Lựa chọn mẫu bàn làm việc chân sắt giá rẻ phù hợp với không gian

Theo không gian có các diện tích khác nhau sẽ phù hợp với các mẫu bàn làm việc chân sắt giá rẻ thì sẽ có kích thước khác nhau. Cụ thể đó là:

1.Mẫu bàn làm việc chân sắt giá rẻ phù hợp diện tích chật hẹp

Với không gian tương đối nhỏ hẹp,thì bạn không thể chọn các chiếc bàn quá khổ vì nó sẽ tạo cảm giác tù túng, bí bách, gây ảnh hưởng tới tâm lý làm việc của bạn.

Ngoài ra, để tiết kiệm diện tích tối đa thì chúng ta cũng cần nên sử dụng những cụm bàn làm việc mà kích thước nhỏ. Nó sẽ giữ được không gian riêng tư cần thiết nhất cho nhân viên để tập trung vào các công việc nhưng vẫn có thể giao tiếp, vẫn có thể hỗ trợ nhau rất tốt, giúp tăng tình đoàn kết của công ty.

Lựa chọn mẫu bàn làm việc chân sắt giá rẻ phù hợp với không gian

>>> Xem thêm: Các mẫu bàn làm việc văn phòng chân sắt giá rẻ nhất

Kích thước các loại bàn nhân viên cho văn phòng diện tích nhỏ là: Chiều ngang 100 đến140cm, chiều dài (chiều sâu) khoảng 60 đến 70cm và chiều cao cố định ở khoảng 73 đến 75cm để sao cho phù hợp với tất cả các loại ghế văn phòng. Còn với cụm bàn làm việc, thì kích thước cụm bàn 2 chỗ ngồi nền là 120 x 120cm hoặc là 140 x 140cm.

2.Mẫu bàn làm việc chân sắt giá rẻ phù hợp với diện tích rộng rãi

Với không gian văn phòng rộng rãi, thì ta có nhiều lựa chọn hơn rất nhiều trong việc lựa chọn và sắp xếp bàn làm việc. Ngoài ra, thì các văn phòng còn có thể trang bị thêm các đồ nội thất như kệ trang trí, các tủ hồ sơ hay các loại bàn ghế sofa đơn giản. Điều quan trọng là chúngcũng cần phải đồng bộ với nhau, để tạo sự hài hòa cho tổng thể không gian làm việc.

Theo xu hướng của các văn phòng ngày đại ngày nay, những  khách hàng thường lựa chọn bàn làm việc theo cụm vì sự tiện lợi, tạo sự hài hòa,rất đồng bộ cho công ty. Cụm bàn làm việc văn phòng cũng tạo không khí hứng khởi ở trong công việc. Giữa các bàn làm việc đều có tấm chắn kính, để đảm bảo sự riêng tư cần thiết mà các bạn vẫn có thể tương tác, hỗ trợ lẫn nhau.

Nếu không gian diện tích văn phòng của bạn không bị hạn chế thì cụm bàn làm việc dành cho nhân viên 4 chỗ ngồi kích thước 120 x 240cm cũng sẽ rất phù hợp về sự linh hoạt khi làm việc và các tính thẩm mỹ. Ngoài ra, thì các doanh nghiệp còn có thể chọn cụm bàn làm việc có 6 chỗ ngồi hoặc nhiều hơn.

3.Lựa chọn mẫu bàn làm việc chân sắt giá rẻ theo công việc, người ngồi

Tiêu chí chiều cao cũng rất là quan trọng xét trên vấn đề về kích thước mẫu bàn làm việc chân sắt giá rẻ. Người sử dụng chú ý tới những vấn đề sau để bạn chọn bàn văn phòng chân sắt có chiều cao sao cho phù hợp:

Lựa chọn mẫu bàn làm việc chân sắt giá rẻ phù hợp với không gian

>>> Xem thêm: Top 50 mẫu bàn làm việc chân sắt chữ l giá rẻ hà nội

Tính chất công việc hàng ngày

Người làm trong lĩnh vực về thiết kế cần những chiếc bàn làm việc thiết kế mặt kính, mà có thể điều chỉnh độ nghiêng của mặt bàn, có 1 ngăn kéo nhỏ đựng dụng cụ hỗ trợ công việc hàng ngày và cần điều chỉnh được các chiều cao.

Với người làm trong lĩnh vực về công nghệ, bàn nên có thêm rãnh hoặc là giá đỡ thiết bị công nghệ. Chiều cao tiêu  chuẩn của một chiếc bàn làm việc kiểu thông thường là 75cm.

Vóc dáng người sử dụng

Vóc dáng cũng là trong các tiêu chí ảnh hưởng tới các quyết định lựa chọn kích thước của bàn làm việc. Với người có vóc dáng người nhỏ nhắn, nên chọn bàn làm việc có chiều cao mặc định đó là 75cm, kết hợp với các loại ghế văn phòng có thể điều chỉnh được độ cao để giúp bạn thoải mái trong chính quá trình làm việc.

Với những người vạm vỡ,dáng  to cao thì có thể chọn các mẫu bàn làm việc chân sắt giá rẻ được dùng thiết kế riêng để làm việc trong các tư thế thoải mái, không bị gò bó.

Trả lời