Có nên dùng đồ nội thất thanh lý cũ không?

Thay vì mua đồ nội thất cũ, xu hướng sử dụng đồ nội thất thanh lý cũ ngày càng được ưa chuộng bởi tính thiết thực và những ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, đồ nội thất thanh lý cũ cũng có những nhược điểm nhất định khiến nhiều người vẫn phân vân không biết có nên mua đồ nội thất thanh lý cũ không? Cùng tham khảo câu trả lời phù hợp trong bài viết dưới đây nhé.

Đồ nội thất thanh cũ giá rẻ
Để xây dựng một công ty thì chi phí sắm đồ nội thất chiếm một phần tài chính không nhỏ, nhất là với những công ty start – up vẫn còn khó khăn về vốn. Với ưu điểm giá rẻ, đồ nội thất thanh lý là sự lựa chọn tiết kiệm của rất nhiều công ty. Giá những sản phẩm thanh lý cũ này chỉ bằng ½ hoặc 1/3 giá tiền đồ mới. Nếu mua số lượng lớn, bạn có thể mặc cả để giảm giá thêm hoặc tặng kèm những đồ nội thất có giá trị nhỏ khác.

 

Thanh lý bàn ghế văn phòng tại Hà Nội 

 

Đồ nội thất thanh lý cũ chất lượng
Chất lượng chính là yếu tố khiến nhiều người phân vân nhất. Tất nhiên, đồ cũ không thể có chất lượng tương đương với hàng mới, cũng có những sản phẩm đã bị hỏng nặng, nhưng cũng có những sản phẩm gần như mới nguyên, hàng tồn kho chưa qua sử dụng, hàng thang lý của các công ty, cửa hàng chuyển hướng kinh doanh. Quan trọng là bạn biết cách quan sát, kiểm tra hàng trước khi mua. Chọn và lọc hàng để có những sản phẩm tốt nhất, giá rẻ. Đừng tin vào những lời quảng cáo của các chủ cửa hàng, bạn hãy tự mình kiểm tra, thử độ bền, quan sát từng chi tiết của sản phẩm trước khi mua, tránh mua về dùng một thời gian đã hỏng, vứt đi rất lãng phí, tốn kém hơn cả việc mua đồ mới từ đầu.

Cơ hội tìm được đồ cổ, độc đáo
Hàng nội thất thanh lý cũ đa dạng rất nhiều mặt hàng, có những loại mới sử dụng, những cũng có những loại đã sử dụng lâu năm, hiện tại không sản xuất nữa. Vô tình chúng trở thành những sản phẩm cổ quý hiếm, độc đáo.

Lưu ý khi mua đồ nội thất cũ
Đồ nội thất cũ
không đổi trả được nên bạn cần quan sát tỉ mỉ, suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định mua. Đo đạc tổng diện tích trong phòng để mua được những sản phẩm có kích thước vừa vặn.

Chỉ nên mua những loại đồ nội thất cũ bị hỏng có khả năng phục hồi được. Nếu không sẽ rất lãng phí. Ví dụ: ghế sofa có thể bọc lại đệm nhưng thay khung thì rất khó; gỗ đã bị mối mọt thường bị rỗng bên trong…

 

 

Ánh Phát không ngừng cung cấp những sản phẩm thanh lý  nội thất chất lượng ấn tượng về màu sắc, chất liệu,… để quý khách có thể chọn lựa một cách thích hợp nhất, sao cho phù hợp với không gian của căn phòng nơi mình hoạt động.

Ngoài ra nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp bàn ghế sofa thanh lý tại Hà Nội thì hãy nhanh chóng đến với Ánh Phát chúng tôi. Tại Ánh Phát chúng tôi chuyên thanh lý các sản phẩm nội thất văn phòng, như thanh lý bàn làm việcthanh lý ghế văn phòng, thanh lý nội thất cũ chất lượng… Mặc dù sử dụng các nội thất thanh lý nhưng chất lượng của sản phẩm vẫn không giảm đi.

Công Ty TNHH TM&DV Ánh Phát

Địa Chỉ: Số 75, Ngõ 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai, HN.

Điện Thoại: 09777 99 381 – 0984 738 639

Hotline: 0914278381 (Mr. Huấn)

Email:noithatanhphat@gmail.com

Website: www.noithatanhphat.com.vn

Tin Liên Quan