Cách đặt bàn văn phòng làm việc giá rẻ hợp phong thủy

Bàn văn phòng làm việc giá rẻ thường mang đến không gian văn phòng làm việc hiện đại và có chuyên nghiệp hơn. Bàn làm việc được thiết kế đơn giản, có kiểu dáng đẹp và phân phối chính hãng và luôn cam kết đảm bảo chất lượng nhất.

Để biết thêm chi tiết, thì tất cả các quý khách có thể liên hệ theo thông tin ở dưới đây nhằm nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi mua các sản phẩm bàn làm việc đặc biệt là các sản phẩm về nội thất văn phòng.

1.Vị trí đặt bàn văn phòng làm việc giá rẻ

– Vị trí tối ưu nhất để đặt bàn văn phòng làm việc giá rẻ đó  là ở những nơi có thể nhìn thấy cửa ra vào của căn phòng. Tuy nhiên các bạn không nên đặt bàn nhìn thẳng ra cửa ra vào. Nếu giám đốc mà không nhìn ra cửa được thì có thể dùng một tấm gương dùng để dễ quan sát.

– Những cây xanh sẽ có tác dụng làm tăng thêm các sinh khí và sức sống cho không gian và theo những nguyên tắc phong thủy. Ưu tiên bạn dùng các loại cây có khả năng thu hút tài lộc hoặc là để trừ tà. Bên cạnh đấy, các loại cây hợp với bản mệnh và các cung hoàng đạo của bạn và giám đốc sẽ càng phù hợp hơn.

Cách đặt bàn văn phòng làm việc giá rẻ hợp phong thủy

>>> Xem thêm: Địa chỉ uy tín mua bàn làm việc tại hà nội

– Trong trường hợp bạn không thể đặt thêm cây thật thì bạn có thể dùng cây làm từ lụa hoặc vải mềm. Những bức tranh nghệ thuật hoặc là các bức ảnh chụp cây xanh, thiên nhiên hoa lá đó cũng là một phương pháp nên áp dụng.

– Giải pháp tối ưu đó là sắp xếp bàn ghế gọn gang và các vật nội thất ở các vị trí không chắn đường và các dòng chảy của khí. Không để đồ đạc bừa bộn và sẽ làm phòng quá lắm đồ chật chội, rất vướng đường đi.

– Ngoài ra, có thể đặt gương để cho văn  phòng nhìn rộng và thoáng hơn. Ở trong phòng, các bạn có thể đặt một số đồ phong thủy, điều này nhằm giúp gia tăng sự may mắn, giúp lấy cảm hứng làm việc.

– Hơn nữa, các bạn cũng dễ tập trung và tỉnh táo hơn khi các bạn làm việc. Trong đó, các đồ cầu thủy tinh và cột thủy tinh, quả cầu thạch anh và các  đôi ngựa đồng, kim tự tháp thạch anh cũng rất hữu ích .…

– Bạn cũng có thể hỏi ý kiến các thầy phong thủy và các mệnh tuổi để chọn vật dụng phù hợp. Có rất nhiều đồ phong thủy giúp các bạn tụ năng lượng tích cực để giúp  phát triển tư duy.

2.Nguyên tắc thiết kế bàn văn phòng làm việc giá rẻ theo phong thủy

– Rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm đến vấn đề về phong thủy phòng làm việc. Quả thực, khi thiết kế các phòng làm việc hợp phong thủy cũng  sẽ giúp cải thiện vận số, giúp thu hút tài lộc và sự may mắn.

Cách đặt bàn văn phòng làm việc giá rẻ hợp phong thủy

>>> Xem thêm: Top 10+ mẫu bàn làm việc chân sắt gấp giá rẻ tại hà nội

– Nhờ thế góp phần giúp cho công ty phát triển tốt hơn. Bên cạnh đấy, những văn phòng hợp phong thủy đó chính là yếu tố giúp nhân viên trở nên tập trung và giúp công tác hiệu quả hơn. Vị trí đặt bàn văn phòng làm việc giá rẻ phù hợp với phong thủy sẽ giúp các nhân viên công tác hiệu quả hơn.

– Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý: Bạn cũng không dùng cây khô để đặt trong phòng. Tránh xa các  cây lá nhọn hay những bức tranh có màu u ám và có nội dung kinh dị. Yếu tố nước cũng sẽ giúp cân bằng mọi thứ trong không gian ở trong  văn phòng. Biện pháp đưa nước vào trong văn phòng làm việc đó là dùng các bể cá cảnh, hòn non bộ và các suối nước nhân tạo, …

– Tuy nhiên hạn chế sử dụng quá nhiều nước nếu như bạn  bản mệnh của người lãnh đạo tương khắc với ngũ hành Thủy. Ngoài những yếu tố trên, các bạn chú ý tới ánh sáng. Đặc biệt cân bằng đươck ánh sáng tự nhiên và nhân tạo để cân bằng âm dương.

– Nguồn chiếu ánh sáng sẽ hợp phong thủy là từ hướng bên phải để chiếu sang. Đồ đạc trong phòng làm việc sẽ được sắp xếp hợp phong thủy sẽ rất giúp ích cho công tác và sự nghiệp, tiền tài của các bạn.

Tin Liên Quan