Một vài lưu ý khi chọn bàn làm việc cho nhân viên văn phòng

Mỗi văn phòng công ty thì lại có sự khác nhau về diện tích và các phong cách thiết kế, số lượng nhân viên và rất nhiều sở thích,… nên để chọn mua được các sản phẩm bàn làm việc cho nhân viên văn phòng đẹp thì đòi hỏi người mua cần phải chú ý đến cách đặc điểm để mà lựa chọn được các sản phẩm phù hợp nhất với công ty của chính mình.

1.Chọn bàn làm việc cho nhân viên văn phòng phù hợp với diện tích

Đầu tiên, thì điều bạn không thể bỏ qua để bạn chọn bàn làm việc, nó là một yếu tố quyết định. Màv việc lựa chọn sử dụng các bàn làm việc phù hợp với chính diện tích giúp tối ưu không gian làm việc rất tốt, nhất là đối với các văn phòng công ty mới mở.

2.Lựa chọn màu bàn làm việc cho nhân viên văn phòng

Hầu hết các kiểu dáng bàn làm việc hiện nay có màu sang và nhẹ nhàng, dễ dàng phối với những đồ nội thất khác trong văn phòng.

Một vài lưu ý khi chọn bàn làm việc cho nhân viên văn phòng

>>> Xem thêm: Các mẫu bàn làm việc nhân viên giá rẻ hà nội bán chạy nhất

Tuy nhiên,với các trường hợp phá cách với các văn phòng đặc biệt thì các mẫu bàn làm việc cũng sẽ được biến thể với các màu sắc khác lạ. Bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc cho các sản phẩm của mình khi đặt hàng bàn làm việc để phù hợp với mục đích và phong cách thiết kế,…

3.Bàn làm việc cho nhân viên văn phòng đẹp, thoải mái

Sự thoải mái đó chính là điều mà bất kỳ ai khi lựa chọn các sản phẩm bàn làm việc đẹp đều chú ý đến. Kích thước bàn làm việc phù hợp với vóc dáng người sử dụng sẽ tạo sự thoải mái khi bạn làm việc, nghỉ ngơi, có kích thước để phù hợp với việc sắp xếp để tạo lối đi.

4.Kiểu dáng của bàn làm việc cho nhân viên văn phòng

Kiểu dáng của bàn làm việc hình chữ nhật cũng rất gọn nhẹ và dễ dàng trong việc di chuyển và lắp đặt để giúp tạo thành các sao cho phù hợp với các không gian, tính chất công việc, các sở thích, tính cách của chính người sử dụng,…

Bàn làm việc sẽ được kết hợp từ các chiếc bàn hình chữ nhật riêng lẻ sao cho phù hợp với văn phòng có những diện tích không quá lớn. Bạn cũng có thể linh hoạt kết hợp các chiếc bàn chữ nhật dài với mặt bàn làm việc lượn hoặc sắp xếp kiểu lượn, thiết kế đi sát mép và góc tường để tận dụng  tối đa không gian, tạo nét độc đáo và  vẻ hiện đại.

Một vài lưu ý khi chọn bàn làm việc cho nhân viên văn phòng

>>> Xem thêm: Top 5+ mẫu bàn làm việc nhân viên cao cấp giá rẻ

5.Chọn bàn làm việc cho nhân viên văn phòng theo phong thủy

Với người mệnh Kim

Theo phong thủy, thì mệnh Kim đại diện cho các đồ vật dạng kim khí, có đặc điểm là nhọn và rất sắc. Nguyên tắc tương sinh ở trong ngũ hành cho rằng,các  màu sắc phù hợp với người mệnh Kim đó là màu vàng, tiếp theo đó là các màu phái sinh như vàng cam và vàng nhạt.

Về kiểu dáng, một số mẫu bàn làm việc được sắp xếp theo hình vòng tròn là rất phù hợp với người sử dụng hay lãnh đạo mệnh Kim.

Với người mệnh Mộc

Mẫu bàn làm việc đẹp dành  cho nhóm thuộc mệnh này đó  là màu xanh lam hoặc đen hay là màu xanh là cây hay màu nâu gỗ cũng rất là phù hợp.Vật liệu điển hình cho những người mà thuộc mệnh Mộc là gỗ.

Với người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy tì  rất hợp với các màu như: xám, xanh da trời và  đen. Về kiểu dáng bàn làm việc dành cho những người mệnh Thủy đó là bố trí theo hình lượn.

Với người mệnh Hỏa

Những mẫu bàn làm việc đẹp, thì có màu sắc xanh lá cây và nâu của gỗ cũng phù hợp và mang đến các năng lượng tích cực cho những người mệnh này.Kiểu dáng bàn làm việc đặc thù hình chữ nhật là sự lựa chọn tốt dành cho người mệnh Hỏa

Với người mệnh Thổ

Màu sắc phù hợp cho các người mệnh này đó là: màu vàng, màu trà và cà phê, nâu.

Tin Liên Quan