Mua kệ gỗ hồ sơ văn phòng cần lưu ý điều gì ?

Khi muốn đầu tư các sản phẩm kệ gỗ hồ sơ văn phòng thật đẹp cho doanh nghiệp, các quý vị không nên bỏ qua các lưu ý quan trọng sau đây:

1.Hiểu rõ mục đích sử dụng kệ gỗ hồ sơ văn phòng

Kệ gỗ đó là sản phẩm đa năng, sẽ đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của người sử dụng. Do đó, mà trước khi mua kệ gỗ, thì người dùng cần xác định cơ bản các mục đích sử dụng của mình để có thể  lựa chọn sản phẩm đáp ứng được tất cả các yêu cầu sử dụng.

2.Chọn kích thước kệ gỗ hồ sơ văn phòng

Tùy diện tích căn phòng làm việc và sở thích cá nhân, người dùng cũng có thể quyết định lựa chọn mẫu kệ gỗ có kích thước nhỏ hay là lớn, ít tầng hay là nhiều tầng,…

Mua kệ gỗ hồ sơ văn phòng cần lưu ý điều gì ?

>>> Xem thêm: Đại lý nội thất văn phòng giá rẻ tại hà nội uy tín

Do đó, các bạn nên đo đạc thật kỹ diện tích không gian để giúp bạn lựa chọn được các mẫu kệ vừa phải, mà không quá nhỏ cũng không quá lớn so với chính tổng diện tích của căn phòng. Các bạn nên quan tâm tới những thông số chiều rộng – cao và chiều sâu của kệ.

3.Chọn chất liệu kệ gỗ hồ sơ văn phòng đẹp

Với nhiều người khi bạn đầu tư kệ gỗ đẹp thường hay ưu tiên gỗ tự nhiên như các loại gỗ sồi, gỗ xoan đào vì có độ bền cao các vân gỗ sắc nét.

Số khác lựa chọn các loại gỗ công nghiệp với rất nhiều ưu điểm sánh ngang gỗ tự nhiên, nó có khả năng hạn chế mối mọt và cong vênh và co ngót, nó đi kèm với giá thành rẻ.

4.Chọn kiểu dáng kệ gỗ hồ sơ văn phòng

Kiểu dáng của các giá kệ gỗ cũng là một trong các tiêu chí người dùng cần quan tâm khi bạn chọn mua các món đồ nội thất này. Tùy vào chính phong cách và diện tích không gian mà đặt kệ mà người dùng cũng có thể lựa chọn các kiểu dáng giá kệ cho phù hợp.

5.Ưu tiên kệ gỗ hồ sơ văn phòng có tính đa năng, tiện dụng

Kệ trang trí tích hợp ở giữa các tầng và các ngăn lưu trữ đồ dùng cũng sẽ giúp bạn thoải mái để bài trí các món đồ mà mình yêu thích.

Mua kệ gỗ hồ sơ văn phòng cần lưu ý điều gì ?

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán kệ để tài liệu văn phòng giá rẻ

Bên cạnh đó, thì kệ đa năng còn giúp các bạn tiết kiệm được các chi phí vì không cần phải mua thêm đồ trang trí. Do đó, các bạn nên ưu tiên các dòng sản phẩm đa năng,mà  tích hợp nhiều các công dụng để tối ưu về các mặt không gian và chi phí.

6.Chọn màu sắc kệ gỗ hồ sơ văn phòng

Màu sắc của các kệ cần phải hài hòa với các đồ nội thất trong phòng làm việc và cần phải hài hòa với các phong cách chung của chính căn phòng. Đối với các văn phòng diện tích nhỏ nên chọn các mẫu thiết kế kệ gỗ có màu sắc trung tính và hiện đại. Với người mà theo đuổi chủ nghĩa tối giản, thiết kế kệ màu đen rất phù hợp.

7.Kiểm tra độ bền của kệ gỗ hồ sơ văn phòng

Trước khi mua kệ gỗ, thì bạn cũng cần quan tâm tới các khớp nối của kệ, góc cạnh của kệ gỗ. Bạn nên kiểm tra xem các loại đinh có được đóng thẳng và có chắc chắn không, ốc vít có đủ không và toàn bộ kết cấu kệ gỗ có chắc chắn không và có bị lung lay không.

8.Chú ý tới giá bán kệ gỗ hồ sơ văn phòng

Giá bán sản phẩm chỉ là yếu tố đằng sau,nhưng quan trọng nhất vẫn là những tiêu chí về chất liệu, màu sắc và  kích thước. Người dùng cũng không nên vì quá ham rẻ mà mua sản phẩm kệ gỗ mà kém chất lượng.

Để mua được kệ gỗ với giá thành bán “mềm” hơn mà vẫn có thể đảm bảo chất lượng cao và sử dụng bền chắc, bạn nên mua các sản phẩm vào các dịp khuyến mãi, giảm giá như 30/4 và 1/5, 2/9, Tết dương lịch hay là Tết âm lịch,…

Tin Liên Quan