Có nên mua kệ tủ văn phòng thanh lý không ?

Trước vấn đề kinh phí quá nhiều, thì nhiều người dùng thường  nghĩ tới việc đầu tư kệ tủ văn phòng bán thanh lý. Vậy đây có phải là một lựa chọn mua hàng thông minh hay không?

1.Kệ tủ văn phòng thanh lý là gì?

Những sản phẩm tủ tài liệu văn phòng mà đã qua sử dụng nhưng lại có chất lượng khá tốt, đến khoảng 80%. Kệ tủ văn phòng thanh lý được các cửa hàng nội thấtthanh lý thu mua từ những  văn phòng công ty.

Những sản phẩm nội thất đã tồn kho chưa qua sử dụng, thì có chất lượng tới 99%. Chúng được thu mua từ các cửa hàng, các công ty nội thất mà không còn kinh doanh hoặc đó là mặt hàng tồn kho lâu năm.

2.Lợi ích khi đầu tư kệ tủ văn phòng thanh lý

Kệ tủ văn phòng thanh lý thích hợp với các bạn trẻ hay người có nguồn vốn đầu tư ít muốn tối ưu kinh phí khi muốn mở văn phòng, công ty. Những lợi ích của chính việc đầu tư dòng tủ này đó là:

>>> Xem thêm: Đại lý phân phối nội thất văn phòng uy tín tại Hà Nội

Giá sản phẩm kệ tủ văn phòng thanh lý rẻ hơn hàng mới khoảng 30 đến khoảng  50% nhưng chất lượng sản phẩm vẫn còn rất ổn.

Chi phí đầu tư thấp vì vậy sau này nếu có ý định thay đổi các loại  tủ văn phòng mới, mà phù hợp hơn thì người dùng cũng sẽ không phải chịu quá nhiều tổn thất.

Tiết kiệm rất nhiều thời gian chọn mua các loại tủ văn phòng thanh lý vì các cửa hàng nội thất đều có sẵn mặt hàng với đủ mẫu mã và các loại chất liệu, kích thước.

3.Rủi ro khi mua kệ tủ văn phòng thanh lý

Sản phẩm kệ tủ văn phòng thanh lý đã qua một thời gian sử dụng thì thường là hàng đã có lỗi hoặc là mất thời gian vận chuyển, bị lưu kho nên giá trị thẩm mỹ và về chất lượng của tủ cũng giảm đi đáng kể.

Kệ tủ văn phòng thanh lý của những  đơn vị là hàng lưu kho, cũng không bán được thường là hàng đã có lỗi nhỏ hoặc là các mẫu mã kém bắt mắt, lạc hậu,và không thu hút người nhìn.

Tủ thanh lý rất ít mẫu mã, các kiểu dáng nên người dùng cũng  khó chọn được mẫu tủ mà phù hợp với không gian văn phòng

Thời gian sử dụng tủ thanh lý thì thường ngắn hơn so với các loại tủ mới 100%.

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán kệ hồ sơ văn phòng uy tín, chất lượng

Nhiều mẫu tủ thường được làm bằng vật liệu kém chất lượng và  đã xuống cấp, chúng không có khả năng chống ẩm nên sẽ không bảo quản tốt cho tài liệu, hồ sơ.

4.Mua kệ tủ văn phòng thanh lý nên hay không? Cần lưu ý gì?

Nếu quyết định mua các loại tủ thanh lý, bạn nên chú ý tới các vấn đề sau:

Không nên mua các loại hàng quá rẻ bởi câu nói “của rẻ là của ôi” vẫn đúng ở trong trường hợp này. Tủ có giá thành quá rẻ thường đã xuống cấp cũng rất nhiều, không sử dụng được lâu hoặc là có hình thức quá xấu và thiếu thẩm mỹ.

So sánh giá bán tủ thanh lý giữa những  cửa hàng với nhau để lựa chọn được các đơn vị bán hàng ưng ý.

Nên mua sản phẩm bằng cách đến tận nơi xem trực tiếp hàng hóa để tránh trường hợp mua hàng online sẽ bị giao mẫu không ưng ý.

Quan tâm tới hình thức ở bên ngoài của tủ,cần kiểm tra sự cân bằng khi đặt tủ và các ngăn kéo có di động dễ không, về khóa có bị hỏng, rỉ sét không,…

Nên lựa chọn những cửa hàng bán tủ thanh lý phải có quy mô lớn vì họ thường hay có nhiều sản phẩm để chọn mua hơn, có nhiều ưu đãi, nhiều giảm giá cho người mua nhiều,…

Tủ văn phòng đó là thiết bị nội thất không thể thiếu ở tại các doanh nghiệp. Mong rằng những gợi ý trên cũng sẽ giúp quý khách có thêm nhiều kinh nghiệm để lựa chọn được các loại tủ đẹp với chất lượng tốt và sẽ có mức giá cạnh tranh nhất.

Trả lời