Lợi ích và cách vệ sinh kệ đựng hồ sơ văn phòng đúng cách

Lựa chọn một chiếc kệ đựng hồ sơ văn phòng  với các thiết kế độc đáo sẽ mang lại một không gian để làm việc rộng rãi,giúp  nâng cao hiệu quả công việc và tạo ra sự thoải mái cho người sử dụng để các nhân viên văn phòng để có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhất. Những công dụng nổi bật của các sản phẩm gồm:

1.Lợi ích khi sử dụng kệ đựng hồ sơ văn phòng

Giúp quản lý tài liệu một cách dễ dàng

Việc sử dụng kệ đựng hồ sơ văn phòng bằng gỗ đẹp giúp người dùng dễ dàng phân loại và quản lý tài liệu cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Lựa chọn kệ đựng hồ sơ văn phòng phù hợp cũng sẽ mang đến cho công ty bạn giải pháp giúp quản lý tài liệu, hồ sơ một cách hiệu quả nhất.

>>> Xem thêm: Nơi thanh lý bàn ghế cafe giá rẻ tại hà nội

Lưu trữ tài liệu an toàn hơn

Tủ hồ sơ gỗ đẹp cũng sẽ được thiết kế với chất lượng tốtvà  đảm bảo sự an toàn cho mọi tài liệu và hồ sơ quan trọng của công ty. Tủ chắc chắn và có chìa khóa an toàn, giảm tối đa nguy cơ có thể rò rỉ tài liệu mật ra bên ngoài,giúp  bảo vệ các bí mật thương mại và chính sự riêng tư của doanh nghiệp.

Tủ hồ sơ gỗ đẹp tạo nên sự ngăn nắp cho văn phòng

Đầu tư tủ đựng tài liệu cho các văn phòng phù hợp giúp nhân viên của công ty có thể dễ dàng phân loại và có thể  quản lý tài liệu một cách gọn gàng và khoa học nhất. Từ đó, bạn có thể hoàn thành tốt công việc một cách xuất sắc.

Tiết kiệm thời gian làm việc của nhân viên

Khi chưa có tủ đựng hồ sơ bằng gỗ, thì những việc tìm kiếm tài liệu thường cũng mất nhiều thời gian và gây ảnh hưởng không nhỏ  tới hiệu suất công việc. Do đó, việc bạn nên đầu tư một chiếc kệ đựng hồ sơ văn phòng gỗ là rất cần thiết để đảm bảo tiết kiệm nhiều thời gian cho chính người dùng trong việc quản lý, tìm kiếm và tra cứu tài liệu.

2.Cách vệ sinh kệ đựng hồ sơ văn phòng

Chính việc bạn không thường xuyên lau chùi và dọn dẹp vệ sinh tủ gỗ khiến nó bị bụi bẩn và bị mối mọt tấn công. Hậu quả là làm mất mát và thất lạc sổ sách, giấy tờ và gây tổn thất lớn cho doanh nghiệp.

Về mặt phong thủy thì chính việc dọn dẹp, vệ sinh các  kệ đựng hồ sơ văn phòng giúp tăng năng lượng rất tích cực cho không gian văn phòng. Dọn dẹp và việc lau chùi thường xuyên kệ đựng hồ sơ văn phòng sẽ làm tăng lượng khí sạch của môi trường xung quanh.

>>> Xem thêm: Đại lý phân phối nội thất văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Bên cạnh đó, vào mỗi tháng, bạn cũng nên bỏ các hồ sơ, giấy tờ ở trong tủ ra ngoài, phơi nắng và  gĩ sạch sẽ bụi bẩn và sắp xếp lại thật  cẩn thận. Việc này giúp giấy tờ  hồ sơ không bị ẩm mốc, mối mọt. Điều này ở  trong phong thủy có ý nghĩa đó là vứt bỏ những thứ tù đọng và sẽ mang lại luồng sinh khí mới mẻ, giúp tạo sự hanh thông và may mắn.

Để chống ẩm mốc cho kệ đựng hồ sơ văn phòng bằng chất liệu gỗ, bạn nên thường xuyên phải vệ sinh nó bằng loại khăn khô mềm. Nếu chẳng may bạn làm đổ nước ra tủ, thì bạn hãy lau chùi ngay bằng khăn khô. Và để giúp  hạn chế tủ gỗ bị trầy xước, các bạn nên sử dụng 1 số miếng đệm phía ở dưới các đồ vật đặt trong tủ. Trường hợp kệ đựng hồ sơ văn phòng đã bị xước, bạn nên dùng các sản phẩm che vết xước, ví dụ như được xi đánh giày có màu giống với gỗ.

Sau khi vệ sinh tủ gỗ, thì bạn nên dùng dầu bóng cho kệ đựng hồ sơ văn phòng để tăng cường sự bảo vệ cho chính sản phẩm. Với việc làm bóng bề mặt bằng  gỗ, bạn có thể dùng dầu bóng,các loại  sữa tươi, giấm ăn, nước trà đặc,…

Trả lời