Chọn bàn cho công ty và những yếu tố không thể bỏ qua

Việc chọn bàn họp công ty là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả làm việc. Vì vậy khi lựa chọn bạn cần phải xem xét đến những yếu tố ảnh hưởng nhất định. Vậy những yếu tố đó là gì? Nội thất Anh Phát sẽ chia sẻ với bạn ngay sau đây

chọn bàn họp công ty2

Bí quyết chọn bàn cho công ty phù hợp nhất

Tùy từng người sẽ có cách lựa chọn nội thất khác nhau, tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm tốt, bạn vẫn cần căn cứ vào các yếu tố cơ bản. Dưới đây là một vài yếu tố giúp việc lựa chọn nội thất của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn: 

Chất lượng đảm bảo

Đối với nội thất, đặc biệt là nội thất cho công ty, doanh nghiệp thì yếu tố chất lượng luôn phải đặt lên hàng đầu. Bàn công ty là bàn để làm việc trong khoảng thời gian dài, vì thế cần có chất lượng đảm bảo. 

Khi mua hàng, bạn cần xem xét rõ chất lượng gỗ, chất lượng sơn của bàn để đảm bảo sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, bền đẹp với thời gian. Có nhiều loại bàn không đạt chất lượng rất dễ bị gãy hỏng vì không đáp ứng được nhu cầu làm việc. 

chọn bàn họp công ty2

Thiết kế lịch sự, sang trọng

Bàn ghế là một trong những yếu tố nội thất ảnh hưởng đến 80% giá trị thẩm mỹ của không gian công ty, văn phòng. Chính vì thế mà bạn nên lưu ý về thiết kế sản phẩm. Sản phẩm không cần phải có thiết kế quá cầu kỳ, ngược lại đơn giản nhưng đem đến sự lịch sự, sang trọng. 

Đối với bàn ghế phòng họp hay bàn ghế làm việc đều phải đồng bộ. Sự đồng bộ tạo nên sự chuyên nghiệp, sang trọng cũng như sự bình đẳng giữa các chức vụ.

Để lựa chọn cho mình nhiều mẫu mã sản phẩm có thiết kế đẹp, bạn có thể tham khảo sản phẩm bên nội thất Anh Phát. 

Những mẫu bàn mà bạn có thể tham khảo

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu bàn trong công ty mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn sao cho phù hợp nhất: 

Bàn họp vân sồi

Bàn họp vân sồi đang là mẫu bàn họp được khách hàng đặc biệt yêu thích. Với việc thiết kế làm nổi vân sồi lên trên mặt bàn mang lại giá trị thẩm mỹ hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn có màu sắc tự nhiên, phù hợp với mọi không gian văn phòng khác nhau. 

chọn bàn họp công ty3

Bàn làm việc chân sắt

Bàn làm việc chân sắt là sự kết hợp của mặt bàn gỗ nhân tạo và chất sắt chất lượng cao. Sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, có độ bền cao, không mối mọt theo thời gian, vì vậy luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn. 

Trên đây là một vài bí quyết khi lựa chọn bàn họp công ty. Những lưu ý trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất. Nội thất Anh Phát – địa chỉ thanh lý ghế lưới lưng vuông chân xoay mới luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi lúc, mọi nơi.

Tin Liên Quan