6 Tiêu chí chọn kệ tủ văn phòng đẹp và phù hợp với nhu cầu

Khi lựa chọn mua các loại kệ tủ văn phòng, thì người dùng cần chú ý tới các vấn đề quan trọng như sau:

1.Chọn kệ tủ văn phòng phù hợp với mục đích sử dụng

Với các công ty có nhiều sổ sách, giấy tờ, thì bạn nên lựa chọn các mẫu tủ tài liệu có thiết kế đứng hoặc là nằm ngang để tối đa hóa các diện tích lưu trữ tài liệu.

Còn với các doanh nghiệp mà không cần phải lưu giữ quá nhiều các tài liệu bạn có thể chọn tủ kết hợp với những kệ trang trí hoặc tủ kính để giúp bày thêm các đồ vật lưu niệm và cúp,…

6 Tiêu chí chọn kệ tủ văn phòng đẹp và phù hợp với nhu cầu

>>> Xem thêm: Các mẫu kệ đựng hồ sơ văn phòng đẹp, giá rẻ nhất

2.Chọn kệ tủ văn phòng có kích thước vừa với không gian văn phòng

Tủ văn phòng treo tường: Thông thường, thì tủ đựng tài liệu thiết kế dạng treo tường thường có kích thước đó là cao 34,5cm,chiều  sâu: 29cm, độ dày 7cm để lưu trữ tài liệu tốt và không làm quăn, tránh gấp mép các file tài liệu.

Tủ hồ sơ văn phòng nhỏ: Thông thường, thì các mẫu tủ văn phòng loại đẹp loại nhỏ thường hay chỉ có 1 khoang chứa hồ sơ, có 6 ngăn với độ sâu tiêu chuẩn đó là 400mm.

Tủ hồ sơ văn phòng trung bình: Với các không gian văn phòng ở mức diện tích trung bình thì người dùng thường nên lựa chọn tủ tài liệu có kích thước là trung bình, tối ưu các diện tích sử dụng và giúp đảm bảo việc lưu trữ giấy tờ tốt nhất.

Tủ hồ sơ văn phòng lớn: Với các văn phòng có diện tích lớn, thì việc lựa chọn tủ cũng không quá đặt nặng về các kích thước.

3.Chọn các loại kệ tủ văn phòng có chất liệu tốt

Tủ gỗ công nghiệp: Chất liệu bằng gỗ công nghiệp MFC và  MDF và có sơn phủ bên ngoài thì  sẽ được đánh giá là có độ bền cao và có khả năng chống chịu tốt trước những yếu tố bất lợi của chính môi trường.

Tủ gỗ tự nhiên: Đó là dòng tủ văn phòng loại rất  đẹp với giá trị thẩm mỹ cao. Chất liệu là gỗ tự nhiên bền chắc và sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng, vô cùng đẳng cấp cho chính văn phòng làm việc.

6 Tiêu chí chọn kệ tủ văn phòng đẹp và phù hợp với nhu cầu

>>> Xem thêm: Đại lý nội thất văn phòng Ánh Phát uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Tủ sắt: Là mẫu tủ văn phòng đang được bán rất chạy hiện nay. Chất liệu này cũng có khả năng chống ẩm vô cùng  tốt, giữ cho tài liệu ở bên trong luôn khô ráo và không lo mối mọt vì được làm từ các loại sắt dày, phun sơn tĩnh điện bền bỉ và không han gỉ.

Tủ nhựa: Là dòng tủ nó được làm từ chất liệu nhựa cứng, rất dày dặn với độ bền cao và có khả năng chống chịu trước các thay đổi của thời tiết mà không lo cong vênh và phai màu hay mối mọt như tủ gỗ.

4.Chọn các loại kệ tủ văn phòng có độ bảo mật cao

Hầu hết các loại tủ văn phòng đẹp có mặt trên thị trường ngày nay đều có thiết kế chắc chắn với  những ngăn tủ đi kèm khóa, sẽ giúp người dùng dễ dàng bảo quản tài liệu rất quan trọng bên trong.

5.Chọn các loại kệ tủ văn phòng có kiểu dáng và các màu sắc đẹp

Đối với các lãnh đạo, thì ngoài yêu cầu về tính tiện ích thì cũng cần chọn mẫu tủ văn phòng đẹp và phải sang trọng.

Với các nhân viên thì cần lưu trữ số lượng giấy tờ và hồ sơ ít thì người dùng cũng có thể chọn tủ nhiều ngăn hoặc là ít ngăn cho phù hợp với các  nhu cầu sử dụng và  tiết kiệm chi phí của công ty.

Về màu sắc, thì người dùng nên lựa chọn các loại tủ có cùng tông màu với bàn và ghế văn phòng để tạo nên một không gian làm việc phải đồng bộ hoàn hảo.

6.Mua kệ tủ văn phòng của những thương hiệu có tiếng

Lời khuyên cho người dùng đó là nên tìm đến các địa chỉ sản xuất và phân phối tủ văn phòng  loại đẹp với chất lượng tốt và có uy tín lâu năm. Những nhãn hàng tủ này uy tín đều có nhiều sản phẩm tủ cho khách hàng thỏa sức lựa chọn và cũng đảm bảo quyền lợi tốt hơn cho chính người tiêu dùng.

Trả lời