Chọn kích thước phù hợp khi mua bàn văn phòng làm việc giá rẻ

Bạn đã biết cách nào lựa chọn chất liệu bàn văn phòng chưa? Hãy cũng tham khảo ngay cách lựa chọn mua bàn văn phòng sao cho phù hợp để biết thêm xu hướng bàn văn phòng mới nhất.

Bàn văn phòng làm việc giá rẻ đó là món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi văn phòng làm việc công sở, thế nhưng tuy nhiên, không phải ai ai cũng biết cách lựa chọn mua bàn văn phòng sao cho phù hợp với không gian của chính mình. Bạn có thể tham khảo ngay các cách lựa chọn chất liệu bàn văn phòng của nội thất Ánh Phát để biết thêm về xu hướng bàn làm việc văn phòng mới nhất hiện nay tại Ánh Phát.

Bàn văn phòng làm việc giá rẻ tại nội thất Ánh Phát là một trong các cơ sở vật chất quan trọng và đặc biệt cần thiết để các nhân viên văn phòng, giúp cho công sở đảm bảo hoàn thành hiệu quả các công việc được giao. Vì vậy, việc lựa chọn được một chiếc bàn làm việc văn phòng phù hợp là một vấn đề được giới văn phòng vô cùng quan tâm và chú trọng.

1.Quy chuẩn bàn văn phòng làm việc giá rẻ

Theo quy chuẩn thì thông thường kích thước của bàn nhân viên sẽ được quy ước như sau: dài 1.52, rộng 0.76m và cao 0.75m đối với bàn làm việc văn phòng nếu không có máy tính và dài 1.82m, rộng 0.91m và cao 0.75m với bàn làm việc sẽ có đặt máy tính.

Chọn kích thước phù hợp khi mua bàn văn phòng làm việc giá rẻ

>>> Xem thêm: Top 10+ mẫu bàn làm việc nhân viên cao cấp giá rẻ

Tuy nhiên trong thực tế nội thất thường dành cho văn phòng không có một khuôn mẫu nào là chuẩn hay là cố định bởi có rất nhiều các yếu tố quyết định đến kích thước của bàn văn phòng ví dụ như vóc dáng cơ thể, quy mô cũng như về tính chất công việc.

Với những phòng làm việc nhỏ thì ta không nên chọn các  chiếc bàn văn phòng làm việc giá rẻ có kích thước quá to mà các bạn nên chọn những bàn làm việc có kích thước nhỏ hoặc vừa.

Cần phải tạo không gian thoáng đãng và phải rộng rãi cho phòng mang lại cảm giác thoải mái về tinh thần cho chính người làm việc. Để tận dụng tối đa một diện tích không gian nhỏ hẹp, bạn nên bổ sung hộc bàn làm việc để tăng thêm diện tích sử dụng trong việc lưu trữ tài liệu hoặc là để đồ dùng cá nhân cho chiếc bàn làm việc của mình.

Đối với những không gian của phòng làm việc như vậy kích thước bàn 1.4 x 0.5 x 0.75 m, 1.2 x 0.5 x 0.75 hoặc là kích thước 1.0 x 0.5 x 0.75m sẽ luôn là sự lựa chọn tối ưu. Với những không gian văn phòng có diện tích rộng tất nhiên các bạn cũng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn hơn, có thể đặt những chiếc bàn làm việc văn phòng tại Ánh Phát lớn và đồ sộ tuỳ ý thích.

Trong nhiều trường hợp các bạn nên lấy tiêu chí về tính chất của các công việc để làm tiêu chí lựa chọn bàn làm việc dành cho văn phòng.

Chọn kích thước phù hợp khi mua bàn văn phòng làm việc giá rẻ

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán bàn ghế văn phòng cũ tại hà nội

Ví dụ nếu chọn bàn làm việc cho giám đốc thì bàn làm việc sẽ phải lớn hơn bàn nhân viên thì thông thường bởi khối lượng công việc nhiều, các bạn có thể đặt được nhiều vật dụng lên bàn như giấy tờ, sổ sách hay là máy in, điện thoại… đồng thời tôn lên được uy quyền của một người lãnh đạo.

2.Thay đổi kích thước bàn văn phòng làm việc giá rẻ cho phù hợp với công việc

Tùy vào tính chất công việc thì sẽ có nhiều thay đổi ta có thể thay đổi các chiều kích thước của bàn làm việc theo chỉ dẫn sau:

+ Về chiều dài của bàn văn phòng: Bạn cũng có thể thay đổi kích thước từ 1.2 m đến 1.82 hoặc là 2m

+ Về chiều rộng của bàn văn phòng: Bạn có thể thay đổi kích thước từ 0.5 m đến khoảng 0.9m

+ Về chiều cao của bàn làm việc văn phòng: kích thước có thể thay đổi từ 0.72m đến 0.78m tùy thuộc vào kích thước chiều cao của ghế văn phòng mà các bạn đang sử dụng.

Tin Liên Quan