Những sai lầm cần lưu ý khi mua bàn ghế văn phòng cũ hà nội

Ghế xoay nhân viên thanh lý giá rẻ

Trong một công ty, nhân viên là nguồn lực phát triển, là nhân tố cốt lõi để thực hiện các chính sách. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, nhiệm vụ bắt buộc là tạo ra môi trường làm việc tốt nhất, thu hút người tài. Bởi lẽ đó, việc chọn mua bàn ghế văn phòng cũ hà nội giá rẻ luôn là đề tài được quan tâm.

Lưu ý khi mua bàn ghế văn phòng cũ hà nội

Xác định sai kinh phí

Từ trước đến nay, việc quản lý ngân sách là một bài toán hóc búa. Chúng ta cần phải cân nhắc chi tiêu hợp lý để ổn định tài chính công ty, không để lâm vào tình trạng thiếu hụt khi có việc quan trọng. Chính vì vậy, ghế nhân viên giá rẻ luôn là đề tài hấp dẫn.

Kiểu ghế không phù hợp với hình thức doanh nghiệp

Hiện nay, trong thời đại kinh tế thị trường, chúng ta chứng kiến hàng loạt doanh nghiệp mọc lên. Ở đây, chúng ta có thể kể ra nhiều mảng khác nhau, ví dụ như công ty marketing – truyền thông, công ty thời trang… Mỗi lĩnh vực lại có một yêu cầu khác nhau về đặc thù công việc.

Ghế nhân viên văn phòng

Có môi trường cần đến tính liên kết cao, có nơi lại đề cao tính sáng tạo cá nhân. Đây chính là lý do loại ghế được lựa chọn phải đáp ứng yêu cầu công việc, giúp nhân viên có môi trường tốt nhất để phát huy năng lực. Ngoài ra, sản phẩm cần có sự hài hòa với nội thất văn phòng để tạo cảm hứng sáng tạo và cống hiến cho mọi người.

Kích thước ghế không tương thích với diện tích văn phòng

Đối với những doanh nghiệp mới thành lập, môi trường start-up, không gian văn phòng thường khá khiêm tốn. Chính vì vậy, việc lựa chọn nội thất phải thật tinh tế và khôn khéo sao cho vừa bắt mắt, vừa thuận lợi cho việc đi lại và thảo luận (phục vụ hoạt động nhóm).

Một văn phòng nhỏ không nên dùng những bộ bàn ghế có kích cỡ đồ sộ, gây vướng víu lối đi lại. Do đó, chủ doanh nghiệp và người quản lý phải đo đạc kỹ lưỡng, tính toán cẩn thận để lựa chọn ghế nhân viên giá rẻ thích hợp, mục đích cuối cùng là tối đa hóa không gian văn phòng.

Ghế xoay nhân viên thanh lý giá rẻ
Ghế xoay nhân viên thanh lý giá rẻ

Ngoài ra, các bạn cần phải lưu tâm tới một vài nhân tố khác, điển hình là: số lượng người lao động, trường phái kiến trúc, đặc thù công việc… để tìm được mẫu thiết kế hợp lý.

Hình mẫu ghế “nghèo nàn” chức năng

Một môi trường làm việc năng động luôn thu hút các ứng viên sáng giá. Chính vì vậy, ngay cả bàn ghế làm việc cũng phải toát lên sự linh hoạt để nhân viên có được sự hỗ trợ tốt nhất.

Ở đây, chúng ta sẽ phân tích về môi trường phòng kỹ thuật, chủ yếu là những người làm việc với văn bản, các thông số và dữ liệu. Công việc này yêu cầu tinh thần tập trung cao độ.

Họ phải ngồi nhiều giờ trước máy tính nên tâm lý dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, stress. Đối với trường hợp này, chúng ta hãy ưu tiên loại ghế xoay có thể di chuyển thay cho thiết kế ghế cố định. Ở đây ghế tựa lưới chân xoay là sự lựa chọn hoàn hảo.

Thêm vào đó, gầm bàn có khoảng chân rộng, việc vận động tại chỗ sẽ giúp họ cảm thấy thoải mái, thư giãn gân cốt. Đây là một trong những nhân tố thúc đẩy hiệu suất công việc lên cao.

>>> Xem ngay: Mẫu Ghế gấp văn phòng thanh lý mới 99%

Trả lời