Cực phẩm “Bộ bàn ghế giám đốc” 2021

Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế những bộ bàn ghế giám đốc giấc mơ, hiện thực mọi ý tưởng của khách hàng. Vậy làm thế nào để lựa chọn được những bộ bàn ghế giám đốc hiện đại tốt nhất? Ngay dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số kinh nghiệm lựa chọn bàn ghế giám đốc hiện đại phù hợp nhất nhé.

Bộ bàn ghế giám đốc tại Ánh Phát

.>>> Nội Thất Ánh Phát là người đồng hành cũng bạn tạo nên không gian làm việc hiệu quả.

– Kiểu dáng thiết kế hiện đại, màu sắc trẻ trung

– Thiết kế độc đáo, thông minh

– Nhận làm hàng đặt theo yêu cầu

– Tư vấn setup miễn phí, đo đạc khảo sát tại nhà

Kinh nghiệm khi mua bộ bàn ghế giám đốc

Chất lượng đảm bảo

Nên chọn những loại bàn giám đốc chất lượng với chất liệu tốt và sang trọng để có thể sử dụng trong thời gian dài và tôn lên quyền lực lãnh đạo. Gỗ nên được được phối hợp với các mẫu hoa văn để tạo nét sang trọng và tự nhiên. Tránh dùng những vật liệu có hại cho sức khỏe trong thời gian dài sử dụng.

Chất liệu tốt để làm bàn giám đốc có thể là gỗ tự nhiên hoặc gỗ MDF

Yếu tố phong thủy phòng giám đốc

Phong thủy bàn làm việc giám đốc cũng là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn mua bàn ghế. Trước khi mua bàn ghế bạn hãy xem sếp của mình tuổi gì, thuộc mệnh nào hợp với các chất liệu và màu sắc ra sao. Từ đó kết hợp với các yếu tố trên để chọn những mẫu bàn ghế ưng ý nhất giúp cho sự nghiệp và tài lộc của sếp phát triển đi lên.

Giá cả

Giá cả là một trong những yếu tố mà nhiều người quan tâm. Tuy nhiên bạn đừng ham rẻ nhé, bởi quan điểm “tiền nào của nấy” luôn đúng đó…

Đến với nội thất Ánh Phát, những sản phẩm không chỉ mang lại sự thoải mái dễ chịu khi làm việc, tạo nên phong cách, đẳng cấp cho lãnh đạo mà còn giá cả phải chăng.

>>> Xem ngay: Bàn ghế phòng họp nhập khẩu ưu đãi lên đến 30%

Tin Liên Quan