Giá tủ hồ sơ văn phòng hiện nay có đắt không? 

Hiện nay một trong những thắc mắc lớn của khách hàng có nhu cầu về tủ hồ sơ văn phòng là giá cả. Để giải đáp câu hỏi giá tủ hồ sơ văn phòng có đắt không? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chi tiết giá cả sản phẩm mới nhất trên thị trường hiện nay.

Giá tủ hồ sơ văn phòng3

Giá tủ hồ sơ văn phòng quyết định bởi yếu tố nào

Tủ hồ sơ văn phòng hiện nay có mức giá không quá chênh lệch so với những năm trước, thậm chí có giá thành rẻ hơn. Mỗi cơ sở, mỗi sản phẩm khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung một sản phẩm có chất lượng tốt có giá thành từ 1 triệu – 5 triệu. Mức giá đa dạng cho khách hàng có thể lựa chọn cho mình được sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn của bản thân. 

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm, có thể kể đến như: 

Chất lượng sản phẩm

Chất lượng luôn quyết định giá thành sản phẩm. Đối với những sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên sẽ khác với sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ nhân tạo. Vì thế khi mua hàng, bạn cần phân biệt được chất lượng, nguyên liệu cấu tạo để có cho mình sự so sánh rõ ràng nhất, lựa chọn phù hợp nhất. 

Kích thước sản phẩm

Kích thước sản phẩm quy định một phần không nhỏ đến giá thành. Sản phẩm có kích thước lớn sẽ có giá thành lớn và ngược lại. Đối với những loại tủ hồ sơ văn phòng có kích thước tầm trung sẽ có giá không quá cao. Hầu hết giá cả luôn phù hợp với nhu cầu của mọi công ty khác nhau. 

Giá tủ hồ sơ văn phòng2
tủ hồ sơ gỗ – tủ gỗ văn phòng

Cơ sở cung cấp

Cơ sở cung cấp chất lượng, uy tín sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng. Giá tủ hồ sơ của Nội thất Anh Phát luôn được lòng khách hàng vì sự minh bạch và cạnh tranh với thị trường. Bạn có thể đến cơ sở tham quan và mua sắm cho mình mẫu sản phẩm ưng ý nhất mà không cần lo đến giá cả. 

Nên lựa chọn loại tủ hồ sơ văn phòng như thế nào?

Có nhiều loại tủ khác nhau với thiết kế, chất lượng và giá thành khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số mẫu tủ hồ sơ như sau: 

Tủ hồ sơ gỗ kính 2 ngăn

Tủ hồ sơ này đặc biệt được các công ty, văn phòng yêu thích bởi vẻ đẹp hiện đại và khả năng chứa đồ tuyệt vời. Sản phẩm có 2 ngăn lớn, trong đó sẽ được chia ra nhiều ngăn nhỏ khác nhau phù hợp cho việc để hồ sơ, giấy tờ. 

Giá tủ hồ sơ văn phòng1

Tủ gỗ sơn PU

Tủ gỗ sơn PU đặc biệt nổi bật với độ bền cao, chắc chắn, mang đến sự sang trọng, lịch sự cho không gian phòng. Với lớp sơn PU chất lượng cao, sản phẩm được bảo vệ khỏi những tác động bên ngoài, không mối mọt, không thấm nước. 

Những thông tin về giá tủ hồ sơ văn phòng trên đây đều là những thông tin được cập nhật mới nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo các loại nội thất văn phòng như bàn giám đốc không hộc vân sồi 1m6x80cm

Tin Liên Quan