CÁC MẪU BÀN LÀM VIỆC ĐƠN, 1 NGƯỜI GIÁ RẺ

Xu hướng chọn bàn làm việc đơn, cá nhân ở nhà và văn phòng ngày càng nhiều hơn do nhu cầu làm việc tại chỗ trở thành xu hướng kể từ sau dịch bệnh. Các công ty cũng tạo điều kiện và linh động hơn trong việc làm tại nhà cho nhân viên. Nếu bạn đang tìm chọn nơi để mua bàn làm việc, hãy tham khảo bài viết này nhé!

CÁC MẪU BÀN LÀM VIỆC ĐƠN, 1 NGƯỜI GIÁ RẺ

Tại sao nên chọn mua bàn làm việc đơn

Có rất nhiều lý do khiến bàn tìm mua bàn làm việc, học sinh thì mua bàn học, người đi làm cần tìm bàn làm việc,… hoặc đơn giản bạn muốn thay chiếc bàn cũ của mình. Bàn làm việc đơn có những thiết kế mới đẹp hơn, chất liệu đa dạng khiến giá thành rẻ hơn, có thể lắp ghép giúp thuận tiện khi vận chuyển.

Bàn làm việc đơn được thiết kế phù hợp với 1 người dùng, có nhiều kiểu bàn có ngăn, kệ đi kèm để đựng sách vở, đồ dùng kết hợp,… Ngoài ra, màu sắc chọn lựa cũng đa dạng hơn từ bàn bằng gỗ, nhựa, sắt,… với khung giá giao động từ rẻ đến cao tùy theo thiết kế, chất liệu, kích cỡ.

Các lưu ý khi chọn bàn làm việc đơn

Để chọn được một chiếc bàn ưng ý, bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau để khi sử dụng tránh bất tiện vì chọn sai, chọn chưa đúng nhu cầu, to hoặc quá nhỏ so với không gian làm việc.

– Kích thước bàn tối thiểu phải đủ cho diện tích cần thiết bạn làm việc trên bàn, thường bàn sẽ có nhiều kích cỡ như 80cm, 1m, 1m2,… Các bàn kích cỡ dài dưới 1m thường chỉ đủ để các dụng cụ đơn giản, nhỏ. Bàn tầm 1m2 trở lên sẽ thoải mái hơn, để laptop, sách vở thoải mái.

– Chất liệu bàn cực đa dạng từ sắt, gỗ, nhựa hoặc kết hợp mặt gỗ chân sắt,… Chất liệu mix mới nhau khiến bàn có đa dạng phong cách hơn, giá cũng rẻ hơn loại bàn chỉ làm bằng gỗ tự nhiên. Bạn có thể chọn theo sở thích, nhưng cần để ý phần sơn có giúp chống nước không với các bàn mẫu gỗ, vì thường gỗ công nghiệp khi thấm nước rất dễ khiến mặt bàn bị gồ ghề do hút nước.

– Màu sắc bàn làm việc cũng ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng, không gian. Đa số các mẫu bàn đều có màu sắc trung tính như đen, trắng hoặc nâu, bàn nhựa có màu sắc đa dạng hơn từ đỏ, xanh, vàng,… do đó nếu bạn chọn bàn màu sắc nên cân nhắc đến màu tường, màu phòng để tránh việc mua màu bị lệch tông, làm bố cục trở nên thiếu sự hài hòa.

>>> Tham khảo: Các mẫu ghế gấp văn phòng, tiện lợi, giá rẻ!

Các mẫu bàn làm việc đơn giá rẻ nên lựa chọn

Bàn làm việc chân sắt mặt gỗ

Mẫu bàn này hiện được ưa chuộng trên thị trường vì thiết kế đơn giản, nhiều mẫu mã đa dạng và giá thành rẻ. Giá bàn thường dưới 600k, phù hợp với học sinh, sinh viên có ít kinh phí

CÁC MẪU BÀN LÀM VIỆC ĐƠN, 1 NGƯỜI GIÁ RẺ

Bàn làm việc chân sắt

Mẫu bàn được thiết kế hoàn toàn bằng sắt, sơn phủ tĩnh điện chống trầy, bàn không lo bị hỏng vì chất liệu rất bền, tuổi thọ lâu dài lên vài chục năm và có thể tái sử dụng hoặc thanh lý

CÁC MẪU BÀN LÀM VIỆC ĐƠN, 1 NGƯỜI GIÁ RẺ

Bàn làm việc chân sắt kèm kệ

Bàn làm việc được thiết kế thêm kệ đựng sách, đồ dùng, tăng thêm sự tiện lợi khi sử dụng. Kệ được thiết kế nhiều ô, ngăn phân chia giúp đựng được nhiều đồ hơn.

CÁC MẪU BÀN LÀM VIỆC ĐƠN, 1 NGƯỜI GIÁ RẺ

Bàn làm việc gỗ kèm kệ

Bàn làm việc được thiết kế thêm kệ gỗ, vừa tăng độ thẩm mỹ và không gian làm việc hơn. Đồ không dùng có thể để lên kệ, giúp mặt bàn có diện tích đựng laptop, sách vở cần thiết dùng cho học tập và làm việc.

CÁC MẪU BÀN LÀM VIỆC ĐƠN, 1 NGƯỜI GIÁ RẺ

Bàn làm việc gỗ kèm hộc tủ

Thay vì mua bàn làm việc có kệ sách, bàn có thể lựa chọn bàn có kết hợp hộc tủ kèm khóa, phù hợp đựng các tài liệu quan trọng và đảm bảo tính bảo mật hơn.

CÁC MẪU BÀN LÀM VIỆC ĐƠN, 1 NGƯỜI GIÁ RẺ

>>> Top 10+ ghế xoay nhân viên văn phòng giá rẻ

Ánh Phát cung cấp rất nhiều đồ nội thất văn phòng giá rẻ phù hợp từ sinh viên đến người đi làm, có nhiều mức giá tham khảo và mẫu mã phù hợp nhu cầu. Hãy liên hệ Ánh Phát ngay để được tư vấn thêm về đặt hàng nhé!

Tin Liên Quan