Nguyên tắc lựa chọn sofa cho phòng khách sang, đẹp ít người biết

Phòng khách là không gian quan trọng tạo thành điểm nhấn tại văn phòng làm việc, nhà ở,… Vì thế nên chọn đồ dùng nội thất để bài trí đẹp mắt trong phòng khách là yếu tố quan trọng cần được hết sức lưu tâm. Làm thế nào để có thể lựa chọn sofa cho phòng khách ấn tượng, đúng tiêu chí kiến trúc đưa ra? Hãy tham khảo một số nguyên tắc cơ bản trong lựa chọn ghế sofa cho phòng khách sau:

Chọn sofa cho phòng khách1

Xác định kích thước không gian phòng khách

Mua ghế sofa phòng khách cần thiết có sự tương thích với độ lớn của không gian, bạn không thể mua bộ ghế quá nhỏ cho không gian rộng lớn và ngược lại. Trước khi mua ghế sofa bạn cần thiết phải xác định được vị trí đặt ghế có khuôn viên như thế nào (chiều dài, chiều rộng).

Đến tại địa điểm mua ghế sofa bạn cần thiết cung cấp số liệu này cho nhân viên tư vấn nhằm giúp bạn có được gợi ý lựa chọn chính xác. Phòng khách khi đặt ghế sofa nên ưu tiên đặt ghế tạo một góc nào đó, không nên đặt bộ ghế giữa phòng khách bởi nó làm ảnh hưởng đến diện tích và thẩm mỹ của bộ ghế.

Ưu tiên chọn ghế sofa họa tiết đơn giản để tạo sự sang trọng

Chọn sofa cho phòng khách2

Hiện nay trên thị trường có một xu hướng lựa chọn đồ nội thất là nhấn mạnh sự đơn giản, chọn sofa cho phòng khách cũng không là ngoại lệ. Các địa điểm bán đồ nội thất phòng khách luôn có những mẫu sofa phòng khách trơn màu, họa tiết được đơn giản tối đa nhằm tạo được sự thu hút cho không gian đặt ghế. Người mua ghế sofa cũng không lo lắng việc bộ sofa sẽ lỗi mốt sau thời gian sử dụng nếu nhấn mạnh sự đơn giản trên họa tiết bộ ghế.

Chọn mua ghế sofa cho phòng khách theo tình trạng tài chính

Nếu người mua ghế sofa cần tiết kiệm chi phí mua sản phẩm nhưng đảm bảo độ mới của sản phẩm có thể quan tâm đến mặt hàng ghế sofa thanh lý. Giá bán thanh lý ghế sofa sẽ mang đến cho người mua lợi ích tiết kiệm chi phí mua hàng dù không cao nhưng đủ đáp ứng được mục đích bạn đã đưa ra. 

Chọn sofa cho phòng khách3

Người mua sofa có thể quan tâm đến hoạt động thanh lý sofa đen chấm bi mới 99% của “nội thất Ánh Phát” có giá 2,3 triệu đồng. Bộ ghế lấy ý tưởng màu sắc chủ đạo là sự đơn điệu giữa sắc đen, trắng kết hợp với hình ảnh chấm bi nhí trên mặt ghế dễ dàng mang đến điểm nhấn cho không gian. Với mọi màu sắc trang trí nội thất của phòng khách thì bộ ghế này đều mang đến sự nổi bật riêng của nó và giúp phòng khách thêm sang trọng.

Trên đây là 3 nguyên tắc chính có ảnh hưởng đến giá trị sử dụng, tính thẩm mỹ cũng như điều kiện kinh tế của người mua ghế sofa trang trí cho phòng khách hiện nay. Bạn đang có nhu cầu chọn mua ghế sofa cho phòng khách hãy nên tuân theo 3 nguyên tắc chuẩn này. Đến với “nội thất Ánh Phát” cũng là một trong những gợi ý mua ghế sofa phòng khách đẹp, tiết kiệm bạn nên quan tâm!

Xem thêm: Chọn mua sản phẩm thanh lý bàn họp sơn PU 2m4x1m2 cần lưu ý gì?

 

Tin Liên Quan