Mách bạn bí quyết chọn tủ hồ sơ đẹp, chất lượng, giá rẻ

Tủ hồ sơ là một trong những nội thất văn phòng chủ yếu. Vì thế sản phẩm này không những cần đến chất lượng mà còn cần đến giá trị thẩm mỹ. Nếu bạn đang không biết chọn tủ hồ sơ đẹp như thế nào thì bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ bạn. 

chọn tủ hồ sơ đẹp3

Bí quyết lựa chọn tủ hồ sơ đẹp mà bạn cần biết

Khi lựa chọn tủ hồ sơ, có các yếu tố mà bạn cần phải đặc biệt quan tâm như: kiểu dáng, chất lượng, màu sắc…  Vậy lựa chọn như thế nào mới là hợp lý? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây

Kiểu dáng

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu tủ hồ sơ đẹp khác nhau, thịnh hành, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Vì thế, tùy thuộc vào sở thích, không gian văn phòng cũng như nhu cầu đựng hồ sơ mà bạn lựa chọn mẫu khác nhau. Một số loại mẫu tủ hồ sơ mà bạn có thể tham khảo như: tủ hồ sơ hai cánh kính, tủ hồ sơ hai cánh kính vân sồi, tủ hồ sơ ba cánh tính sơn PU, tủ locker…

Chất lượng

Chất lượng luôn phải đạt tiêu chuẩn là một trong những lưu ý đặc biệt mà bạn cần phải nhớ khi lựa chọn. Không nên lựa chọn sản phẩm kém chất lượng, vì sản phẩm như vậy sẽ mang lại nhiều bất tiện trong công việc. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên, gỗ ép, gỗ nhân tạo hoặc làm từ sắt, inox, nhôm… Dù được làm bằng chất liệu gì nhưng sản phẩm cần đảm bảo được chất lượng, khả năng chịu lực, khả năng bền đẹp với thời gian. 

chọn tủ hồ sơ đẹp2

Màu sắc

Đối với nội thất, đặc biệt là nội thất văn phòng, yếu tố màu sắc vô cùng quan trọng. Màu sắc quyết định đến giá trị thẩm mỹ của không gian văn phòng. Khi lựa chọn, bạn nên lựa chọn màu sắc nhã nhặn, nhẹ nhàng, phù hợp với gam màu của văn phòng. Đặc biệt đối với những người yêu thích phong thủy, có thể lựa chọn theo phong thủy, theo mệnh của mình để có được sự suôn sẻ, may mắn nhất. 

chọn tủ hồ sơ đẹp1

Ưu điểm của tủ hồ sơ văn phòng

Không phải ngẫu nhiên mà tủ hồ sơ văn phòng lại được xem là một trong những nội thất thiết yếu hiện nay. Đối với môi trường văn phòng có nhiều giấy tờ, việc bảo quản giấy tờ quan trọng là vô cùng cần thiết. Chính vì thế nếu tủ hồ sơ không chất lượng sẽ gây nhiều phiền toái, thậm chí mất mát lớn trong công việc. 

Hơn nữa, tủ hồ sơ cũng giúp cho không gian văn phòng gọn gàng hơn, chuyên nghiệp và sang trọng hơn. So với việc hồ sơ để tràn lan khắp các bàn làm việc cá nhân thì việc có tủ hồ sơ sẽ mang lại cảm giác chuyên nghiệp hơn. 

Nội thất Anh Phát mong rằng qua những thông tin trên, bạn có thể chọn tủ hồ sơ đẹp nhất, nhanh chóng nhất. Nếu bạn muốn biết thêm về nội thất văn phòng như bàn chân sát chữ U 1m2x60 giá rẻ , hãy để lại thông tin để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

 

Tin Liên Quan