Cách làm mới nội thất văn phòng thanh lý hiệu quả

Trong môi trường làm việc là ở văn phòng với rất nhiều các đồ nội thất văn phòng xung quanh như các loại bàn ghế văn phòng, tủ kệ hồ sơ, bàn họp hay là bàn trưởng phòng – bàn giám đốc,…

Sau một thời gian sử dụng, các  đồ nội thất này sẽ trở nên cũ kĩ và cũng bị bám bụi bẩn thậm chí hư hỏng mà chúng ta cũng thường không để ý đến. Để nội thất văn phòng luôn sạch sẽ và được mới mẻ.

Các bạn hãy cùng mình tham khảo một vài bí quyết làm mới nội thất văn phòng thanh lý bằng các cách đơn giản thế nhưng vô cùng hiệu quả dưới đây.

1.Máy hút bụi vệ sinh nội thất văn phòng thanh lý

– Các đồ nội thất văn phòng cũ cũng sẽ bám bụi bẩn sau một thời gian dài các bạn sử dụng. Những hạt bụi sẽ bám ở sâu bên trong sản phẩm và chúng cũng thường len lỏi từng ngóc ngách rất khó để có thể làm sạch chúng.

– Cách tốt nhất là dùng máy hút bụi để có thể hút được các  bụi bẩn sâu bên trong rồi sau đó dùng vải mềm các bạn thấm nước vắt khô lau lại để có thể loại bỏ hoàn toàn vết bẩn.

Cách làm mới nội thất văn phòng thanh lý hiệu quả

>>> Xem thêm: Cách sắp xếp bàn ghế trong phòng họp hợp phong thủy

2.Chất tẩy rửa vệ sinh nội thất văn phòng thanh lý

– Đối với các vết bẩn cứng đầu như vết trà hay là cafe,… thì cũng rất cần phải dùng đến các chất tẩy rửa chuyên dụng, tùy vào các chất liệu của đồ nội thất của văn phòng cũ để mà chọn chất tẩy rửa sao cho phù hợp. Hãy đến các nơi chuyên bán đồ nội thất và họ sẽ tư vấn cho bạn các cách tẩy rửa tốt nhất.

– Đối với các vết bẩn như cafe, trà,…các  bạn có thể sử dụng giấm trắng để pha với nước ấm thấm vào khăn mềm rồi các bạn lau lên vết bẩn. Đây cũng là cách được rất nhiều người đã sử dụng bởi tính an toàn và chính vì hiệu quả mà nó mang lại.

3.Tân trang lại nội thất văn phòng thanh lý

– Đối với các đồ nội thất văn phòng cũ kĩ cugx sẽ làm mất thẩm mỹ và sẽ gây mất điểm trong mắt của các khách hàng.

– Chính vì vậy,các bạn hãy khắc phục chúng bằng các cách đơn giản như sơn lại bàn làm việc và bọc lại ghế bị rách hay là thay ổ khóa tủ hồ sơ bị hư,… sẽ giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí thay vì các bạn mua mới mà còn làm mới văn phòng, cũng giúp đem lại nguồn sinh khí mới mẻ cho cả công ty.

Cách làm mới nội thất văn phòng thanh lý hiệu quả

>>> Xem thêm: Top 5+ mẫu bàn làm việc chân sắt chữ l giá rẻ hà nội

4.Mua đồ nội thất văn phòng mới thay vì mua vệ sinh nội thất văn phòng thanh lý

– Đối với các đồ nội thất văn phòng cũ cũng không thể sửa chữa, nếu mà quá khó để tân trang lại hoặc là các bạn không có thời gian tân trang, thì các bạn hãy thanh lý cho cửa hàng chuyên thu mua đồ cũ.

– Việc thanh lý đồ nội thất của các văn phòng cũ, mua đồ nội thất văn phòng đồ mới sẽ giúp cho văn phòng có một giao diện mới mà không mất nhiều thời gian tân trang và phải sửa chữa đồ nội thất văn phòng cũ.

– Tại Nội thất Ánh Phát, chúng tôi chuyên thanh lý và chuyên thu mua nội thất văn phòng cũ tại TP.HCM và TP Hà Nội với một mức giá cực tốt. Dịch vụ thanh lý văn phòng nhanh chóng và vô cùng chuyên nghiệp và chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút để xem hàng và gửi các báo giá kể từ khi nhận được cuộc gọi từ tất cả các khách hàng.

– Để được báo giá nhanh nhất, thì các bạn hãy chụp hình lại và gửi thông qua hotline 0914.278.381-0984.738.639. Với các  chia sẻ kinh nghiệm làm mới nội thất văn phòng cũ nêu trên, thì Nội thất Ánh Phát mong rằng các bạn sẽ có một văn phòng với giao diện  mới, có thêm nguồn sinh khí mới để có thể tạo thêm cảm hứng làm việc cho chính nhân viên cũng như giúp doanh nghiệp của bạn thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.

Trả lời