Mẹo bảo quản và sử dụng ghế gấp văn phòng giá rẻ luôn bền đẹp

Bạn đã biết các xu hướng sử dụng ghế gấp văn phòng giá rẻ mới chưa? Đến ngay đại lý đang cung cấp ghế gấp văn phòng để được hướng dẫn cách bảo quản ghế gấp văn phòng hiệu quả nhất nhé.

Ghế gấp văn phòng cũng như là  bất kỳ sản phẩm nội thất nào khác cũng đều cần được bảo quản định kỳ và đúng cách để nhằm đem lại độ bền cũng như tính thẩm mỹ cho chính không gian.

Vậy bạn đã biết cách bảo quản sản phẩm ghế gấp văn phòng chưa? Đến ngay đại lý cung cấp ghế gấp văn phòng của Ánh Phát để được hướng dẫn chi tiết nhé.

1.Sử dụng và bảo quản ghế gấp văn phòng giá rẻ ở nơi khô ráo

Môi trường sử dụng và bảo quản ghế gấp văn phòng rất quan trọng. Tất cả các loại ghế gấp tại Nội Thất Ánh Phát cần được bố trí ở những nơi khô ráo và thoáng mát. Độ ẩm là một trong những nguyên chính sẽ gây ra hỏng hóc cho các sản phẩm ghế gấp inox.

Mẹo bảo quản và sử dụng ghế gấp văn phòng giá rẻ luôn bền đẹp

>>> Xem thêm: Mua bàn ghế văn phòng cũ ở đâu hà nội chất lượng, uy tín ?

Bên cạnh đó, các bạn cũng cần tránh nhiệt độ cao và các ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp thường xuyên. Bức xạ từ ánh nắng cũng có thể làm phai bạc màu sắc, phá vỡ kết cấu chất liệu làm cho ghế gấp văn phòng trở nên yếu hơn, mất đi tính thẩm mỹ.

Đặc biệt, chúng ta cần phải hạn chế sử dụng ghế gấp tại Ánh Phát ở trong môi trường có hóa chất. Các chất độc hại cũng sẽ ăn mòn ghế làm cho sản phẩm sẽ bị han gỉ, nhanh hỏng hơn. Nếu như các bạn buộc phải sử dụng ghế trong điều kiện bất lợi sau khi dùng xong, các bạn nên vệ sinh và bảo quản nó ở những nơi thoáng mát, khô ráo.

2.Không tác động lực quá mạnh lên ghế gấp văn phòng giá rẻ

Những va chạm hàng ngày với ghế gấp văn phòng là điều khó có thể tránh khỏi. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên để xảy ra những va đập quá mạnh vì nó sẽ tác động lực lớn lên ghế gấp văn phòng làm nó biến dạng, thậm chí là gãy, hỏng.

Mặc dù ghế inox tại Ánh Phát cũng có ưu điểm là khả năng chịu lực rất tốt nhưng nó đều có những giới hạn được nhất định.

Trong quá trình sử dụng, thì việc đặt vật quá nặng lên ghế gấp văn phòng cũng là việc không nên vì nó cũng sẽ làm lỏng các ốc liên kết, khiến cho chân ghế gấp văn phòng yếu dần. Ghế gấp văn phòng là để dành cho một người sử dụng ngồi vì thế tình trạng ngồi 2, 3 người ngồi lên sản phẩm là điều tối kỵ.

Trọng lượng cơ thể của người ngồi thì cũng phải nằm trong giới hạn cho phép. Bạn hãy đọc kĩ các thông tin trên sản phẩm khi mới mua về để giúp nắm rõ trọng tải làm việc của nó.

Mẹo bảo quản và sử dụng ghế gấp văn phòng giá rẻ luôn bền đẹp

>>> Xem thêm: Địa chỉ thanh lý bàn ghế văn phòng cũ tại hà nội

3.Thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng ghế gấp văn phòng giá rẻ

Vệ sinh và bảo dưỡng cũng có ý nghĩa rất quan trọng đối với việc bảo quản ghế gấp văn phòng Ánh Phát.

Bạn nên thường xuyên lau chùi ghế gấp văn phòng bằng khăn sạch và hơi ẩm, không nên lau bằng khăn ướt vì chính nước sẽ ngấm vào các khe rãnh, ốc vít, tích tụ và gây ra tình trạng han gỉ. Thỉnh thoàng, các bạn cũng nên tra dầu mỡ vào các ốc vít để hạn chế gỉ và giúp ghế sẽ hoạt động trơn tru hơn.

4.Không nên để ghế gấp văn phòng giá rẻ ngoài nhiệt độ cao

Bản thân chất liệu inox thường cũng không có khả năng chịu được nhiệt độ cao, ở lâu ngoài trời. Do đó, ghế gấp inox đa số dùng ở trong phòng là nhiều . Bạn cần hạn chế để ghế gấp văn phòng dưới ánh nắng gắt quá lâu. Vì nhiệt độ cao sẽ làm ghế nhanh xuống cấp và xỉn màu.

Tin Liên Quan