh doanh mặt hàng ghế sofa phòng khách các loại chất lượng đảm bảo, giá thành tốt bạn nên quan tâm. Tại đây, bạn có thể chọn mua cho mình ghế sofa kích thước lớn, nhỏ các loại dành cho không gian phòng khách với những mẫu ghế đang là “hot trend” của thị trường.

Xem thêm: Nguyên tắc lựa chọn sofa cho phòng khách sang, đẹp ít người biết

 

Tin Liên Quan